[Cosme*Review] รีวิวลิปสติกซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี
สาระน่ารู้

ว้าว! Clarins Lab เปิดตัวที่เซี่ยงไฮ้ เตรียมสร้างไอเทมใหม่เพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ

1,824
9 ธ.ค. 2563
clarins-lab-in-shanghai00

คลาแรงส์
ถือเป็นผู้บุกเบิกด้านสกินแคร์เพื่อผู้หญิงทั่วโลกมากว่า 60 ปี ทั้งการศึกษาวิชาพืชศาสตร์ และการผสมรวมเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวอันหลากหลาย และยังคงรับฟังความต้องการของผู้หญิงในทุกภูมิภาคของโลกมาโดยตลอด การเปิดตัว Clarins Labs ที่ประเทศจีนเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา แสดงให้เห็นว่า คลาแรงส์ มองเห็นถึงความสำคัญในการของการค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในประเทศจีน ซึ่งอุดมไปด้วยภูมิปัญญาจากตำราแพทย์แผนจีน และศาสตร์แห่งความงามที่มีเอกลักษณ์สืบทอดมาอย่างยาวนาน เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวของสาวเอเชียได้อย่างตรงจุดClarins-lab-in-shanghai02


สกินแคร์เพื่อผิวสาวเอเชีย


แล็บใหม่ของคลาแรงส์แห่งนี้ ตั้งอยู่ทีย่านจิ้งอัน นครเซี่ยงไฮ้ บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร เน้นค้นคว้าวิจัยสูตรสกินแคร์เพื่อแก้ปัญหาผิว ทดสอบประสบการณ์หลังการใช้ และทดสอบเชิงคลินิกทั้งเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ได้ โดยเน้นการวิเคราะห์ทางชีววิทยา เพื่อเฟ้นหาส่วนผสมใหม่ ๆ ที่เป็นประโยชน์และทรงประสิทธิภาพ รวมถึงเทคโนโลยีอันทันสมัยและเครื่องไม้เครื่องมือจากสหรัฐอเมริกาและยุโรป เพื่อใช้ในการทดสอบโปรดักต์แต่ละสูตร


Clarins-lab-in-shanghai03


น่าติดตามกันต่อว่า หลังจากเปิดห้องแล็บคลาแรงส์ในจีนแล้ว จะมีไอเทมอะไรใหม่ ๆ ให้สาวเอเชียได้ตื่นเต้นกันหลังจากนี้ หรือบางที อาจจะมีแล็บคลาแรงส์มาเปิดที่ไทยด้วยก็ได้น้า

ใครอยากให้คลาแรงส์ทำสกินแคร์แบบไหน ไปเมนต์บอกกันได้ที่ Facebook : ClarinsThailand กันได้เลยจ้า

Phusu_Fai10 บทความ

สาวใหญ่วัย 35+ ผู้มีความเชื่อว่า ในโลกนี้ ไม่มีผู้หญิงที่ไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ขี้เกียจเท่านั้นเอง :)

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ดีงามม
14 ก.พ. 2564 เวลา 7:55 น.
ความคิดเห็นที่ 2
หรูหรามากเลย
8 ก.พ. 2564 เวลา 8:25 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ว้าวมากค่ะ
6 ก.พ. 2564 เวลา 14:41 น.
Cosmenet.in.th

Loading...