"โฟคัลเลอร์ ทรู แมท ลิป เคล"
FOCALLURE
True Matte Lip Clay
dailytipstrickscosmeintrend
ปากฉ่ำแบบไม่ง้อฟิลเลอร์ต้อง 10
ลิปปากฉ่ำ
ถังหูลู่
เคลือบน้ำตาล
ทาปุ๊บปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาวทันที นอกจากจะไม่ต้องเจ็บตัวแล้ว
Truthcare
Truthcare Herb+ (
ทรูธแคร์
เฮิร์บพลัส)
Inn Beauty
True Matte Lip
ลิปสติกแมทผู้ดี
กำมะหยี่ สีไม่แตก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เวลเวท
แมท
บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล
ลิปสติกใหม่ล่าสุดจาก
Shu Uemura ที่ได้แรงบันดาลใจจากการสัก
Cle de peau BEAUTE
Cream Rouge Matte
ปลุกความร้อนแรงให้เรียวปากด้วยสีแฟชั่นสุดจี๊ดดดด ใหม่!! ลิปสติกเนื้อแมท สุดชุ่มชื้น ครั้งแรก!! กับคัลเลอร์ โชว์ ครีมมี่ แมท ลิป คัลเลอร์
Maybelline Color Show Creamy Matte Lip Color
ลิปที่สายมูที่ต้องตำไว้ประดับโต๊ะเครื่องแป้ง
!,
ลิปนักร้องสาวกระแต
ลิปยิปซี
HYA Glow แบรนด์ Kathy Cosmetics ที่เห็นรีวิวแล้วทนไม่ไหวเลยไปตำมารีวิวป้ายยาให้หวีดไปด้วยกันน
มาดูกันดีกว่า
เคลนซิ่งไหนจะถูกใจผู้ใหญ่เป็นสิว
ถ้ากำลังมองหา
ลิปสติก
CHANEL หรือกำลังลังเลว่า
ลิป
CHANEL รุ่นไหนดี ที่จะช่วยอัปลุคให้ดูมีคลาสในพริบตา,เชื่อว่า “
ลิปชาแนล
” เป็นหนึ่งในบิวตี้ไอเทมระดับลักชูที่หลายคนนึกถึงแน่นอนค่ะ
cosme*net มี 7
เคล็ดลับสวยแบบมีสติ
และต้องเลือกซื้อยังไงให้ได้ของดีแต่ราคาสบายกระเป๋า
dailytipstrickscosmeintrend
ใครคิ้วบางรีบแชร์ เพราะเรามี 5
เสริมคิ้วให้ปังสำหรับสาวไม่มีคิ้ว
เคล็ดลับสวยเฮลท์ตี้อย่างเป็นธรรมชาติ
ส่วนที่มองข้ามไม่ได้ก็คือ ‘ริมฝีปาก‘ นะคะสาวๆ !
nailscosmehowto
อยากมีเท้าสวย ขาว เนียน เหมือนผิวหน้า มาลองทำตาม 9
เคล็ดลับที่เราเอามาฝากดูกันหน่อยละกัน
!
haircosmehowto
เพื่อลอนผมสวยอยู่ทนตลอดวัน รับหน้าฝน แม้อากาศชื้น ลอนผมก็ยังสวยอยู่ทนไม่คลายระหว่างวัน
เคล็ดลับหน้าใสของบรรดาสาวๆผู้เข้าประกวด
Miss Thailand World 2015
ลิปสติกอันเป็นสัญลักษณ์ของลังโคมกับรูปแบบใหม่ผลิตภัณฑ์ใหม่
ลิปสีธรรมชาติ
แต่งหน้าไปเรียนแบบคุณครูจับไม่ได้ เปิดเทอมทั้งทีจะหน้าซีดไปเจอเพื่อน ๆ คงไม่ได้ วันนี้เรามี,
ลิปสีธรรมชาติติดทน
ราคาถูกมาแนะนำ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า รีบตามมาดูกันเลยว่ามีสีไหนน่าตำบ้าง
makeupcosmehowto
ลิปติดฟัน
ทำยังไง? คงต้องมีกันบ้างแหละกับสถานะการโป๊ะ "
ลิปสติกติดฟัน
" !!!