"ลิป สงกรานต์"
[Cosme*Update]
สงกรานต์ทั้งที
มาส่องกันหน่อยว่ามีแบรนด์ไหนสาดไอเทมใหม่ ๆ ออกมาบ้างงง ง ~
สงกรานต์ทั้งที
แต่ปีนี้อดเล่นน้ำ แต่ไม่ต้องเสียใจไปน๊าาา เพราะวันนี้เรายกขบวนไอเทมใหม่ ๆ มาปลอบใจเพื่อน
HOW TO : ทาลิปติดทน ทนน้ำ ลุยเล่นน้ำสงกรานต์ สีปากไม่สะเทือน!!
สงกรานต์นี้ปากจะซีดเป็นไก่ต้มก็คงไม่เริ่ด
!
"3 ท่าบิ้วหน้าท้องใน 7 วัน" งานบิกินี่สงกรานต์นี้ต้องปั๊วะ!
สงกรานต์นี้
งานบิกินี่ต้องมาและปั๊วะมาก ๆ! พร้อมแล้วเริ่ม!!!
[Cosme*Update]
สงกรานต์แล้ว
มาส่องกันว่ามีแบรนด์ไหนสาดไอเทมใหม่อะไรออกมาบ้าง
ช่วงสัปดาห์ของเทศกาลสนุกประจำปี สาดเงินแทนสาดน้ำกันดีกว่าค่ะสาว ๆ มีไอเทมไหนน่าสนใจบ้างไปดูกัน
สงกรานต์นี้จะไม่เล่นเว็บ
cosme*net ไม่ได้ เพราะเราแจก Point x 10
หยุดยาว 5 วันเราแจก Piont x 10 ทุกวัน !!
สงกรานต์สาดความสวย
!! ลดทุกชิ้น 10% ซื้อ 1 แถม 2
ลดแรงรับสงกรานต์ รับของแถมไปแบบจุก ๆ สายเกาห้ามพลาด ~ จิ้มลงตะกร้าเล้ยยยย
สงกรานต์นี้
แฮปปี้ดี๊ด๊า รับฟรี!! Ice Caffe' Latte (ขนาด 12 oz.)
เฉพาะวันที่ 7-17 เม.ย. 60 เท่านั้น
สงกรานต์เฟสติวัล
2015 cosme*net แจก Point x 5
ในช่วงวันที่ 13-15 เมษายน รับ Point ไปเลย 5 เท่า !!!
สงกรานต์ผ่านไป
แต่ความสุขยังไม่จบลง โปรโมชั่นส่งท้ายเดือนเมษายน ซื้อ 1 ฟรี 1 ไอศกรีม Fun Scoop
5 After Sun Lotion ตัวช่วยสมานผิวหลังออกแดด ดี เห็นผลเร็ว
สงกรานต์นี้ออกไปเล่นน้ำแบบไม่ต้องกลัวผิวพัง
เพราะเรามี 5 After Sun Lotion เอาไว้ทาผิวหลังออกแดด
[Cosme*Makeup Tutorial] แต่งหน้าไปโดนน้ำ สวยทนไม่โดนเท!
สงกรานต์หน้าต้องแน่น
ทนน้ำ ไม่โดนเท!
ลิปกระแต
ลิปยิปซี
Hya Glow สีไหนสวยมาดูกัน! 3 สี 3 สไตล์ ถูกใจสายมู
ลิปที่สายมูที่ต้องตำไว้ประดับโต๊ะเครื่องแป้ง
!,
ลิปนักร้องสาวกระแต
ลิปยิปซี
HYA Glow แบรนด์ Kathy Cosmetics ที่เห็นรีวิวแล้วทนไม่ไหวเลยไปตำมารีวิวป้ายยาให้หวีดไปด้วยกันน
สงกรานต์เฟสติวัล
2015 cosme*net แจก Point x 5
มัดรวม! 9 ไอเทมกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน พร้อมสวยปังทั้งวัน!
9 เครื่องสำอางกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับช่วงหน้าร้อน
สงกรานต์
ที่บอกเลยว่าจะเปียกเหงื่อ
ลิปสติก
Chanel รุ่นไหนดี? เปรียบเทียบแต่ละรุ่นต่างกันยังไง
ถ้ากำลังมองหา
ลิปสติก
CHANEL หรือกำลังลังเลว่า
ลิป
CHANEL รุ่นไหนดี ที่จะช่วยอัปลุคให้ดูมีคลาสในพริบตา,เชื่อว่า “
ลิปชาแนล
” เป็นหนึ่งในบิวตี้ไอเทมระดับลักชูที่หลายคนนึกถึงแน่นอนค่ะ
ลิปออยล์
ยี่ห้อไหนดี ปากฉ่ำอวบอิ่ม บำรุงปากชุ่มชื้น
ลิปออยล์
ยี่ห้อไหนดี?,บอกต่อ 12
ลิปออยล์ปากฉ่ำ
ทาแล้วปากชุ่มชื้น อวบอิ่มน่าจุ๊บ งานนี้ใครมีแพลนจะฉีดฟิลเลอร์ปากบอกเลยว่าไม่ควรพลาด
ลิปสติกโทนสีน้ำตาลชมพูตุ่น
นัวละมุน แบบสาวปรุงจืด
รวม 8
ลิปสติกโทนสีน้ำตาลชมพูตุ่น
นัวละมุนแบบสาวปรุงจืด อัปเดตลิปสีชมพูตุ่น
ลิปสติกสีชมพูนม
และลิปสีชมพูกลีบบัว
ลิปสติกแบบซองเซเว่น
พกพาง่าย แถมติดทน ไม่ต้องเติมบ่อย
ลิปซองในเซเว่นตัวไหนดี
?,บอกต่อ 10
ลิปซองยี่ห้อเด็ด
ติดทน พกพาง่าย แถมราคาสบายกระเป๋า ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลิปซองยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างก็รีบตามาดูกันเลยค่าา
มัดรวม 10
ลิปพุดดิ้ง
ยี่ห้อไหนดี? สัมผัสนุ่มละมุน สีชัด เบลอปากฟุ้ง
หรือ
ลิปกระปุก
ตอนนี้แรงมากแบบไม่มีแผ่ว!,วันนี้ Cosmenet* เลยขอมัดรวม 10
ลิปพุดดิ้ง
ยี่ห้อไหนดี?
Alese
4.4