BSC Powder
สาระน่ารู้

ว้าว! Clarins Lab เปิดตัวที่เซี่ยงไฮ้ เตรียมสร้างไอเทมใหม่เพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ

1,981
9 ธ.ค. 2563
clarins-lab-in-shanghai00

คลาแรงส์
ถือเป็นผู้บุกเบิกด้านสกินแคร์เพื่อผู้หญิงทั่วโลกมากว่า 60 ปี ทั้งการศึกษาวิชาพืชศาสตร์ และการผสมรวมเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวอันหลากหลาย และยังคงรับฟังความต้องการของผู้หญิงในทุกภูมิภาคของโลกมาโดยตลอด การเปิดตัว Clarins Labs ที่ประเทศจีนเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา แสดงให้เห็นว่า คลาแรงส์ มองเห็นถึงความสำคัญในการของการค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในประเทศจีน ซึ่งอุดมไปด้วยภูมิปัญญาจากตำราแพทย์แผนจีน และศาสตร์แห่งความงามที่มีเอกลักษณ์สืบทอดมาอย่างยาวนาน เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวของสาวเอเชียได้อย่างตรงจุดClarins-lab-in-shanghai02


สกินแคร์เพื่อผิวสาวเอเชีย


แล็บใหม่ของคลาแรงส์แห่งนี้ ตั้งอยู่ทีย่านจิ้งอัน นครเซี่ยงไฮ้ บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร เน้นค้นคว้าวิจัยสูตรสกินแคร์เพื่อแก้ปัญหาผิว ทดสอบประสบการณ์หลังการใช้ และทดสอบเชิงคลินิกทั้งเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ได้ โดยเน้นการวิเคราะห์ทางชีววิทยา เพื่อเฟ้นหาส่วนผสมใหม่ ๆ ที่เป็นประโยชน์และทรงประสิทธิภาพ รวมถึงเทคโนโลยีอันทันสมัยและเครื่องไม้เครื่องมือจากสหรัฐอเมริกาและยุโรป เพื่อใช้ในการทดสอบโปรดักต์แต่ละสูตร


Clarins-lab-in-shanghai03


น่าติดตามกันต่อว่า หลังจากเปิดห้องแล็บคลาแรงส์ในจีนแล้ว จะมีไอเทมอะไรใหม่ ๆ ให้สาวเอเชียได้ตื่นเต้นกันหลังจากนี้ หรือบางที อาจจะมีแล็บคลาแรงส์มาเปิดที่ไทยด้วยก็ได้น้า

ใครอยากให้คลาแรงส์ทำสกินแคร์แบบไหน ไปเมนต์บอกกันได้ที่ Facebook : ClarinsThailand กันได้เลยจ้า

Phusu_Fai10 บทความ

สาวใหญ่วัย 35+ ผู้มีความเชื่อว่า ในโลกนี้ ไม่มีผู้หญิงที่ไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ขี้เกียจเท่านั้นเอง :)

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] พาส่อง Hourglass พาเลตใหม่ เน้นสร้างงานผิวที่สมบูรณ์10 ร้านขนมเจในไอจี กินเจปี 2564 นี้ สายหวานต้องรอด!7 ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!ชี้เป้า 5 เมนูเจ Plant Based ยั่วน้ำลาย กดสั่งแอปได้เลยไม่ต้องเหนื่อยทำเอง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ต.ค. 64 (ทุกราศี)"Central Sanrio Fair 2021" มหกรรมสุดคิวต์แห่งปี ที่แฟนซานริโอรอคอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ดีงามม
14 ก.พ. 2564 เวลา 7:55 น.
ความคิดเห็นที่ 2
หรูหรามากเลย
8 ก.พ. 2564 เวลา 8:25 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ว้าวมากค่ะ
6 ก.พ. 2564 เวลา 14:41 น.
Cosmenet.in.th

Loading...