"บำรุงผมเสีย"
รีวิวพรีเมียมแฮร์แคร์ตัวดัง ใหม่! TSUBAKI ฟื้นผมเสียหนักมากให้ดูสวยสุขภาพดีขึ้น
ใหม่! TSUBAKI PREMIUM Haircare แชมพูและคอนดิชันเนอร์ 2 สูตรจากซึบากิ แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองค่า
ครีมนวดไม่มีซิลิโคนที่ดีที่จึ้ง อยู่นี่แล้วค่าา กับ 8 ครีมนวดไม่มีซิลิโคน อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ผมสวยมีวอลลุ่ม! ใครเคยใช้ครีมนวดแล้วผมมัน ผมหยา แพ้จนเป็นสิวต้องตำด่วน!
10 ทรีตเมนต์บำรุงผมแห้งเสีย หมักผมเองที่บ้าน ราคาหลักร้อย!
ทรีตเมนต์บำรุงผม อีกตัวช่วยกู้ผมแห้งเสียกลับมานุ่มลื่น วันนี้ทางเราเลยขอแนะนำ 10 ทรีตเมนต์บำรุงผมถูกและดี ประหยัดงบทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านมาฝากกันค่า
9 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!
ปัญหาใหญ่ของคนทำสีผมคือ สีผมหลุด! บางคนกัดสีผม เสียค่าย้อมสีไปตั้งแพง ผ่านไปไม่กี่วันผมที่ทำมาหลุดกลายเป็นสีเหลืองไปซะงั้น
ครีมนวดผมบำรุงผมเสีย
ยี่ห้อไหนดี ช่วยฟื้นฟูผมนุ่มลื่น ไม่แห้งกรอบ
cosmenet* มีเคล็ดลับการเลือกครีมนวดผมให้เหมาะกับสภาพผมมาฝากกันค่ะ พร้อมแจกลิสต์ 8 ครีมนวดผมฟื้นฟูผมเสียที่น่าสนใจประจำปี 2025 จะมีตัวไหนบ้างไปดูเลยย
วิธีบำรุงผมเสียด้วยตัวเอง
เหมือนมี Hair Spa ที่บ้าน!
สปาผมด้วยตัวเองแบบไม่ง้อซาลอน! ด้วยทริควิธีบำรุงผมเสีย ให้กลับมานุ่มลื่น ไม่แตกปลาย
Moleculogy
Starter Soft Cream