"ทายใจ คนรัก"
ทายใจความรักจากเครื่องสำอาง
คุณเป็นคนทุ่มเทกับความรักขนาดไหน?
Pick a card
ทายใจความรักจากเครื่องสำอางที่คุณเลือก
หากมีเครื่องสำอางให้เลือก 4 ชิ้น คุณจะเลือกชิ้นไหน
6 หินมงคล
ทายใจความรัก
คนแบบไหนที่เรารออยู่นะ ?
Pick a card
ทายใจความรักจากหินมงคลที่คุณเลือก
หากมีหินมงคลให้เลือก 6 ชิ้น คุณจะเลือกชิ้นไหน ผลลัพธ์สะท้อนถึงความรัก
ทายใจจากสีที่ช๊อบชอบ
แม่นเว่อร์! เกมจิตวิทยา บอกความสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก จากอาหารที่ชื่นชอบ 4 เมนู
เกมส์ทายใจ เล่นกับเพื่อน
ทายใจแฟน
เกี่ยวกับเมนูอาหารที่ชอบมา โดยคำทายนายที่เฉลยแต่ละเมนูเค้าจะอ้างอิงความหมายจาก
ทายใจหนุ่ม
ๆ จากการกินไอศกรีม
ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ธ.ค. 60 (ทุกราศี)
ดูดวงความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่สู้ดีนัก
คนรักมักจะทำให้หงุดหงิดรำคาญใจ
ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 58 (ทุกราศี)
ดูดวงความรัก ราศีใดในช่วงนี้ ความรักดี๊ดี
คนรักค่อยดูแลเอาใจใส่
มีช่วงเวลาที่ดีๆร่วมกับคนรัก
คนรักช้างต้องห้ามพลาด
ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย ลำปาง
คนที่รักการเที่ยวเชิงอนุรักษ์ต้องห้ามพลาด ไปที่เดียวได้ทั้งชมช้าง ขี่ช้าง ชมป่า และเรียนเป็นควาญช้างด้วย
พาส่องไอเทมใหม่
คนรักการดูแลเส้นผมห้ามพลาดสิ่งนี้
SEEDBEE น้ำย้อมผมปิดผมขาวเกรดพรีเมี่ยม
ฉีกกฎการย้อมผม ด้วย ‘น้ำย้อมผมปิดผมขาว’ ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวที่ดังมากที่เกาหลี ใครที่ใช้แบบเดิม ๆ อยู่ลองเปลี่ยนดูน้า ของเค้าดีจริงจริ๊งงงง
ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 เม.ย 61 (ทุกราศี)
ดูดวงการเงิน ราศีใดในชวงนี้ มีโชคลาภมาจาก เนื้อคู่
คนรัก
เพื่อนสนิทและกัลยาณมิตร
"ราดหน้าฮ่องกงเล้งกี่" ร้านทรมานไส้ แต่อร่อยจนต้องยอมรอ
คนรักราดหน้าห้ามพลาด
!!
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป ชาตินี้ต้องลอง!
คนรักก๋วยเตี๋ยวเรือต้องรู้จัก
"ป.ประทีป" อย่างแน่นอน ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ของกินเล่นก็เด็ดไม่แพ้กัน!
ทายนิสัย 6 ประเภทเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ บ่งบอกนิสัยลึกๆ ในตัวคุณ
ทายนิสัย, ทายนิสัยจากเครื่องดื่ม, เกมทายใจ, ดูดวง, แบบทดสอบบุคลิกภาพ
เกมจิตวิทยาบอกตัวตน แฟน คนคุย เพื่อนของเราเป็นคนยังไง ? ให้ลิง นก งู ช่วยบอก!
เกมทายใจ สำหรับใครที่อยากรู้ว่าคนคุยที่เข้ามา เพื่อน หรือ แฟนของเรา ตัวตน นิสัย และมุมมองในใจลึก ๆ เป็นยังไง ให้ลิง นก และ งู ช่วยบอกได้น้าา ~
Pick a card! เมื่อการเงินติดขัด คุณควรไปสักการะเทพองค์ไหนดี?
เมื่อการเงินติดขัด คุณควรไปสักการะเทพองค์ไหนให้ชีวิตเลิกติดขัดดี? ถ้ายังไม่รู้ลองมา Pick a card! ให้องค์เทพเรียกหาคุณ เพื่อจัดการชีวิตให้ราบรื่นมากขึ้นกัน!
เกมจิตวิทยาทายใจ! 4 จุดอ่อนความรักของคนใจบางผ่านฉากละคร
เกมทายใจ! 4 จุดอ่อนของคนใจบางเมื่อมีความรักผ่านฉากละคร พาไปตอบคำถามง่าย ๆ ที่สะท้อนมุมมองในด้านความรักออกมาได้เล้ยย จะจึ้งจะตรงแค่ไหน ไปดูกัน
ดูดวงปี 2566 ราศีกันย์ (16 ก.ย. - 15 ต.ค.)
ดูดวงปี 2566 ราศีกันย์ จะเป็นปีที่มีการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ โดยเฉพาะเรื่องความก้าวหน้าทางด้านการงาน ต้องใช้ทั้งสติปัญญา ความรู้ และประสบการณ์ที่มี
ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ต.ค. 57 (ทุกราศี)
ดูดวงความรัก ราศรีไหนในช่วงนี้ ไม่ได้ คนโสดอาจจะถูกความลุ่มหลงเข้าครอบงำจนมองไม่เห็นตัวตนที่แท้จริงของคนที่ชอบ คนมีคู่อาจถูกบั่นทอนจากคำว่าเราเข้ากันไม่ได้
ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20-26 ก.ค. 57 (ทุกราศี)
ราศีมีน (16 มี.ค.-15เม.ย.) "ฟอร์มเทพ"
ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดในช่วงนี้แม้คุณจะเป็นคนเลือกมากแต่คุณก็เลือกแล้ว และมีแนวโน้มว่าจะไปได้ดีเสียด้วยสิ แต่มันอาจจะยังอยู่ในเบื้องต้นคงต้องรอดูอาการกันต่อไป ส่วนคนมีคู่เรียกว่าหวานชื่นคืนฉ่ำ สัมพันธ์แนบแน่นแน่นเหนียว ที่เคยห่างเหินก็จะกลับมากลมเกลียว มีช่วงเวลาโรแมนติกกันอีกครั้งหนึ่ง
ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 มิ.ย. 60 (ทุกราศี)
ดูดวงความรัก ราศีใดในช่วงนี้ คนโสดสภาพแวดล้อม สถานการณ์ จะชักพาให้คุณปรารถนาในความรักใคร่อย่างรุ่นแรง