"อินวิโก คัลเลอร์ บีเรียส คอนดิชั่นเนอร์ ฟอร์ ไฟนน์ นอร์มอร์ คัลเลอร์ ฮาย"
เดอะ
จีเนียส จาก ลอรีอัล ปารีส
เดอะ
จีเนียส จาก ลอรีอัล ปารีส
ใหม่ คิวท์เพรส
คัลเลอร์
แฟนตาซี เนเจอร์ ชายน์ ลิป บัตเตอร์
คิวท์เพรส
คัลเลอร์
แต่งดวงตาโดดเด่นแบบ Smoky Eyes กับลิมิเต็ด เอดิชั่น พาเล็ตต์ จากเมคอัพ
เอฟเวอร์ สโมกกี้
เทรนด์สีผมสวย จากเวลล่า
แคสเคดดิ้ง คะ
4 พรีเซนเตอร์สาวสวย ประชันความงามของเส้นผม ในงาน " แฮร์
คัลเลอร์ฟูล
2012 "
เนรมิตลุคตาสีนู้ดไร้ขีดจำกัดในพาเล็ตเดียว เพราะเทรนด์นู้ดกำลังมา!
ลอรีอัล ปารีส
คัลเลอร์
ริช ลา พาเลท นู้ด สีสันเฉดนู้ดเพื่อดวงตาคู่สวยของคุณ
เขาว่ากันว่าสมัยนี่ สวยอย่างเดียวไม่พอ.. ต้องเสริมดวงให้เริ่ดด้วย !?
ลิปสติกแมทผู้ดี กำมะหยี่ สีไม่แตก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เวลเวท แมท บาย
คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล
กับคัลเลอร์ โชว์ ครีมมี่ แมท ลิป
คัลเลอร์
Maybelline Color Show Creamy Matte Lip Color
รังสรรค์ลุคให้คุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด..
Mille ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด พาเล็ทท์ ซิกเนเจอร์
อายแชโดว์ & ลิป
Mix Match Click กับ REVLON COLORSTAY SHADOWLINK
REVLON COLORSTAY SHADOWLINK เรฟลอน
คัลเลอร์สเตย์
แชโดว์ลิงค์ CUSTOMIZE YOUR PALETTE หมดปัญหา!!
รีวิว ลอรีอัล ปารีส เบส เมจิก และ ลอรีอัล
คัลเลอร์
ริช เบอร์ 444 หรือ สี Tropical Coral
เนียน สวยใส ไม่ดรอป ไม่หมอง..กับนวัตกรรม
คัลเลอร์
คอนโทรล จาก..ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล ซีซี จิวเวอรี่ พาวเดอร์
Watsons Summer Buffet ในราคาเพียง 199 และ 299 บาท (คละกันได้ 3 ชิ้น)
ท้าลมร้อน ต้อนรับซัมเมอร์ จัดโปรโมชั่น “Summer Buffet” บุฟเฟ่ต์สินค้าสุขภาพและความงาม เลือกช้อปได้...ตามสไตล์คุณ
เมคอัพ
เอฟเวอร์ ขอแนะนำ เมคอัพ
เอฟเวอร์ อควา แชโดว์
Majolica Majorca ขอส่งโปรโมชั่น ให้สาวๆได้ช้อปรับซัมเมอร์กันค่ะ
ตั้งแต่วันนี้ - 18 พ.ค. 59 ที่ร้าน Watsons ที่มีเคาน์เตอร์ Majolica Majorca นะคะ
10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย
ยาย้อมผมยี่ห้อไหนดี? สาว ๆ คนไหนชื่นชอบการย้อมผมเป็นชีวิตจิตใจแต่กลัวผมเสีย วันนี้เรามียาย้อมผม ไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสียมาป้ายยากันแล้ว
Watsons ลดจัดหนัก รับ 2 ต่อ! Fabulous Treasure Hunt
รีบไปช้อปกันได้ ตั้งแต่วันนี้ - 23 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ร้านวัตสันทุกสาขา และ Watsons Online
วิดัล แซสซูน สร้างปรากฏการณ์ “เก็ท แซสซูน” อิสระแห่งสไตล์ที่แตกต่าง
ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20-26 ก.ค. 57 (ทุกราศี)
ฟอร์มเทพ
"
ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดในช่วงนี้แม้คุณจะเป็นคนเลือกมากแต่คุณก็เลือกแล้ว
ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ส.ค. 57 (ทุกราศี)
ฟอร์มเทพต่อเนื่อง
อีกครั้ง"
ดูดวงความรัก : ในเรื่องความรักสำหรับคนโสดนี่เกิดอาการออกจะเรื่องมากอยู่ซักหน่อย