5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
มาใหม่

เม็ดสีสดแน่น แมทท์เบาสบายปาก

7,214
17 ต.ค. 2561
ลิปสติก Shu Uemura Matte Supreme Lacquer Lipstick

กล้าที่จะเผยความจัดจ้าน อวดความโดดเด่นในตัวคุณ

สืบเนื่องจากความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของ laque supreme เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ฤดูกาลนี้ ชู อูเอมูระ ชวนคุณเผยความจัดจ้านในตัวเอง แล้วสร้างสรรค์ #lipsignature ที่ไม่เหมือนใคร อวดลิปสเตทเม้นต์อันทรงอานุภาพไปกับสีสันสดเข้มล้ำสมัยใน 15 เฉดสวยอิ่มที่ให้ฟินิชแบบแมทท์ทันสมัย

นำความจัดจ้านที่ยากทัดเทียมของสีทาปากเนื้อลิควิดมาผสานเข้ากับเนื้อสัมผัสใหม่ที่เท่สุด ๆ สีสดชัด ล้ำสมัย ติดทนนาน มาพร้อมความสบายที่บางเฉียบราวกับน้ำหมึก
ลิปสติก Shu Uemura Matte Supreme Lacquer Lipstick
หมึก ถูกใช้เป็นเครื่องมือในการแสดงออกมานานกว่า 5,000 ปีแล้ว ตั้งแต่การเขียนด้วยมือ ศิลปะการคัดลายมือ ไปจนถึงศิลปะเชิงสร้างสรรค์ จิตวิญญาณของมนุษย์และห้วงเวลาพิเศษถูกถ่ายทอดออกมาผ่านการไหลของน้ำหมึก

ในโลกยุคใหม่ หมึกเป็นเครื่องหมายของอำนาจทางนิตินัย ความถาวร และพลังของสายสัมพันธ์ส่วนตัว เราใช้หมึกสำหรับลงลายมือชื่อในหนังสือสัญญาและทำการยืนยันต่าง ๆ เพื่อมีปฏิสัมพันธ์กับบุคคลแทนที่จะเป็นคอมพิวเตอร์ หมึกนำมาซึ่งความงามและความน่าเชื่อถือ 'การสัก' คือรูปแบบอันยอดเยี่ยมของศิลปะบนเรือนร่างและความมั่นใจ: รอยสักทุกรอยเปรียบเสมือนพันธสัญญาตลอดชีพ

แนวคิดนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ ชู อูเอมูระ สร้างสรรค์ matte supreme ขึ้นเพื่อเป็นช่องทางใหม่ให้กับสาว ๆ ในการแต่งแต้มเรียวปากด้วยหมึก สีเอิร์ธโทนเข้ม ๆ กับฟินิชแบบแมทท์ที่ดูไฮแฟชั่น และเนื้อสัมผัสทันสมัยที่ไม่ทำให้คุณต้องกังวล

นี้คือบิวตี้สเตทเม้นต์ที่เด่นชันจัดจ้าน คือความหมายแห่งพันธสัญญา จงเชื่อมันในสไตล์ของคุณและศรัทธาในตัวคุณเอง

ลิปสติก Shu Uemura Matte Supreme Lacquer Lipstick

เทคโนโลยีของ matte supreme

  • การแต่งแต้มริมฝีปากที่เบาบาง
    แอพพลิเคเตอร์ได้รับการออกแบบมาให้สะดวกและปลอดภัยต่อการใช้งาน รับกับส่วนโค้งของริมฝีปากเพื่อการแต่งแต้มที่แม่นยำและควบคุมได้ง่าย เนื้อสีที่เบาและเร้าสัมผัสกระจายตัวไปบนริมฝีปากด้วยการกวาดแอพพลิเคเตอร์เพียงครั้งเดียว
  • สีสดชัด
    มอบสีที่เด่นชัด ทันทีที่ทาลงบนริมฝีปาก ด้วยเทคโนโลยีที่เบาบางลงเป็นฟิล์มสี ช่วยเพิ่มความเข้มของเม็ดสีมากยิ่งขึ้น
  • ติดทนนาน
    สูตรผสมแห้งไว ป้องกันการเลอะ แต่ไม่ทำให้ริมฝีปากรู้สึกฝืดตึง ด้วยส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ รับประกันฟินิชลุคที่สวย เฉียบ เนี้ยบ
มีให้เลือก 15 เฉดสี

ลิปสติก Shu Uemura Matte Supreme Lacquer Lipstick

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021[Cosme*Update] ชี้เป้า ! ไอเท็มแดงต้อนรับตรุษจีน 2021 รวบตึง ! 5 ไอเทมบำรุงผิวชุ่มชื้นจากกระบองเพชร10 ไอเทมรักษาสิว 7-11 เคลียร์ผิวใสตลอดปี 20215 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24-30 ม.ค. 64 (ทุกราศี)THREE Online ExclusiveCosmenet แจกเก่ง!! #Redeem4 มาแล้วจ้า

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
สีสวย
15 เม.ย. 2562 เวลา 10:58 น.
ความคิดเห็นที่ 3
สวยมาก เนื้อน่าใช้จัง
1 ม.ค. 2562 เวลา 23:02 น.
ความคิดเห็นที่ 2
สีสวยทุกสี  น่าลองค่ะ
31 ต.ค. 2561 เวลา 13:56 น.
ความคิดเห็นที่ 1
อยากทดลองใช้ก่อนค่ะ สีสวยๆทุกสีเลยค่ะ
22 ต.ค. 2561 เวลา 10:43 น.
Cosmenet.in.th

Loading...