"รีวิวแปรงนวดศีรษะ tangle teezer"
10 หวีลดไฟฟ้าสถิตย์ จบปัญหาผมชี้ฟูกวนใจ ให้ผมเรียบลื่น จัดทรงง่าย
ใครที่มีปัญหาผมชี้ฟู จัดทรงยาก เปลี่ยนแชมพู หรือครีมนวดแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้หวีลดไฟฟ้าสถิต ที่ช่วยให้เส้นผมเรียบลื่น ไม่ชี้ฟูง่ายระหว่างวัน
ความมโนจะได้เป็นจริง!! เมื่อ Kuraudia เปิดให้เช่าชุดเจ้าสาวในธีม "เจ้าหญิงดีสนี่ย์"
เมื่อ Disney ร่วมมือกับบริษัทจัดทำชุดแต่งงาน Kuraudia ในญี่ปุ่น ออกคอลเลคชั่นชุดแต่งงานในฝันของสาว ๆ ในธีม "Disney Princess"
*Cosmenet จัดมาให้เลยกับ 10 สเปรย์กันความร้อน เอาใจคนชอบทำผม ลดปัญหาเส้นผมแห้งเสีย พร้อมวิธีเลือกสเปรย์กันความร้อนให้เซฟเส้นผมได้มากที่สุด
Moleculogy
Starter Soft Cream