Sheene
สาระน่ารู้

ว้าว! Clarins Lab เปิดตัวที่เซี่ยงไฮ้ เตรียมสร้างไอเทมใหม่เพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ

1,666
9 ธ.ค. 2563
clarins-lab-in-shanghai00

คลาแรงส์
ถือเป็นผู้บุกเบิกด้านสกินแคร์เพื่อผู้หญิงทั่วโลกมากว่า 60 ปี ทั้งการศึกษาวิชาพืชศาสตร์ และการผสมรวมเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวอันหลากหลาย และยังคงรับฟังความต้องการของผู้หญิงในทุกภูมิภาคของโลกมาโดยตลอด การเปิดตัว Clarins Labs ที่ประเทศจีนเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา แสดงให้เห็นว่า คลาแรงส์ มองเห็นถึงความสำคัญในการของการค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในประเทศจีน ซึ่งอุดมไปด้วยภูมิปัญญาจากตำราแพทย์แผนจีน และศาสตร์แห่งความงามที่มีเอกลักษณ์สืบทอดมาอย่างยาวนาน เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวของสาวเอเชียได้อย่างตรงจุดClarins-lab-in-shanghai02


สกินแคร์เพื่อผิวสาวเอเชีย


แล็บใหม่ของคลาแรงส์แห่งนี้ ตั้งอยู่ทีย่านจิ้งอัน นครเซี่ยงไฮ้ บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร เน้นค้นคว้าวิจัยสูตรสกินแคร์เพื่อแก้ปัญหาผิว ทดสอบประสบการณ์หลังการใช้ และทดสอบเชิงคลินิกทั้งเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ได้ โดยเน้นการวิเคราะห์ทางชีววิทยา เพื่อเฟ้นหาส่วนผสมใหม่ ๆ ที่เป็นประโยชน์และทรงประสิทธิภาพ รวมถึงเทคโนโลยีอันทันสมัยและเครื่องไม้เครื่องมือจากสหรัฐอเมริกาและยุโรป เพื่อใช้ในการทดสอบโปรดักต์แต่ละสูตร


Clarins-lab-in-shanghai03


น่าติดตามกันต่อว่า หลังจากเปิดห้องแล็บคลาแรงส์ในจีนแล้ว จะมีไอเทมอะไรใหม่ ๆ ให้สาวเอเชียได้ตื่นเต้นกันหลังจากนี้ หรือบางที อาจจะมีแล็บคลาแรงส์มาเปิดที่ไทยด้วยก็ได้น้า

ใครอยากให้คลาแรงส์ทำสกินแคร์แบบไหน ไปเมนต์บอกกันได้ที่ Facebook : ClarinsThailand กันได้เลยจ้า

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021[Cosme*Update] ปีใหม่ เดือนใหม่ มีอะไรเด็ด ๆ มาอัปเดตบ้าง ไปดูกันค่า ~Happy Hypoxemia อาการใหม่ของผู้ป่วย Covid-19 อันตรายเงียบที่อาจส่งผลถึงชีวิต!9 อันดับแฮนด์ครีม 2021 เปลี่ยนมือเหี่ยว ๆ เหมือนมือยาย ให้กลายเป็นมือซุปตาร์5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)รวม 7 promotion 7 item สู้ตายโควิด19 ! ประจำวันที่ 14-20 มกราคม 2021ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...