"ออยล์บำรุงผมเรียบ นุ่ม"
L'OREAL PARIS
Elseve Extraordinary Oil Serum With 6 Precious Floral Oils
4.0
4 pts.
dailytipstrickscosmeintrend
6 น้ำตบลดริ้วรอย ที่จะช่วยให้ผิวกระชับ
นุ่มฟู
เหมือนผิวเด็ก ที่ *Cosmenet จะมาแนะนำวันนี้ บอกเลยว่านับเป็นไอเท็มเด็ดช่วยฟื้นฟูริ้วรอย
นั่นก็คือ Malissa Kiss Aloe Vera 99.5% & Hyaluron เค้าเพิ่มส่วนผสม “ไฮยาลูรอนิค แอซิด” สัมผัสผิวชุ่มชื้น
นุ่มเด้ง
สำลีแผ่น ริอิ รุ่นเคลนซิ่งเพอร์เฟ็คต์ 26
นุ่มพิเศษ
…
BSC
Vitamin Brightening Serum
dailytipstrickscosmeintrend
แนะนำเซรั่มสูตรเข้มข้นสำหรับใช้ตอนกลางคืน เพื่อผิวเรียบเนียนโดยเฉพาะ ริ้วรอยจาง
นุ่มชุ่มชื้น
แถมรูขุมขนกระชับ
Green Bio
Green Bio super treatment
AVEDA
smooth infusion™ anti-frizz shampoo
AVEDA
smooth infusion™ anti-frizz conditioner
dailytipstrickscosmeintrend
เปล่งปลั่ง ก็ต้องหมั่นใช้ “สครับขัดผิว” เลยค่ะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส
นุ่มเนียนขึ้น
D-nee
Beauty Cotton Pad Perfectly Clean
5 pts.
ล้างหน้าแบบเนื้อ "มูส" นุ่มชุ่มชื้นขีดสุด
ครั้งแรกของ Nivea กับมูสโฟมที่ล้างหน้าได้สะอาดล้ำลึก พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว
ผิวเนียนใส นุ่มเด้ง ตลอดวัน!
2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ จาก Ettusais เพื่อคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะ
dailytipstrickscosmeintrend
พบกับ 6 แชมพูไม่มีซิลิโคน ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผมของสาว ๆ
นุ่มสลวย
สุขภาพดี เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผมชีวิตชีวาอีกครั้ง
Boots
Peach Cotton Candy Shower Gel
Common Ground
Common Ground Shampoo
dailytipstrickscosmeintrend
ผิวแห้งขาดน้ำใช้อะไรดี วันนี้เรามีคำตอบ 11 สกินแคร์กู้ผิวขาดน้ำ ยี่ห้อไหนดี เติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู
นุ่มเด้ง
ลิควิดบลัชออนชนิดน้ำจาก Gentle Colors ที่เกลี่ยบนผิวได้อย่างง่ายดาย เนื้อสัมผัสมีความละมุนนี บางเบา
นุ่มลื่น
แบรนด์ สำลี Evergreen เค้ามีสำลีแผ่นรุ่น Silky Smooth แค่เห็นชื่อก็รู้เลยว่าเนื้อสำลี
นุ่ม
สมูท เพราะเค้าผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ
dailytipstrickscosmeintrend
6 แมสสำหรับคนเป็นสิว นุ่มสบาย ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น!
สิวแพ้แมสปัญหากวนใจอันดับหนึ่งในตอนนี้! จะเลือกแมสสำหรับคนเป็นสิวแบบไหนดี ที่ใช้แล้วสิวไม่เห่อบ้าง ไปดูกัน
Moleculogy
Starter Soft Cream