"แป้งฝุ่น"
“
แป้งฝุ่น
” เป็นอีกหนึ่งในไอเท็มสำคัญที่ต้องมีติดกระเป๋าของสาวผิวมัน!,ด้วยอากาศบ้านเราทำเอาหน้าเยิ้มไม่ไหว
แป้งฝุ่นตัวไหนที่คุมมันได้เริ่ด
จึงกลายเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนตามหาอยู่ตลอด
dailytipstrickscosmeintrend
สำหรับใครที่มีปัญหาผดผื่นและกำลังมองหาแป้งทาตัวสูตรอ่อนโยนอยู่ละก็ วันนี้เรามี 7
แป้งฝุ่นเด็กทาตัวไม่มีสารทัลคัม
แนะนำ 8
แป้งฝุ่นผิวโกลว์
ล็อกเมคอัพให้ติดทน ไม่ดรอประหว่างวัน เหมาะกับคนชอบลุคผิวฉ่ำ สุขภาพดี พร้อมเทคนิคเลือกแป้งให้เหมาะกับสภาพผิว
วันนี้เราคัด 10
แป้งฝุ่นปรับผิวผ่อง
Correcting Powder ตัวช่วยปรับผิวสว่างกระจ่างใสมาแนะนำกันแล้วค่าา
dailytipstrickscosmeintrend
ผิวสวยไบร์ทแบบไม่ง้อฟิลเตอร์ ด้วย 9
แป้งฝุ่นสีม่วง
แป้งนางฟ้า ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง เบลอรูขุมขน พร้อมกระจายแสงให้หน้ากระจ่างใส
รวมมาให้แล้ว 8
แป้งฝุ่นคุมมัน
เซ็ตรองพื้น ผิวสวยติดทนตลอดวัน ขอบอกเลยว่า มีแต่ตัวเด็ด ๆ ที่มีทั้งราคาถูกและแพงมาให้เลือก
แป้งฝุ่นอัดแข็งสูตรใหม่ล่าสุดจาก
Kosas - Cloud Set Brightening Baked Setting + Smoothing Powder ปัดความมันส่วนเกินทิ้งไป
แป้งฝุ่น De Leaf Thanaka.. สาระพัดประโยชน์ ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่เป็นแป้งฝุ่น!
ที่สุดของแป้งฝุ่นที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากทานาคา และมีส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากธรรมชาติ
ว่ากันว่า
แป้งฝุ่นขาวมณี
ปราบสิวได้อยู่หมัด! แต่สีไหนจะเหมาะกับผิวยังไง ไปดูกันได้เลยจ้าาาา
ชวนมาสัมผัส แป้งฝุ่นแบบใหม่แบบสับ! จาก MAKE UP FOR EVER
ตื่นเต้น ๆ ใครที่ไม่อยากตกยุคต้องดูรีวิวนี้ MAKE UP FOR EVER เค้ามีนวัตกรรมแพกเกจจิ้งใหม่ ที่ตอบโจทย์มากเวอร์ มาอัพเดทกันในนี้ได้เลยจ้า โกโก..
แป้งฝุ่น Laura Mercier รุ่นใหม่! Tone-Up ปรับผิวไบร์ทอมชมพู
แป้งเซตเมคอัพตัวใหม่ อัพผิวใส พร้อมเบลอผิว คุมมันได้นาน 16 ชั่วโมง** จะดีงามแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ
สาว ๆ คนไหนอยากลองบ้างค้าาาา แป้งตัวใหม่ จาก De Leaf Thanaka
แป้งฝุ่นโปร่งแสง
2in1
ทั้งแป้งพัฟ แป้งตลับ
แป้งฝุ่น
แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหน ใช้ดีสุด?
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งฝุ่น SHEENE Kumamon Cheerful Loose Powder จำนวน 50 รางวัล
สาว ๆ Beauty Tester คนไหน อยากทดลองใช้ อ่านกติกาและเงื่อนไขให้ครบ เพราะ Sheene ใจดีแจกให้ทดลองถึง 50 รางวัลเลยค่าาา ~
Sasi
Magic Matte Foundation Loose Powder
Play 101
Finish Loose Powder
4.0
4 pts.
SRICHAND / ศรีจันทร์
Bare to Perfect correcting Loose Powder
Kosas
Cloud Set Loose Powder