"เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ อินวิโก้ นูทริ เอินริช ดีฟ นอร์ริชชิ่ง แอนตี้ สตาร์ติก สเปรร์ย"
“อินเตอร์คอฟเฟียร์” จับมือ “
เวลล่า
โปรเฟสชั่นแนลส์
” พัฒนาช่างผมไทยสู่ความเป็นเลิศ
กระชากริ้วรอยทั้ง 3 มิติด้วยเซรั่มสำหรับผู้ชาย นีเวีย เมน ทรีดี
เอจจิ้ง เซรั่ม
นีเวีย เมน ทรีดี
เอจจิ้ง เซรั่ม
Wella ประกาศสองสุดยอดแฮร์สไตลิสท์ผู้ชนะ เป็นตัวแทนประเทศเข้าร่วมศึกบนเวทีแฟชั่นระดับโลก
อัพเดท!! เทรนด์สีผมสวย จากเวลล่า คัลเลอร์ แคสเคดดิ้ง คะ
พี แอนด์ จี จัดงาน “พี แอนด์ จี บิวตี้ วิชั่นเฮาส์” พร้อมเชิญ ลิฟ ไทเลอร์ และเหล่าคนดังระดับโลกเผยนวัตกรรมและเทรนด์สปริง/ซัมเมอร์ 2013
ข่าวดี!!สาวๆที่อยากเปลี่ยนทรงผม มีซาลอนสุดชิกจาก PIT-SAMAI SALON เปิดตัวแล้วจ้า
“เอสพี เพิร์ม ล็อค อัลเคมี ทรีตเม้นท์” เพื่อผมลอนสวยพร้อมการบำรุงระดับ พรีเมี่ยม ด้วยสูตรเฉพาะสำหรับคุณ
บีไชน์
นูทริชั่น
พลัส จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “เนเจอร์ซี อะเซโรลา เชอร์รี่” วิตามินซีธรรมชาติ ที่ดูแลผิว
สารพัดปัญหาสิวกันและแก้ได้กับ TOMEI
ผลิตภัณฑ์ที่เราลองหยิบมาใช้รักษาและบรรเทาสิวบนใบหน้า คือเจ้าหลอดเขียวฟ้าน่ารัก นามว่า โทเมอิ
แอคเน่
ครั้งแรกแห่งนวัตกรรมลดเลือนจุดด่างดำทั้ง 3 มิติ เพื่อผิวกระจ่างใสจนถึงขีดสุด
เพื่อเผยผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่าถึงขีดสุดกับ ลอรีอัล ไวท์ เพอร์เฟ็คท์
สปอต เดิร์ม ไวท์ เอสเซนส์
ยูเซอริน เมน อินเทนซ์
-เอจ
“เพียว บิวตี้ พรอมมากราเนท
แอนตี้
ออกซิแดนท์” แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ สู่ความสมบูรณ์แบบด้วยวิทยาศาสตร์
มาร์ค ฮิลล์ สุดยอดกูรูด้านเส้นผมระดับโลกผู้ปฏิวัติเทรนด์ใหม่
[กิจกรรม]Dove Nourishing Oil Care สร้างสรรค์เพื่อผมแห้งโดยเฉพาะ
วิชี่ ฉีกกฏ ลดสาเหตุการเกิดสิวได้ตรงด้วย “นอร์มาเดิร์ม ไฮยาลูสปอต” เจลแต้มสิวนวัตกรรม “
แบคทีเรีย
IDEAL WHITE ที่สุดแห่งผิวใสไร้ที่ติ ที่มากกว่าความขาว
Vichy Ideal White Meta Whitening Essence
LOLANE Z Cool Curl Defining Hair Mousse ให้ลอนเด้งสวยแบบไม่ต้องกลัวความร้อน อยู่ทรงยาวนาน 24 ชม.
Lolane Z Cool Curl Defining Hair Mousse
AQUALABEL คืนความชุ่มชื้นสู่ผิว ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรไวท์เทนนิ่ง
ออยล์ล้างหน้าเนื้อน้ำนม มอบความรู้สึกสะอาด นุ่มสบายผิว และให้ความเบิกบานใจ
La Canopée แบรนด์ใหม่ล่าสุดจากร้าน All About You
La Canopée (ลา คาโนปี) สกินแคร์ รักผิว รักษ์โลก จากประเทศฝรั่งเศส แบรนด์ใหม่ล่าสุดจากร้าน All About You
Vaseline
4.7