พาส่อง! กล่องของขวัญ 2 เซ็ตสุดหรูหรา รับปีมังกรทอง BSC TURN BACK TIME PRIME GIFT และ SHINE GIFT
รีวิว

[Cosme*Review] รีวิวโทนเนอร์ SOME BY MI รักษาสิวใน 30 วัน จะจริงไหม? อัพเดทผลลัพธ์ทุกสัปดาห์!!

82,677
25 พ.ค. 2562
รีวิว โทนเนอร์ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

    สวัสดีค่าสาว ๆ *cosmenet อ่ะใครที่ตาม ๆ เรากันมาจะพอรู้บ้างว่าเจนนี่นั้นนน มีปัญหาสิวมาอยู่ตลอดค่ะ T_T สิวหายหน้าเกลี้ยงได้ไม่นาน ก็มีสิวขึ้นใหม่ วนไปไม่รู้จบ จนตอนนี้ได้มาเห็นโทนเนอร์ SOME BY MI แบรนด์เกาที่ตอนนี้มาแรงมากกกกกก ด้วยคำเคลมที่ว่า จบปัญหาสิวภายใน 30 วัน!! มาพร้อมรูปโปรโมท Before-After ชวนทึ่ง จากสิวแดง ๆ ถล่มเต็มหน้า ผ่านไป 30 วัน ผิวใสเนียนกริ๊บ คำเคลมมาแรงแบบนี้ทางเราไม่พลาดที่จะขอลอง ผลลัพธ์จะเป็นยังไงบ้าง ไปดูกันเลยจ้าาา 

อ่ะก่อนที่จะไปอ่านรีวิวกัน งานนี้ขอบอกก่อนเลยว่า รีวิวโทนเนอร์รักษาสิวนี้เราจะมา อัพเดททุก ๆ 7 วัน เอาให้รู้เห็นผลลัพธ์กันจะ ๆ กันไปเลย!! อย่าลืมติดตามรีวิวนี้ให้ต่อเนื่องนะจ๊ะ

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER ราคา 590 บาท


รีวิว โทนเนอร์ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

    สรรพคุณของแบรนด์ที่เคลมไว้ก็คือ โทนเนอร์ฟื้นฟูสภาพผิว ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เห็นผลใน 30 วัน ช่วยผลัดเซลล์ผิว แก้ไขปัญหาสิวเสี้ยน รอยแดง ผิวแห้งลอกเป็นขุยและความมันส่วนเกิน ขจัดสิ่งสกปรกและกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม ด้วยส่วนผสมหลัก ตามนี้ค่ะ

  • AHA - ขจัดสิ่งสกปรกและขุยแห้งที่ผิวด้านนอก
  • BHA - ขจัดสิ่งสกปรกและซีบัมในรูขุมขน
  • PHA - รักษาความชุ่มชื้นของผิวและละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
  • สารสกัดจากทีทรี 10,000ppm (Tea Tree Extracts) -ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปรับสมดุลน้ำและน้ำมันในผิว ฆ่าเชื้อโรคและบรรเทาอาการอักเสบ

    โทนเนอร์ตัวนี้ยังเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ด้วยค่า PH ที่ต่ำ และปราศจากสารที่ทำให้ระคายเคือง 20 ชนิด เช่น พาราเบน แอลกอฮอล์ และมิเนรัลออย ไม่มีน้ำหอม แต่มีส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์ เพื่อแต่งกลิ่นนะ (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิกที่นี่)

รีวิว โทนเนอร์ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

    โทนเนอร์ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER มาในขวดสีเขียว บนกล่องจะมีสติกเกอร์สีเงินที่เราสามารถสแกน QR Code เช็คว่าเป็นของแท้หรือไม่ เป็นขวดหมุนแบบโทนเนอร์ปกติ

รีวิว โทนเนอร์ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

    โทนเนอร์จะเหลวใส มีกลิ่นหอมสดชื่นของเปปเปอร์มินต์ เอาจริง ๆ กลิ่นเหมือนยาป้ายแก้ร้อนในห่อละ 5 บาท แบบนั้นเลยค่ะ 555 แต่ก็ไม่ได้รู้สึกกลิ่นแรงจนฉุนจมูกนะ ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ เช็ดแล้วไม่รู้สึกแสบหน้าค่ะ รู้สึกโทนเนอร์ชุ่ม ๆ อยู่บนผิวแป๊บนึง แล้วจึงซึมเข้าสู่ผิว ความรู้สึกหลังใช้โอเคเลย ไม่รู้สึกหน้าแห้งตึงแบบโทนเนอร์รักษาสิวที่แรง ๆ

ทำความรู้จักกับตัวโทนเนอร์ SOME BY MI ไปแล้ว มาดูผลลัพธ์หลังใช้ 30 วันกันเลยค่ะ


รีวิว โทนเนอร์ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

:: Day 0 :: พลีชีพหน้าสดจ้าาา T^T ก่อนใช้โทนเนอร์ เราเป็นคนผิวมัน และเป็นสิวง่ายพอสมควร สิวไม่ได้เป็นหนักขนาดถล่มขึ้นเป็นพรืด แต่จะชอบเป็นสิวอักเสบเม็ดสามเม็ดอยู่ตลอดวนไปไม่รู้จบ เป็นสิวแบบน่ารำคาญอ่ะว่าง่าย ๆ 555 และมีสิวอุดตันบ้างประปรายเนื่องจากการแต่งหน้าค่ะ รวมถึงมีรุขุมขนกว้างช่วงจมูก มีสิวเสี้ยนอีกด้วย อ่ะ มีสิวครบบบ รูปนี้คือเป็นช่วงที่มีสิวหนักพอดีค่ะ เที่ยวหนักไปหน่อย ฮาา..

รีวิว โทนเนอร์ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

:: Day 7 :: พอได้ลองใช้โทนเนอร์ SOME BY MI แล้ว รู้สึกว่าถึงกลิ่นจะเย็น ๆ หน่อย แต่เช็ดแล้วไม่รู้สึกแสบผิวแต่อย่างใดนะ รู้สึกผิวชุ่ม ๆ ขึ้นเล็กน้อยด้วย ก็ช่วยให้ความชุ่มชื้นตามคำเคลมแหละ แอบรู้สึกแสบนิ้ดเดียวที่ซอกจมูก (ปกติซอกจมูกเราจะค่อนข้างบางอยู่แล้วจากยาสิว ใช้อะไรก็แสบง่าย) ช่วงสัปดาห์แรกที่ใช้เราไปกดสิวมา แม้หน้าจะเยิน แผลเยอะ แต่เช็ดด้วยโทนเนอร์ตัวนี้แล้วก็ไม่รู้สึกแสบแผล แถมรู้สึกว่าแผลสิวแห้งเร็ว หายไวขึ้นด้วยนะ รอยต่าง ๆ ก็ดูจางไวขึ้น ยังแอบมีสิวขึ้นเพิ่ม 2 เม็ดเนื่องจากเป็นช่วงรอบเดือน แต่เม็ดเก่า ๆ ยุบไปหมดแล้ว โดยรวม ๆ แล้วก็รู้สึกโอเค รอดูผลลัพธ์สัปดาห์ต่อไปค่ะ

รีวิว โทนเนอร์ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

:: Day 14 :: ผ่านมา 2 สัปดาห์รู้สึกว่าสิวอุดตันน้อยลง เหมือนผิวสะอาด แล้วสิวอุดตันเกิดขึ้นน้อยลงค่ะ รอยสิวที่มีอยู่ หรือรอยใหม่ ๆ ก็จางลงเยอะเลย แต่สิวอักเสบยังมีขึ้นใหม่อยู่บ้าง T^T ตราบใดที่ยังไม่หยุดเที่ยว 555 แต่สิวอักเสบเม็ดเก่า ๆ เมื่อสัปดาห์ก่อนก็ยุบแห้งหมดแล้วค่ะ

รีวิว โทนเนอร์ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

:: Day 21 :: ใช้โทนเนอร์มา 3 สัปดาห์ สิวอักเสบหายหมดแล้วจ้าาา ผิวดูโอเคขึ้นเยอะเลย ไม่ค่อยมีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบสัปดาห์นี้ก็ยังไม่มีขึ้นใหม่เพิ่ม รู้สึกปลื้มปริ่ม T^T มีกำลังใจใช้ต่อไปค่า 55

รีวิว โทนเนอร์ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

:: Day 30 :: ใช้โทนเนอร์ SOME BY MI มา 30 วันแล้วจ้าาา พอไล่ไปดูรูปก่อนใช้รู้สึกว่าผิวก็ดีขึ้นนะคะเนี่ย >_< อย่างตอนนี้สิวอักเสบลดลงเยอะมาก แอบมีขึ้นแค่เม็ดเดียวเพราะใกล้จะเป็นประจำเดือนล้ะ ส่วนสิวอุดตันก็หลุดง่ายขึ้น รอยสิวนี่เห็นผลชัดเลยว่าถ้าใช้โทนเนอร์ตัวนี้ควบคู่กัน รอยสิวจะจางลงไวขึ้นล่ะ สำหรับเราอาจจะยังไม่ถึงขั้นใช้ 30 วันผ่านไปโหผิวใสกริ๊บ สิวหายเกลี้ยงขนาดนั้น แต่โดยรวมก็ถือว่าเห็นผลลัพธ์ผิวที่ดีขึ้น สิวลดน้อยลงเมื่อใช้ไปเรื่อย ๆ ไม่รู้สึกว่ารุนแรงกับผิวจนเกินไป เอาเป็นว่าใช้ได้แบบรู้สึกสบายใจค่ะ 55 ผลลัพธ์ก็ถือว่าคุ้มราคาเลยนะ ใครที่กำลังมองหาโทนเนอร์รักษาสิวที่อ่อนโยน ไม่แสบหน้า ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ ลองใช้โทนเนอร์ตัวนี้ดูเนอะ


      ก็เห็นผลลัพท์ของโทนเนอร์รักษาสิว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER หลังใช้ 30 วัน ผลลัพธ์ก็ถือว่าโอเคสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวเลยค่าา หากชอบรีวิวชัด ๆ อัพเดทให้เห็นผลลัพธ์กันจะ ๆ ทุกสัปดาห์แบบนี้ก็ฝากกด LIKE กด SHARE เป็นกำลังใจกันด้วยนะค้าา อยากให้ *cosmenet ทำรีวิวแบบนี้กับผลิตภัณฑ์อะไรอีก ก็คอมเมนต์มาบอกกันได้นะจ๊ะ ♥♥

JnJenny39 บทความ

หายใจเข้าออกเป็นเครื่องสำอาง โดยเฉพาะสายเกา K-Beauty ชอบน้องเหมียว ชอบอ่านหนังสือ (โดยเฉพาะการ์ตูน!) ชอบฟังเพลงเมโลดี้ลอย ๆ ชวนง่วง ชอบทะเลมากกว่าภูเขา ชอบกิน ชอบป้ายยาด้วย #เพราะฉันเสียเงินคนเดียวไม่ด้ายยย~~

What's new
รีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดอัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสียคนธาตุหนักต้องลอง! 10 ผลไม้ไฟเบอร์สูง ช่วยระบาย คลายท้องผูก13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รวมดาวเด่น! 13 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2024ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
COMMENTS
3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
น่าใช้มากเลย
7 มิ.ย. 2562 เวลา 18:41 น.
ความคิดเห็นที่ 2
รอตามผล
31 พ.ค. 2562 เวลา 1:57 น.
ความคิดเห็นที่ 1
รีวิวพลีชีพมากกกกจะรอติดตามนะคะ✌
26 พ.ค. 2562 เวลา 2:32 น.