"อายแชโดว์เขียนคิ้ว เขียนง่าย ติดทน 24 ชั่วโมง"
Goof Proof Brow Powder
แนะนำ 10 ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น
ติดทน
เขียนง่าย
ใครต้องการเขียนคิ้วแบบธรรมชาติสไตล์เกาหลี ไม่โป๊ะ ไม่ปลิง
dailytipstrickscosmeintrend
วันนี้เรามาพร้อมกับที่เขียนคิ้ว 8 ตัวดัง
เป็นธรรมชาติ
ติดทนกันน้ำ
คัดรีวิวมาแล้วสาว ๆ บอกให้โดน
lifestylecosmehowto
ถ้าเราใช้ชีวิตให้เต็มคุณค่าใน
ชั่วโมง
ก็จะเกิดพลังต่อเนื่องไปถึงอีกวันเลยหละค่ะ
ภารกิจเปลี่ยนตัวเองแบบเร่งด่วนใน
ชั่วโมง
จากเป็นฝ่าย "แอบปิ๊ง" กลายเป็น "โดนปิ๊ง" เสียเอง!
มาดูเจลแต้มสิวตัวใหม่ล่าสุด สิวแห้ง ยุบไวใน
ชั่วโมง
จะเริ่ดขนาดไหนมาดู!
Johnson & Johnson
Hour Lasting Moitsure Body Wash
Hr Brow Setter
24HR
Stay Fresh Foundation
Boi ing Cakeless Concealer
dailytipstrickscosmeintrend
การหัดเขียนอายไลเนอร์นับเป็นเรื่องท้าทายสุด ๆ ใครกำลังมองหาว่าจะใช้อายไลเนอร์ตัวไหนดี ขอแนะนำ 10 อายไลเนอร์สำหรับมือใหม่
COSLUXE
Wanderlust Eyeliner
SIS2SIS
Super Sharp Eyeliner
Merrezca
Super Black & Long-Lasting Eyeliner
Lifeford
Hi-Precise Eye Pen
Mee
Brightly Sharp Eyeliner Waterproof
“อาร์ตไลเนอร์
24H
” (ARTLINER
24H
เปิดกล่องของใหม่จาก KATE TOKYO งานผิวแน่น ติดทน 10 ชั่วโมง!
KATE เค้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่ 3 ตัว อัปเกรดงานผิวแน่น! อยู่ทนตลอดทั้งวัน พร้อมรับการถอดแมสก์แบบปัง ๆ
Supermom
Bling Bling Glitter Liner