"แฮร์ ลีฟออน"
dailytipstrickscosmeintrend
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
dailytipstrickscosmeintrend
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
Pantene
Perfec+On Airy Milky Serum
L'OREAL PARIS
Serie Expert Leave-in Cream
Pantene
PRO-V Miracles Vita-Fusion Dual-Active Oil Serum
Sunsilk
Leave-On Cream
Xcute Me
Xtra Damage Leave In Cream
5 pts.
แฮร์สไตล์ลิสมาเองง
!! แจกทริคจัดแต่งทรงผมที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ง่ายๆ จะมีทริคอะไรบ้างไปดูกันนน ~
Kerastase
Discipline Oléo-Relax Control-in-Motion Oil
ขอเชิญชวนสาวๆมาวัดความหนารอบเส้นผม กับ โดฟ
แฮร์
ฟอล เรสคิว
LOLANE
Natura Hair Vitamin Booster
4.5
9 pts.
Dove
Damage Therapy Intense Repair Leave On Cream
Falless
Hair Tonic
แคริ่งซีนพลัสโฟร์อินวัน แฮร์คัลเลอร์ โฟม โฟมเปลี่ยนสีผมแบบ D.I.Y
4 พรีเซนเตอร์สาวสวย ประชันความงามของเส้นผม ในงาน " แฮร์ คัลเลอร์ฟูล 2012 "
งานแถลงข่าว “หมวกอบไอน้ำ เลอซาช่า โปรเฟสชันแนล นาโน แฮร์สปา” พร้อมเปิดศึกความสวยด้วยตัวคุณเอง
แคริ่ง แฮร์เอ็กซ์เพิร์ท ขอแนะนำ Caring Double Care Treatment
กิจกรรมเวิร์คช๊อปการดูแลเส้นผมสุดเอ็กคลูซีพ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผมแข็งแรงจากโคนจรดปลาย เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ “โดฟ แฮร์ฟอล เรสคิว” โฉมใหม่ ผลิตภัณฑ์แรกจากโดฟที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงจากโคนผม
เผยเคล็ดลับผมสวยสุขภาพดี คืนความมั่นใจให้ตัวเองอีกครั้ง กับ “โดฟ แฮร์ฟอล เรสคิว” โฉมใหม่ ลดผมขาดหลุดร่วง ดูแลลึกถึงโคนผม