สาระน่ารู้

16 ก.ย. 2556

นีเวีย ปฏิวัติวงการโลชั่นเปิดตัวอิน-ชาวเวอร์ โลชั่นชนิดล้างออก

นีเวีย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เข้าใจผิวทั่วเรือนร่างอย่างแท้จริง จัดงาน “NIVEA In-Shower Singing Concert” แนะนำผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด นีเวีย อิน ชาวเวอร์ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ โลชั่นบำรุงผิวกายชนิดล้างออกหลังอาบน้ำ ดึง
ญาญ่า ญิ๋ง – รฐา โพธิ์งาม
เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด โชว์ร้อง เต้น ร่วมกับวงลิปตาเป็นครั้งแรก ในเพลงพิเศษ
“เด้ง เด้ง เด้ง” นำทีม เมย์ พิชญ์นาฎ และหนุ่มน่ากอด ท็อป จรณ พร้อมสาวๆ กว่า 270 คนเต้นร่วมกันมันส์แบบหยุดไม่อยู่
กลางลานพาร์ค พารากอน

“นีเวีย อิน ชาวเวอร์ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ โลชั่นชนิดล้างออกหลังอาบน้ำ ถือเป็นนวัตกรรมที่ปฏิวัติวงการโลชั่นของไทย ทำให้สาวไทยทุกคนไม่ต้องเสียเวลายุ่งยากในการบำรุงผิวในเวลาที่เร่งด่วน ไม่ต้องรอให้ครีมแห้งก่อนใส่เสื้อผ้า และไม่ต้องเผชิญกับความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะอีกต่อไป เพราะทุกขั้นตอนของการบำรุงผิวกายนั้นเสร็จสิ้นในระหว่างอาบน้ำ นีเวีย
อิน-ชาวเวอร์ จึงนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปลดล็อคความยุ่งยากและสร้างความแตกต่างให้กับผู้หญิงยุคใหม่อย่างแท้จริง”

“ต้องขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงานเปิดตัวนีเวีย อิน ชาวเวอร์ กับเราในวันนี้ เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภค เพราะประสิทธิภาพในการบำรุง และใช้งานง่าย สะดวกสบาย” นายธนชัย ชัยกิตติวนิช ผู้จัดการทั่วไปของนีเวีย
ประเทศไทย กล่าว

นีเวียยังได้คว้าตัวนักร้องนักแสดงสาวสุดฮ็อต ญาญ่า ญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ นีเวีย อิน ชาวเวอร์ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ พร้อมผุดเพลงพิเศษ “เด้ง เด้ง เด้ง” เพื่องานนี้โดยเฉพาะ “ญิ๋งรู้สึกดีใจมากที่ทาง นีเวียวางใจให้ญิ๋งเป็นตัวแทนส่งผ่านความรู้สึกถึงผิวนุ่มเด้งอิ่มน้ำ กับการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของนีเวีย อิน-ชาวเวอร์ในครั้งนี้ และก็รู้สึกตื่นเต้นกับงานนี้มาก ญิ๋งสนุกตั้งแต่ได้ถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้แล้วค่ะ ยิ่งตอนอยู่บนเวที มองลงมาเห็นคนที่มาร่วมงานร้องและเต้นไปกับเราเป็นภาพที่น่าประทับใจมาก ญิ๋งมีความสุขที่ได้เห็นทุกคนสนุกกับงานในวันนี้และอยากให้ทุกคนได้ลองใช้นีเวีย
อิน-ชาวเวอร์ดูนะคะ ญิ๋งบอกได้คำเดียวค่ะว่ามันเริ่ดมากกก”

ในงานนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ ญาญ่า ญิ๋ง ร่วมแจมกับวงดูโอป๊อบ ‘ลิปตา’ ในมินิคอนเสิร์ต โดยมีสาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฎ
สาขากร และหนุ่มท็อป จรณ โสรัตน์
มาร่วมสร้างสีสันบนเวที ในงานนี้ ผู้ที่เต้นได้เด้งโดนใจกรรมการยังได้รับเงินรางวัล
30,000 บาท จากนีเวียอีกด้วย

ก่อนกลับบ้านทุกคนที่มาร่วมงานยังได้รับ นีเวีย อิน ชาวเวอร์ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ ไปใช้ให้ผิวนุ่มเด้งกันที่บ้านแบบของใครของมัน เรียกว่างานนี้ได้ทั้งความสุขและผิวสวยไปพร้อมกันเลยทีเดียว

นีเวีย อิน ชาวเวอร์ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ด้านการดูแลผิวกายของผู้บริโภค
ยุคใหม่โดยเฉพาะ โดยสามารถใช้ได้ขณะอาบน้ำ จึงช่วยลดเวลาการดูแลผิวในแต่ละวัน เพียงแค่ล้างน้ำออก คุณก็พร้อมจะเริ่มกิจวัตรในแต่ละวันพร้อมด้วยผิวเนียนนุ่ม

รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS