"GOSH"
วันนี้มายจะขอมารีวิวการแต่งหน้าโดยใช้เครื่องสำอางของ
GOSH
Copenhagen ให้เพื่อนๆดูกันค่ะ โดยลุคนี้ขอเรียกว่า,"OH MY
GOSH
Forever Lip Shine
Giant Sun Powder
Lumi Drops
dailytipstrickscosmeintrend
มัดรวม 8 ไอเทมสปาผิวที่บ้าน บำรุงผิวแบบฉ่ำ เพิ่มความผ่อนคลาย
สปาผิวที่บ้านได้ง่าย ๆ แค่มี 8 ไอเทมสปาผิว บำรุงผิวใสแถมเพิ่มความผ่อนคลาย ทั้งน้ำมันหอมระเหย เทียนหอม สครับผิว ออยล์ทาผิว *Cosmenet ลิสต์มาให้ครบ ไปดูกันเลย ♥
makeupcosmehowto
บอกต่อ! 3 วิธีเขียนดอลลี่อายให้หน้าดูเด็ก แต่งตาสวยแบ๊วสไตล์เกาหลี
แต่งหน้าให้ดูเด็กด้วย 3 วิธีเขียนดอลลี่อาย เพิ่มความกลมโต แต่งตาสวยแบ๊วสไตล์สาวเกาหลี บอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่าา
[Cosme*Review] แกะกล่องอวดของใหม่ ที่ได้จากแบรนด์ ^^
แกะกล่องอวดของใหม่ ที่ได้จากแบรนด์ค่าาาา เลยอยากมาแกะอวด อัพเดตของใหม่ให้ดู ไปพร้อม ๆ กันนะจ๊ะ
DENTISTE'