AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย
มาใหม่

เม็ดสีสดแน่น แมทท์เบาสบายปาก

7,180
17 ต.ค. 2561
ลิปสติก Shu Uemura Matte Supreme Lacquer Lipstick

กล้าที่จะเผยความจัดจ้าน อวดความโดดเด่นในตัวคุณ

สืบเนื่องจากความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของ laque supreme เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ฤดูกาลนี้ ชู อูเอมูระ ชวนคุณเผยความจัดจ้านในตัวเอง แล้วสร้างสรรค์ #lipsignature ที่ไม่เหมือนใคร อวดลิปสเตทเม้นต์อันทรงอานุภาพไปกับสีสันสดเข้มล้ำสมัยใน 15 เฉดสวยอิ่มที่ให้ฟินิชแบบแมทท์ทันสมัย

นำความจัดจ้านที่ยากทัดเทียมของสีทาปากเนื้อลิควิดมาผสานเข้ากับเนื้อสัมผัสใหม่ที่เท่สุด ๆ สีสดชัด ล้ำสมัย ติดทนนาน มาพร้อมความสบายที่บางเฉียบราวกับน้ำหมึก
ลิปสติก Shu Uemura Matte Supreme Lacquer Lipstick
หมึก ถูกใช้เป็นเครื่องมือในการแสดงออกมานานกว่า 5,000 ปีแล้ว ตั้งแต่การเขียนด้วยมือ ศิลปะการคัดลายมือ ไปจนถึงศิลปะเชิงสร้างสรรค์ จิตวิญญาณของมนุษย์และห้วงเวลาพิเศษถูกถ่ายทอดออกมาผ่านการไหลของน้ำหมึก

ในโลกยุคใหม่ หมึกเป็นเครื่องหมายของอำนาจทางนิตินัย ความถาวร และพลังของสายสัมพันธ์ส่วนตัว เราใช้หมึกสำหรับลงลายมือชื่อในหนังสือสัญญาและทำการยืนยันต่าง ๆ เพื่อมีปฏิสัมพันธ์กับบุคคลแทนที่จะเป็นคอมพิวเตอร์ หมึกนำมาซึ่งความงามและความน่าเชื่อถือ 'การสัก' คือรูปแบบอันยอดเยี่ยมของศิลปะบนเรือนร่างและความมั่นใจ: รอยสักทุกรอยเปรียบเสมือนพันธสัญญาตลอดชีพ

แนวคิดนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ ชู อูเอมูระ สร้างสรรค์ matte supreme ขึ้นเพื่อเป็นช่องทางใหม่ให้กับสาว ๆ ในการแต่งแต้มเรียวปากด้วยหมึก สีเอิร์ธโทนเข้ม ๆ กับฟินิชแบบแมทท์ที่ดูไฮแฟชั่น และเนื้อสัมผัสทันสมัยที่ไม่ทำให้คุณต้องกังวล

นี้คือบิวตี้สเตทเม้นต์ที่เด่นชันจัดจ้าน คือความหมายแห่งพันธสัญญา จงเชื่อมันในสไตล์ของคุณและศรัทธาในตัวคุณเอง

ลิปสติก Shu Uemura Matte Supreme Lacquer Lipstick

เทคโนโลยีของ matte supreme

  • การแต่งแต้มริมฝีปากที่เบาบาง
    แอพพลิเคเตอร์ได้รับการออกแบบมาให้สะดวกและปลอดภัยต่อการใช้งาน รับกับส่วนโค้งของริมฝีปากเพื่อการแต่งแต้มที่แม่นยำและควบคุมได้ง่าย เนื้อสีที่เบาและเร้าสัมผัสกระจายตัวไปบนริมฝีปากด้วยการกวาดแอพพลิเคเตอร์เพียงครั้งเดียว
  • สีสดชัด
    มอบสีที่เด่นชัด ทันทีที่ทาลงบนริมฝีปาก ด้วยเทคโนโลยีที่เบาบางลงเป็นฟิล์มสี ช่วยเพิ่มความเข้มของเม็ดสีมากยิ่งขึ้น
  • ติดทนนาน
    สูตรผสมแห้งไว ป้องกันการเลอะ แต่ไม่ทำให้ริมฝีปากรู้สึกฝืดตึง ด้วยส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ รับประกันฟินิชลุคที่สวย เฉียบ เนี้ยบ
มีให้เลือก 15 เฉดสี

ลิปสติก Shu Uemura Matte Supreme Lacquer Lipstick

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู[Cosme*Unbox] แกะกล่องรีวิวลิปสติกเจ้านาง ลิปเนื้อกึ่งแมท สีสวย พิกเมนต์แน่น กลบสีปากมิด !ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 แป้งพัฟกันน้ำ ถูกและดี หน้าฝนนี้เราต้องรอด!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Watsons Fun Fruity Sale ! พร้อมรับส่วนลด 200 บาทชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
สีสวย
15 เม.ย. 2562 เวลา 10:58 น.
ความคิดเห็นที่ 3
สวยมาก เนื้อน่าใช้จัง
1 ม.ค. 2562 เวลา 23:02 น.
ความคิดเห็นที่ 2
สีสวยทุกสี  น่าลองค่ะ
31 ต.ค. 2561 เวลา 13:56 น.
ความคิดเห็นที่ 1
อยากทดลองใช้ก่อนค่ะ สีสวยๆทุกสีเลยค่ะ
22 ต.ค. 2561 เวลา 10:43 น.
Cosmenet.in.th

Loading...


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้