"เมย์เบลลีน วี-เฟส ดูโอ สทิค บาย เฟส สตูดิโอ"
Maybelline New York
V-Face Duo Stick by Face Studio
Maybelline New York
V-Face Duo Powder by Face Studio
Maybelline New York
V-Face Blush Contour by Face Studio
เฟสโซ! เครื่องสำอาง จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1
โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เพียงซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่ม Flawless Face ใดๆ 1 ชิ้น เลือกรับฟรี ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Fix Spot 1 ชิ้น ทันที มูลค่า 345 บาท
ลิปสติกแมทผู้ดี กำมะหยี่ สีไม่แตก
เมย์เบลลีน
นิวยอร์ก เวลเวท แมท
บาย
คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล
MAC
Studio Fix Every Wear All Over Face Pen
Pure Beauty
Pink by Pure Beauty So Smooth Pudding Cream
Pure Beauty
Pink by Pure Beauty So Blur Cream
[Cosme*Review] ชุบ เช็ด ปาด เปรียบเทียบอายรีมูฟเวอร์ 3 แบรนด์ดัง ลอรีอัล,
เมย์เบลลีน
, นีเวีย
โอเอซิส
คอปเปอร์
สตาร์ไลท์
ไวท์ พีช
แพนทีน โปร-
วี
จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Long Lasting Commitment” เผยโฉม ผลิตภัณฑ์ แพนทีน,โปร-
วี
สูตรใหม่ ทั้ง 3 สูตร ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิง “บอกลาการแก้ปัญหาผมแบบชั่วคราวเพื่อผมสวย สุขภาพดียาวนานยิ่งขึ้น
ร่วมสัมผัสประสบการณ์การสระผมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “แพนทีน โปร-
อะควา เพียว” เพื่อผมนุ่มลื่น
มาเผยผิวใต้วงแขนแบบมั่นใจกับโรลออน g&h Protect ลูกกลิ้งระงับกลิ่นกายลดการสะสมของแบคทีเรีย มาโชว์ “ผิวดี
วีแกน
Maybelline New York
Matte Metallic by Color Sensational
Maybelline New York
Lip Flush by Color Sensational
อีกหนึ่งที่น่าจับตามองกับบทบาทใหม่ของ
วี
วิโอเลต วอเทียร์ กับแบรนด์ SHISEIDO ในตำแหน่ง Friend of Shiseido
Jurlique
Herbal Recovery Face Oil