"เทรซาเม่ แพลตทิมัน สเตรงท์"
จะผมเสียแค่ไหนเราก็เอาอยู่!
กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่เสียมากว่า 2ปี ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
เทรซาเม่
..ซาลอนแบรนด์ชั้นนำจากนิวยอร์ค ลอนดอน ซิดนีย์ ที่ช่างผมมืออาชีพระดับโลกเลือกใช้
สี (ผม) ไหนที่ว่าใช่ สีไหนบอกอะไรในตัวคุณ!
สีผมสีไหนที่บ่งบอกความเป็นตัวของคุณเอง ไปดูกันเลย..
5 สาเหตุที่ทำให้ผมเสีย!
ผลิตภัณฑ์ช่วยป้องกันผมเสียจาก TRESemme
วิธีขจัดปัญหาผมชี้ฟูที่คุณเองก็ทำได้ง่ายๆที่บ้าน!
ใหม่จาก TRESemme Keratin Smooth ช่วยลดผมชี้ฟูได้ยาวนาน 7 วัน..
[Cosme*Review] "แค่หนีบก็ตรงสวย" ตัวช่วยผมชี้ฟูมาแล้วววววว
ไม่ใช่แค่หนีบให้ตรงสวย แต่ยังช่วยบำรุงด้วยนะ
4 พรีเซนเตอร์สาวสวย ประชันความงามของเส้นผม ในงาน " แฮร์ คัลเลอร์ฟูล 2012 "
รีวิว TRESemme Serum ออยล์เซรั่มบำรุงผม 3 สูตร กู้ผมเสียคืนผมสลวยสวยระดับพรีเมียม
ผมแห้งเสียขาดการบำรุง ใช้เซรั่มบำรุงผมอะไรดี? รีวิวเซรั่มบำรุงผม TRESemme 3 สูตรเชื่อมพันธะแกนผมให้เรียบลื่นเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ
Moleculogy
Starter Soft Cream