"treatment step 2"
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture Care
Treatment
ใหม่!,ฟื้นผมเสียให้สวยได้ใน 30 วิ จำนวน
Dove Moisture Care
จำนวน
รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture Care
Treatment
ใหม่!,Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น จำนวน
รางวัล
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care
,จำนวน
รางวัล
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X
Gel To Foam Cleanser จำนวน
ใครที่กำลังมีปัญหาสิวและรอยสิวซ้ำซากกวนใจไม่หายสักที บอกเลยต้องผายมือให้กับเค้าคนนี้ Eucerin Pro Acne Solution 3X
Treatment
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์ Garnier Micellar Cleansing Water Salicylic BHA และ Garnier Bright Complete Anti-Acne Cleansing Foam จำนวน 50 รางวัล
จัดไปตาม
step
นี้เลย!
กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล
en Underarm Care White Secret Collection Set มาพร้อมกันถึง 3 Products ที่มาช่วยดูแลผิวใต้วงแขนถึง 3
Steps
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า
บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL HAIR
TREATMENT
OIL
Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม
2024
!
ทั้งสกินแคร์ เมคอัพ และไอเทมบิวตี้อีกเพียบตลอดเดือน ธันวาคม
รีวิวไอเท็มรูทีน 5 หมวด รับพอยท์จุก ลุ้นรางวัลจึ้ง ฟิน
ต่อ!
Cosmenet* เปิดพื้นสำหรับนักรีวิวที่จริงใจตลอด 5 วันเต็ม เพียงรีวิวให้ครบตาม 5 ประเภท ก็รับแต้มไปสะสมทันที 100 คะแนน ยิ่งรีวิวดี ยิ่งมีโอกาสรับรางวัลใหญ่ด้วยนะ
VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน
รางวัล
Vichy 16% Pure Vitamin C ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใสมีออร่าใน 7 วัน* ที่วันนี้มีมาแจกฟรี
[กิจกรรม] ลุ้นบัตรกำนัล Body Whitening
Treatment
มูลค่า 5,500 บาท ฟรี!
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove Moisture Care
Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
ลงทะเบียน รับฟรี....Neutrogena Hydro Boost
Lotion ขนาดทดลอง
กิจกรรม : Review & Share ลุ้นรับ Gift Set จาก Neutrogena Hydro Boost
ท้าพิสูจน์เซรั่มผิวขาว ในพริบตา กับเบอร์ลี่ ป๊อปส์ อินสแตนท์ ไวท์ ซีซี บอดี้ เซรั่ม
พบกับกิจกรรมดีดี ที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับเมมเบอร์ชาว cosmenet มีถึง
ต่อ ลุ้นต่อที่ 1 ไม่พอ ยังมีต่อที่,
กับผลิตภัณฑ์ Berli POPS Instant White CC Body Serum เล่นง๊าย ง่าย และได้จริง
กิจกรรม :: รับ Clinique iD ขนาดทดลองฟรี! เพื่อเขียนรีวิว แล้วลุ้นรับ ขนาดจริง จำนวน 10 รางวัล
ชวนมารับ Clinique iD ขนาดทดลอง
ชิ้น และ รับบริการสแกนผิวด้วยโปรแกรม Clinical Reality พร้อมการปรนนิบัติผิวจากผู้เชี่ยวชาญของคลินิกข์
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดสิวเร่งด่วน Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum
วันนี้ทางเรามีไอเทมที่จะมากู้ผิวจบทุกสิวซ้ำซากได้แบบเร่งด่วนและอยู่หมัดจาก Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum มาแจกให้กับสาว ๆ Beauty Tester
Selfie Songkran Festival
2014
และเขียนรีวิวเพื่อลุ้นรับขนาดจริง (ขนาด
ml.) 5 รางวัล มูลค่ารวม 12,500 บาท
ชวนรับ Yves Saint Laurent All Hours Foundation ขนาด 5 ml. โดยทดลองและเลือกเฉดสีด้วยตนเองที่เคาน์เตอร์ YSL สาขาสยามพารากอน
กิจกรรม :: ชวนรับ Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD ขนาดทดลองฟรี! เขียนรีวิว ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Clinique จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท
Pressed™ Repair Clinical MD ที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขา โดยบอกว่ามาจาก *cosmenet รับไปเลย ขนาดทดลอง
ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
Cosmenet* มีกิจกรรมดี ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ทดลองผลิตภัณฑ์บิวตี้ก่อนตัดสินใจซื้อจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่ร่วมเป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ Cosmenet* และเข้าร่วมเป็น Beauty Tester กับเรา โอกาสดีแบบนี้! ไม่ลองไม่ได้แล้ว