"ห้องน้ำ"
แค่อั้นปัสสาวะบ่อย ก็อาจถึงตายได้
ห้องน้ำสาธารณะก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงเราติดเชื้อทางช่องคลอดได้ง่าย
และติดเชื้อที่ทำให้กลายเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบจนต้องมารักษากันในภายหลัง
หนีฝนนั่งรถไฟไปชุมพร นอนบนเกาะ
ชวนนั่งรถไฟลงใต้กันอีกแล้วที่ "เกาะมันตรา ชุมพร" คราวนี้เที่ยวชิว ๆ 4,000 บาทก็เอาอยู่!!
นั่งรถไฟไปนอนเกสท์เฮาส์ริมน้ำที่อยุธยา
ใครยังนึกไม่ออกว่าวันเสาร์-อาทิตย์ที่จะถึงนี่จะไปไหนดี ลองมานั่งรถไฟไปเที่ยวเมืองเก่าอยุธยากัน
รวม 10 ที่พักราคาสบายกระเป๋าบน "เกาะกูด"
10 ที่พักบนเกาะกูด มีทั้งบรรยากาศริมคลอง และริมทะเล เลือกเอาว่าชอบแบบไหน
"ธรรมชาติ" ช่วยสลายความเครียดได้
ใครที่กำลังเครียด ได้เวลาวิ่งเข้าหา "ธรรมชาติ" เลยค่ะ
สุขาอยู่หนใด? ใน BTS และ MRT
Cosme*net ก็เลยไปหาข้อมูลมาฝากกันว่า BTS และ MRT มีสถานีไหนบ้างที่มีบริการห้องน้ำ? หรือถ้าไม่มีบริการห้องน้ำ พวกเราจะไปเคาะประตูบ้านใครขอใช้ห้องน้ำกันได้บ้าง?
เกาะไหง ไปถึงเมื่อไหร่แล้วคุณจะติดใจจนไม่อยากกลับ!
"เกาะไหง" เป็นอีกเกาะเล็ก ๆ ที่เงียบสงบในทะเลอันดามัน เชื่อสิ ถ้าคุณได้ไปสักครั้ง จะไม่อยากกลับขึ้นฝั่งเลยก็ได้!
ชวนหาสาเหตุ! เชื้อราที่เล็บ เกิดจากอะไร พร้อมแนะนำวิธีรักษาเชื้อราที่เล็บ
เช็กด่วน! เล็บเป็นเชื้อรา มีอาการเป็นอย่างไร พร้อมหาคำตอบเชื้อราที่เล็บ เกิดจากอะไร ปิดท้ายด้วยวิธีรักษาเชื้อราที่เล็บอย่างถูกต้องด้วยตัวเอง
ทายนิสัยเรื่องบนเตียง ตามวันเกิดของคนทั้ง 7 วัน เกิดวันไหน…ที่สุด!
พาไปดูนิสัยเรื่องบนเตียงของแต่ละวันเกิดกันว่า เกิดวันไหน มีรสนิยมเรื่องบนเตียงแบบไหนกันบ้าง แล้วสเปคแบบไหนที่จะเข้ากับคนวันนั้น ๆ ได้ จะตรงไม่ตรงแค่ไหน ไปดูเล้ยย
รีวิวทริปประหยัด ลงเรือไม้นอนมุ่งหน้าสู่เกาะสมุย
พาลงเรือไม้นอนไปเกาะสมุย เที่ยวแบบงบประหยัด สำหรับคนชอบความแปลกใหม่
Lush ส่งต่อความสุขวันคริสต์มาสกับคอลเลคชั่นขายดี "Snow Fairy"
Lush กลับมาอีกครั้ง !! กับคอลเลคชั่นขายดีประจำฤดูหนาวอย่าง "Snow Fairy" คอลเลคชั่นที่ทุกคนต่างหลงไหลกลิ่นความหอมหวาน พร้อมหว่านมนตร์สะกดแห่งการเฉลิมฉลอง
[Cosme*Review] พาไปดู.. สำลี Karisma แต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร?
วันนี้ cosme*net มีแบรนด์สำลี อีก 1 แบรนด์ที่อยากแนะนำให้รู้จัก 'KARISMA' จะมีตัวไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ cosme*net มีมินิรีวิว พร้อมอัปเดตผลิตภัณฑ์ มาให้ดูค่ะ
แนะนำ 9 ที่พักราคาหลักพันบนเกาะสมุย
มาให้เลือกกันหลาย ๆ หาดเลย สำหรับที่พักหลักร้อยถึงหลักพันต้น ๆ บนเกาะสมุย
"เกาะรอก" เพทายสีฟ้ากลางอันดามัน ที่ต้องไปให้ถึง
สัปดาห์นี้เราพาไปเที่ยวทะเลใต้กันอีกแล้วที่ "เกาะรอก"
รีวิวเที่ยวหมู่เกาะสิมิลัน ล่องอันดามัน ใช้ชีวิตบนเรือปีเตอร์แพน 4 วัน 4 คืน
ยกทั้งออฟฟิศ cosme*net ไปทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน พร้อมรีวิว 4 วัน 4 คืน นอนเรือ ล่องอันดามัน แบบจัดเต็ม