"ผมพันกัน"
AVEDA
invati advanced™ thickening conditioner
4 ไอเทมดูแลผมทำสี แก้ผมมันระหว่างวัน แถมผมหอมมาก!
จบปัญหาของคนทำสีผม แต่อยากให้สีผมอยู่นาน ๆ ไม่ต้องสระผมบ่อยแต่ผมยังดูสวย ผมไม่มันไม่โป๊ะ! ด้วยไอเท็มดูแลผมทำสี แก้ผมมันระหว่างวัน แถมใช้แล้วผมหอมมากก ~
[Cosme* Review] Moist Diane ออยล์แชมพูจากญี่ปุ่น
เมคอัพหน้าสวยแต่ผมเสียนี่ชีวิตก็พังได้เหมือนกันนะ ดังนั้น ฟ้าใส ขอลองและรีวิว Moist Diane ที่คำโปรยบอกว่า ฟื้นฟูสภาพผม อย่างเห็นได้ชัด !
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
Pantene
Total Damage Care Pro-V Shampoo
4.5
9 pts.
Aesop
Violet Leaf Hair Balm
Dove
Treatment Mask Hya + Peptide Intense Repair Bio-P
Dove
Treatment Mask Hya + Biotin Anti-Hair Fall Bio-P