10 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นตัว หอมติดทนไม่ทิ้งคราบ

รีวิว Dove Treatment Mask Hya + Peptide Intense Repair Bio-P

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ265 g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นทรีทเม้นท์บำรุงล้ำลึก ฟื้นฟูผมเสียอย่างล้ำลึก พร้อมเพปไทด์ ช่วยปกป้องผมเสีย ฟื้นบำรุงโปรตีนในเส้นผม

ทรีทเม้นท์บำรุงผม Dove Treatment Mask Hya + Peptide Intense Repair Bio-P

• ทรีทเม้นท์บำรุงล้ำลึก ช่วยบำรุง ให้กลับมานุ่มสวย
  • ฟื้นฟูผมเสียอย่างล้ำลึก
  • พร้อมเพปไทด์ ช่วยปกป้องผมเสีย ฟื้นบำรุงโปรตีนในเส้นผม

• ซ่อมแซม 10 สัญญาณของความเสียหายในการใช้เพียง 1 ครั้ง
  • เพื่อผมเรียบลื่น 10 สัญญาณผมเสีย ให้กลับมานุ่มสวยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
  • 10 สัญญาณของความเสียหายของเส้นผม ได้แก่
    • ผมแห้งเสีย
    • ผมจัดทรงยาก
    • ผมไม่มีน้ำหนัก
    • ผมแตกปลาย
    • ผมเปราะขาดง่าย
  • ทดสอบกับปอยผมในห้องปฏิบัติการเมื่อเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์

วิธีการใช้งาน
  • ชโลมลงบนเส้นผมที่เปียกจากกึ่งกลางจรดปลายผม
  • หมักทิ้งไว้ 3-5 นาที เน้นปลายผมที่แห้งเสีย แล้วล้างออกให้สะอาด
  • ใช้เป็นประจำเพื่อผมนุ่มสวยแข็งแรง

ส่วนประกอบ
  • Water, Cetearyl Alcohol, Glycerin, Behentrimonium Chloride, Lactic Acid, Dimethiconol/Silsesquioxane Copolymer, Dipropylene Glycol, Perfume schexodecane, Sodium Glutamate, Sodium Benzoate, Trideceth-6, Disodium EDTA, Cetrimonium Chloride, Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil, Glycery Polymethocrylate, Ricinus Communis (Castor) Seed Oil, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, PEG-8, Chenopodium Quinoa Seed Extract, Hydrolyzed Cicer Seed Extroct, Lens Esculento (Lentil) Seed Extract, Ceramide NG, Hydrolyzed Wheat Protein, Sodium Hyaluronate, Palmitoyl Hexapeptide-12, CI 14700, CI 47005