"มาย คลาแรงส์"
CLARINS
RE-MOVE Purifying Cleansing Gel
CLARINS
RE-FRESH Hydrating Beauty Mist
CLARINS
RE-MOVE Micellar Cleansing Milk
RE-CHARGE Relaxing Sleep Mask
CLARINS
CLEAR-OUT Targets Imperfections
CLARINS
PORE-LESS Blur and Matte Stick
CLARINS
RE-BOOST Refreshing Hydrating Cream
CLARINS
RE-BOOST Matifying Hydrating Cream
CLARINS
RE-BOOST Comforting Hydrating Cream
คลาแรงส์
มองเห็นถึงความสำคัญในการของการค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในประเทศจีน เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวของสาวเอเชียได้อย่างตรงจุด
สำหรับปี 2019 นี้
คลาแรงส์ขอนำเสนอ
การปรนนิบัติผิวผ่านชุดของขวัญถึง 24 ชุด ซึ่งละลานตาไปด้วยผลิตภัณฑ์ระดับไอคอนิค
มาส์คหน้ายอดขายอันดับ 1 ในไต้หวันและฮ่องกง “มาย บิวตี้ ไดอารี่” แนะนำ 5 สูตรสุดฮิต
มายไปญี่ปุ่นรอบนี้
จะพาไปอัพเดทเครื่องสำอางที่ญี่ปุ่น ว่ามีตัวไหนน่าเล่น น่าโดนบ้าง!
ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 5 ในกิจกรรม ยูทิป อินสไปร์ มาย ทาเลนต์ แคมป์
KISS MY FACE Bar Soap สบู่ก้อน จาก คิส มาย เฟซ
dailytipstrickscosmeintrend
มายังไง
? ทำไมต้องมีผม? ใครรู้บ้าง! ก่อนที่จะไปถึงปัญหาเราต้องมาทำความรู้จักที่มาของเส้นผมกันก่อนเลย
(ออยลาตุ้ม) แบรนด์เวชสำอางจากประเทศอังกฤษ บอกเลยว่าเค้าเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวแห้ง และบอบบางแพ้ง่าย
มายาวนานกว่า
มายได้รับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มาลองค่อนข้างเยอะ
หนึ่งในนั้นก็คือ 2 Phase Makeup Remover เพราะหลังจากได้ทดลองใช้
CLARINS
Super Restorative Treatment Essence
CLARINS
Extra-Firming Treatment Essence
Moleculogy
Starter Soft Cream