รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวจาก Acne-Aid โดนใจคนเป็นสิวอย่างไร ต้องอ่าน!
มาใหม่

จะผมเสียแค่ไหนเราก็เอาอยู่!

1,089
19 ส.ค. 2559


ผลิตภัณฑ์บํารุงและดูแลเส้นผม
“เทรซาเม่ แพลตทินัม สเตรงท์ TRESemmé® Platinum Strength”ดูแลผมคุณอย่างมือโปร

          เทรซาเม่ แพลตทินัม สเตรงท์ (TRESemmé® Platinum Strength) ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับซาลอนชุดเอ็กซ์เพิร์ท ซีเลกชั่น ที่ช่างผมมืออาชีพเลือกใช้เพื่อการดูแลเส้นผมและจัดแต่งทรงผมให้ผมสวย มีสไตล์ราวกับได้รับการดูแลจากซาลอนทุกวัน ช่วยฟื้นบำรุงได้ แม้ผมเสียนาน 2 ปี* หลังใช้เพียง 5 ครั้ง ด้วยเทคโนโลยี รีนิวอิ้ง คอมเพล็กซ์ (Renewing Complex) ฟื้นบำรุงผมเสียจากการจัดแต่งทรงด้วยสารเคมี ความร้อน และสภาพภูมิอากาศให้กลับมาแข็งแรงสวย คุณจะหมดกังวลกับปัญหาผมเสียสะสมและมั่นใจพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์

เทคโนโลยี Renewing Complex มีส่วนผสมของ 18-MEA และน้ำมันธรรมชาติบริสุทธิ์สกัดจากเมล็ดอัลมอนด์และเมล็ดอาร์แกน (Almond & Argan Oil)

  1. 18-MEA: ช่วยฟื้นบำรุง และ ลดการขาดร่วงของเส้นผมที่เสียจากการโดนความร้อนและสารเคมี 18-MEA เป็นสารธรรมชาติที่มีอยู่แล้วบนเส้นผม และมีไว้เพื่อปกป้องเส้นผม แต่คนเราไม่สามารถสร้างมันขึ้นมาใหม่ได้เองถ้าหากมันถูกทำลาย Renewing Complex สามารถเพิ่มเติมสาร 18-MEA นี้ให้กับเส้นผมที่แห้งเสียได้ 
  2. มีน้ำมันธรรมชาติบริสุทธิ์สกัดจากเมล็ดอัลมอนด์และเมล็ดอาร์แกน (Almond & Argan Oil) สามารถซึมซาบบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกโดยที่ไม่ทำให้ผมรู้สึกหนักและมันเกินไป 

*ทดสอบความนุ่มลื่นกับปอยผม เมื่อใช้เทรซาเม่ แพลตทินัม สเตรงท์ แชมพูและคอนดิชันเนอร์ เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์ผลิตภัณฑ์ เทรซาเม่ แพลตทินัม สเตรงท์ ประกอบไปด้วย


TRESemmé® Platinum Strength Shampoo
ขนาด 340 มล. 139 บาท
ขนาด 480 มล. 159 บาท

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมเพื่อคืนความแข็งแรง และบำรุงผมที่เสียสะสมมากว่า 2 ปี หลังการใช้เพียง 5 ครั้ง ด้วยเทคโนโลยี Renewing Complex ที่ผสานคุณค่าสารบำรุงเส้นผมของน้ำมันธรรมชาติที่ได้มาจาก อัลมอนด์ออยล์ และ อาร์แกนออยล์ จะช่วยคืนความแข็งแรง พร้อมฟื้นบำรุงเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผมทำให้ผมมีสุขภาพดี และฟื้นบำรุงผมเสีย ไม่ให้เปราะขาด


TRESemmé® Platinum Strength Conditioner
ขนาด 340 มล. 139 บาท
ขนาด 480 มล. 159 บาท

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมเพื่อคืนความแข็งแรง และสร้างเกราะป้องกันให้กับเส้นผมของคุณ ด้วยเทคโนโลยี Renewing Complex ที่ผสานคุณค่าสารบำรุงเส้นผมของน้ำมันธรรมชาติที่ได้มาจาก อัลมอนด์ออยล์ และ อาร์แกนออยล์ จะช่วยคืนความแข็งแรง พร้อมฟื้นบำรุงเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผมทำให้ผมมีสุขภาพดี และฟื้นบำรุงผมเสีย ไม่ให้เปราะขาด


TRESemmé® Platinum Strength Masque
ขนาด 180 มล. 159 บาท

มาส์กบำรุงเส้นผม ที่ช่วยบำรุงผมอย่างล้ำลึกเพื่อคืนความแข็งแรง และสร้างเกราะป้องกันให้กับเส้นผมของคุณ ด้วยเทคโนโลยี Renewing Complex ที่ผสานคุณค่าด้วยสารบำรุงเส้นผมของน้ำมันธรรมชาติที่ได้มาจาก อัลมอนด์ออยล์ และ อาร์แกนออยล์ จะช่วยคืนความแข็งแรง พร้อมฟื้นบำรุงเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผมทำให้ผมมีสุขภาพดี และฟื้นบำรุงผมเสีย ไม่ให้เปราะขาด


What's new

รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวจาก Acne-Aid โดนใจคนเป็นสิวอย่างไร ต้องอ่าน!รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?[Cosme*Update] Nars เสริมทัพ Matte Lip Color ด้วยเฉดสีใหม่ 2021Update! Redeem 2021 มีของมาเติมแล้วค่า 7 ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!ชี้เป้า 5 เมนูเจ Plant Based ยั่วน้ำลาย กดสั่งแอปได้เลยไม่ต้องเหนื่อยทำเอง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ต.ค. 64 (ทุกราศี)KMA จัดโปรลด 2 ต่อ พร้อมของแถมอีกเพียบ!ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...