[Cosme*Review] รีวิว SENKA Perfect Whip วิปโฟมล้างหน้า โฉมใหม่มาแล้วจ้า

17 พ.ค. 2564

ฮัลโหลวววววว ~ วันนี้เราจะมารีวิววิปโฟมล้างหน้าในตำนานกันนนน….ที่เป็นผู้ช่วยสำคัญในการทำความสะอาดผิวหน้าที่ครองใจใครหลาย ๆ คน รวมทั้งได้รับรีวิวจากผู้ใช้จริงอย่างมากมายในเว็บไซต์ cosmenet.in.th

เผื่อใครที่ไปหาซื้อยืนมองบนชั้นวางสินค้าแล้วงง ๆ เห้ยยยย วิปโฟมล้างหน้า SENKA Perfect Whip ที่ใช้ประจำหายไปหรือเปล่า จริง ๆ แล้วปี 2564 นี้  เค้าปรับโฉมใหม่ล่ะจ้าา >___<

เทียบแบบเก่า กับ แบบใหม่ให้ดู ตามรูปเลยค่ะ

ถ้าพูดถึงโฟมล้างหน้า เชื่อว่าหลายคนน่าจะนึกถึง วิปโฟมล้างหน้าเซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป หลอดสีน้ำเงินแสนคุ้นหน้าคุ้นตานี้ ไม่เพียงแต่เป็นแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น เค้ายังโด่งดังในไทยอีกด้วยน้าาา~ ลองจิ้มอ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงใน website : cosmenet.in.th ดูซี่ ได้ดาวเยอะเลยค่าาาา

วิปโฟมในตำนาน ยอดขายอันดับ 1** ในญี่ปุ่นถึง 12 ปีซ้อน ปรับโฉมใหม่แล้วค่าาา มาในหลอดน้ำเงินที่แวววาวขึ้น ดูดี โดดเด่น น่าใช้ยิ่งขึ้นไปอีกกกก มาพร้อมกับฟองโฟม ละเอียดแน่นนุ่ม ไม่เหมือนใคร ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนเหมือนเดิม หมดจดแม้ PM 2.5* ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นยิ่งกว่าเคย ด้วยสารสกัดจากรังไหมสีขาว (ไวท์ โคคูน) และ ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด มอบความชุ่มชื่นตรงสู่ผิว ให้ผิวไม่แห้งตึง

คุณสมบัติของวิปโฟมหนานุ่ม เนื้อละเอียด (Intense White Cocoon Foam)
  • ฟองโฟมมีความยืดหยุ่นมีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำได้ดี
  • การทำงานคล้ายกับเกราะป้องกันให้กับผิว มอบความชุ่มชื่นให้ผิว ในขณะที่ทำความสะอาดผิวก็ยังคงปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื่น
  • ฟองโฟมที่มีอณูเล็กละเอียด (ไมโครบับเบิ้ล) สามารถเข้าทำความสะอาดผิวได้หมดจดแม้ PM 2.5* ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างที่มองไม่เห็นบนผิว อันได้แก่ ฝุ่น มลภาวะ มอบผิวหน้าสะอาดใสหมดจด
*จากผลการทดสอบทางคลินิกในกลุ่มตัวอย่าง 20 คน โดย Ellead Co., Ltd. ประเทศเกาหลีใต้ ในเดือนเมษายน 2562
**จากผลสํารวจผลิตภัณฑ์ เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป ของ Intage SRI, SRI ประเทศญี่ปุ่น ระหว่าง 1 ม.ค. 2552 - 31 ธ.ค. 2563

วิธีใช้ SENKA Perfect Whip (เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป)
  1. บีบเนื้อโฟมประมาณ 1-2 เซนติเมตร ขณะมือเปียก หน้าเปียก
  2. ตีโฟมจนเป็นฟองวิปครีมเนื้อนุ่ม
  3. ทำความสะอาดผิวหน้าและล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  4. ใช้ทำความสะอาดเช้า / เย็น

ก่อนใช้แนะนำให้ตีฟองด้วยมือที่เปียกหรือจะใช้ตาข่ายตีโฟมช่วยก็ได้ ค่อย ๆ ผสมน้ำระหว่างตีโฟม จะช่วยให้วิปโฟมหนานุ่มขึ้นนน และข้อดีของฟองโฟมหนานุ่ม จะช่วยลดการเสียดสีขณะล้างหน้า ทำให้มือของเราไม่ไปสัมผัสผิวหน้าโดยตรง ที่อาจเป็นสาเหตุนึงของการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ค่ะ และฟองโฟมอณูเล็กละเอียดนั้นยังช่วยเข้าทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดอีกด้วย

รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA Perfect Whip โฉมใหม่ !

เริ่มจากกลิ่นก่อนละกัน กลิ่นของโฟมล้างหน้า SENKA ยังคงเป็นกลิ่นหอมสะอาดเหมือนเคยค่ะ ซึ่งเราชอบกลิ่นแบบนี้ตอนล้างหน้ามาก ๆ เลย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างล้างดี และถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมีเวลาในการตีฟองโฟม แบบไม่ได้รีบไปไหน >///< เราแนะนำให้ทำจริง ๆ ค่ะ เพราะหลังจากที่ตีเป็นวิปแล้ว เอาหน้าจุ่ม คือฟินมากกกก ~ แบบละมุนไปหมด ทำให้มือของเราไม่ไปสัมผัสหน้าโดยตรงด้วย ลดการเสียดสีได้ดีมาก แต่ก็ยังคงความสะอาดอยู่น้าาา เลิ้ปปปปปมากกกก ♥

ส่วนความรู้สึกหลังล้าง หลายคนที่ผิวค่อนข้างแห้ง อาจจะรู้สึกหน้าค่อนข้างตึงเล็กน้อยหลังล้าง แต่ถ้าผิวมันแบบเรากำลังดีค่ะ ไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง แอบคิดว่าชุ่มชื่นกว่าแบบเดิมด้วยน้าา รู้สึกทำความสะอาดได้หมดจดดี อ่ะหลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ก็ไปบำรุงผิวกันต่อเลยค่าาา ~

ราคายังน่ารักเหมือนเดิม  179 บาท / 120 g
พิกัดตามรูปเลยค่ะ หรือใครสะดวก Shop Online SENKA Perfect Whip  จิ้มที่ปุ่มด้านล่างเล้ยยย ~

รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
27 มิ.ย. 2564 เวลา 20:20 น.
SENKA การันตีเรื่องความนุ่มของฟอง
26 มิ.ย. 2564 เวลา 17:07 น.
น่าใข้จัง
25 มิ.ย. 2564 เวลา 22:58 น.
ดีงามม
4 มิ.ย. 2564 เวลา 14:35 น.