รีวิว เซรั่มไฮยาลูรอน Garnier Sakura Glow Booster Serum ผิวโกลว์สะกด สวยฉ่ำทุกมุม
รีวิว

รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!

2,994
5 ส.ค. 2565
น้ำตบลดริ้วรอย 

น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ? 5 น้ำตบลดริ้วรอย ที่จะช่วยให้ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก ที่ *Cosmenet จะมาแนะนำวันนี้ บอกเลยว่านับเป็นไอเท็มเด็ดช่วยฟื้นฟูริ้วรอย ภัยเงียบของปัญหาผิวที่ค่อย ๆ ก่อตัวและมาโดยที่เราไม่ทันตั้งตัวมาก่อน ส่องกระจกทุกวัน ผิวชั้นก็ยังดูดี รู้ตัวอีกที เอ๊ะ! รอยย่นที่หน้าผาก เส้นที่ใต้ตา ความยับเหล่านี้มันมาจากไหน ~ อย่ารอจนสายเกินแก้ค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าควรตำตัวไหนบ้าง!

สาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอย 


  • อารมณ์ : การแสดงสีหน้าไม่ว่าจะเป็นการยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ ขมวดคิ้ว รวมไปถึงความเครียด ส่งผลให้เกิดริ้วรอยจากอารมณ์และพฤติกรรมเหล่านั้นได้
  • มลภาวะและแสงแดด : แสงแดดและมลภาวะ เป็นเหตุที่ทำลายสารสำคัญอย่างคอลลาเจน อีลาสติน และสารต่อต้านอนุมูลอิสระในชั้นผิว ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย และความเหี่ยวย่นได้
  • อายุ : อายุที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้กระบวนการปกป้องผิว ผลัดเซลส์ผิว และการสร้างเซลส์ผิวใหม่ถดถอยลง เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอย
  • ความสามารถในการกักเก็บน้ำของผิว : เมื่อผิวไม่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้มากพอ ก็ส่งผลให้ผิวแห้งกร้าน ไม่อิ่มน้ำ และก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้

แนะนำน้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี


L'ORÉAL PARIS Revitalift Crystal Micro Essence


น้ำตบลดริ้วรอย

น้ำตบลดริ้วรอยของลอรีอัลตัวนี้ มีสารสกัดใบบัวบก หรือเซนเทล่า เอเชียติก้า สารสกัดในสกินแคร์พรีเมียมที่จะช่วยเผยผิวใส ลดริ้วรอย และลดการอักเสบของผิวได้ มาในไซส์ทดลองพกพาง่าย ~

น้ำตบลอรีอัลตัวนี้เนื้อของน้องเค้าจะมีความใสเป็นเนื้อ watery สุดบางเบา ตบเข้าผิวได้ดีซึมง่าย และไม่ทิ้งความเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่าา

ราคา 129 บาท ปริมาณ 22 ml.
หาซื้อได้ที่ 
LazadaSOS Fullerene & Phyto Placenta Treatment Essence


น้ำตบลดริ้วรอย
น้ำตบ SOS ลดริ้วรอยตัวนี้ มีส่วนผสมของฟลูเลอรีนและพลาเซนต้า เน้นให้ผิวกระชับ ลดริ้วรอย แถมลด ฝ้า กระ จุดด่างดำได้อีกด้วย

น้ำตบสุดจิ๋วแต่แจ๋วแค่เทแล้วเกลี่ย ๆ ดูก็รู้สึกได้ถึงความเจ้มจ้นนชุ่มฉ่ำสุด ๆ น้องมีสีขุ่นและหนืดเล็กน้อย แต่กลับซึมไวไม่รำคาญผิวเลย มาในไซส์พกพาแต่ฟาดครบทุกสรรพคุณแบบนี้ รออะไรล่ะคะ ต้องจัดแล้ว!

ราคา 149 ปริมาณ 35ml.
หาซื้อได้ที่ Lazad
aHada Labo Anti-Aging Lotion


น้ำตบลดริ้วรอย

น้ำตบฮาดะลาโบะตัวดัง พิเศษตรงที่น้องสีแดงคนนี้ไม่ได้แค่ให้ความชุ่มชื้น แต่ยังมี Elasglow ส่วนผสมที่มีเฉพาะในฮาดะลาโบะ ที่จะช่วยปกป้องอิลาสติน และคอลลาเจนในผิวเอาไว้ จึงช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความกระชับ ให้ผิวนุ่มผิวใสเหมือนผิวเด็ก

ตัวนี้ไม่มีสี น้ำมัน และน้ำหอม เนื้อสัมผัสบางเบา แต่ยังคงความชุ่มชื้น และซึมซาบง่ายไม่หนึบผิว ใครที่ผิวแพ้ง่ายควรได้ลองง ~

ราคา 145 บาท ปริมาณ 30 ml.
หาซื้อได้ที่ 
LazadaNamu Life Snail White Gold Essence Water


น้ำตบลดริ้วรอย

น้ำตบหอยทากตัวดัง มีสารสกัดจากข้าวสาลีฝรั่งเศส เมือกหอยทาก และยังมี Lipobelle Gold 24k ที่ช่วยลดริ้วรอย ยกกระชับผิว ล็อคความชุ่มชื้น และปรับผิวให้กระจ่างใส นุ่มเด้งเหมือนผิวเด็ก!

น้องคนนี้มาในไซส์พกพาทาง่าย เนื้อใสไม่เหลวไปแต่ก็ไม่เหนียวจนผิวหนึบหนับ ส่วนผสมของทองคำที่ใส่เข้ามาก็เกลี่ยแล้วหายไปไม่อุดตันผิว ถือว่าสรรพคุณดีมีกิมมิค ต้องหามาลองแล้วน้า ~

ราคา 159 บาท ปริมาณ 50 ml.
หาซื้อได้ที่
LazadaSkin Fusion Anti-Aging Retinol Essence


น้ำตบลดริ้วรอย

น้ำตบหน้าเด็กที่มีส่วนผสมของ Retinol, Sequoai Tree, และ Avena Sativa สารสกัดที่ช่วยเรื่องการลดริ้วรอย สร้างคอลลาเจน และยกกระชับผิว ตัวนี้ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอลล์ ซัลเฟต ซิลิโคน มิเนอรัลออยล์ ที่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

ตัวนี้จะมีความแตกต่างจากคนอื่นตรงที่เป็นสูตรน้ำ ไซส์เบิ้ม เนื้อเอสเซ้นส์มีสีชมพู พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ คุณภาพคับขวดแถมราคาคุ้มค่าไปอีก แอบกระซิบว่าใน Lazada ลดราคาแรงไม่ไหว ไปตำค่า! 

ราคา 590 ปริมาณ 150 ml.
หาซื้อได้ที่ 
Lazadaเปรียบเทียบน้ำตบลดริ้วรอย 5 ยี่ห้อ ตัวไหนดี ?


น้ำตบลดริ้วรอย

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งรีวิวเปรียบเทียบ น้ำตบลดริ้วรอย ทั้ง 5 ตัว เรียกได้ว่า 5 ตัวมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่าง และมีกิมมิคที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร แต่ทุกตัวล้วนช่วยลดริ้วรอย ยกกระชับผิว บำรุงและล็อคความชุ่มชื้นไว้อย่างยาวนาน ช่วยให้ผิวสาววัยทำงานอย่างเรา ๆ ที่เริ่มแห้งกร้าน ย้อนวัยไปเป็นสาวมหาลัยผิวชุ่มชื้นอีกครั้ง (ก็ว่าไปป ^O^)

น้ำตบลดริ้วรอย ทั้ง 5 แบรนด์ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่บำรุงให้ผิวกระชับ และผิวดูเด็กอ่อนกว่าวัยได้ง่าย ๆ แถมหาซื้อได้ที่ Lazada และช็อปออนไลน์ทั่วไป ใครเคยใช้ตัวไหนอย่าลืมมาแชร์ มารีวิวให้ชาว *Cosmenet คนอื่น ๆ ด้วยน้าา ♥

What's new

รีวิว เซรั่มไฮยาลูรอน Garnier Sakura Glow Booster Serum ผิวโกลว์สะกด สวยฉ่ำทุกมุมรีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!แกะกล่อง น้ำหอมกลิ่นใหม่ D&G Light Blue Italian Love ใครที่ชอบกลิ่นสดชื่น ๆ ในช่วงซัมเมอร์ ห้ามพลาด5 ปัญหารูขุมขนกว้าง รู้สาเหตุแล้วรักษาได้แน่นอน!รวม 7 สกินแคร์แก้สิวผด ถูกและดี ผดขึ้นใช้อะไรดี มีคำตอบ!อึเต็มท้อง สิวบุก แถมมีพุงหมาน้อย! แก้ได้ด้วย 5 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ส.ค. 65 (ทุกราศี)ฉลอง Banila Co ครบรอบ 4th Anniversary ลดสูงสุด 30%กิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
น่าลองทุกตัวเลย😇🌨️☔💗
8 ส.ค. 2565 เวลา 8:34 น.
ความคิดเห็นที่ 2
7 ส.ค. 2565 เวลา 1:57 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ น่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ
6 ส.ค. 2565 เวลา 14:40 น.
Cosmenet.in.th

Loading...