"t for toes"
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KIT (NEW
FORMULA
BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW
FORMULA
BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง
TRESemme
Color Radiance & Repair
for
Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง
TRESemme
ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ร่วมรีวิว KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch
Forerunner
ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch
Forerunner
235 Solar Flare/Black มูลค่า 12,990 บาท และรางวัลอื่น ๆ จาก KA
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ยาสีฟัน DentaMate Herbal
Toothpaste
Concentrated
จำนวน 50 รางวัล
ใครไม่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพร อยากให้ลอง!
กิจกรรม :: ชวน Beauty
Tester
ทดลองใช้ เจลแต้มสิว จากสารสกัด ดราก้อนบลัด Puricas Advanced
Anti-Acne
เจลแต้มสิวจากสารสกัดดราก้อนบลัด เหมาะสําหรับ : สิวอักเสบ / สิวอุดตัน
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ COFFRET D'OR (ขนาดจริง)
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ Kanebo COFFRET D'OR Premium Silky Pact UV ขนาดจริง มูลค่า 1850 บาท 10 รางวัล ในกิจกรรม Choose
The
,Best Foundation
for
You
Cosmenet Challenge! แจกใหญ่ รางวัลจัดเต็ม ชวนบอกต่อเว็บไซต์ในสไตล์ของคุณ
*Cosmenet แจกใหญ่ จัดเต็ม เพียงถ่ายวิดีโอแนะนำเว็บลง
Tiktok
ก็ลุ้นรับรางวัล Luxx Air Pro,
FOREO
ISSA,
[กิจกรรม] เพิ่มรสชาติพร้อมบำรุงริมฝีปาก ด้วย Palmer's Cocoa Butter
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ
FACE SHOP
THERAPY
FIRST SERUM
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้
FACE SHOP
THERAPY
FIRST SERUM เราแจกขวดขนาดจริงไปให้ลองใช้กันถึงบ้านเลยค่า
กิจกรรม :
Review Challenge
TOMEI
Review Challenge ร่วมรีวิว "รักษาสิวทันใจกับ
TOMEI
" พร้อมรับรางวัลสุดจี๊ดจากเมคอัพแบรนด์สุดเริ่ด
ชวน Beauty
Tester
มารวมกันตรงนี้ ! ส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ ให้ลองกันทุกเดือน !
ไม่มีอะไรมากกก แค่อยากส่งลิปให้ไปเล่น ใครรู้ตัวว่าเป็น Beauty
Tester
มารวมกันตรงนี้ !!!
How
to
แต่งหน้า สวย โสด แซ่บ รับวาเลนไทน์ !
วาเลนไทน์นี้ cosme*net อยากชวน สาว โสด แซ่บ มาร่วมแชร์ How
to
แต่งหน้า
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เจลแต้มสิว Puricas Advanced
Formula
Anti-Acne Gel จำนวน 150 รางวัล
*Cosmenet ชวนสาว ๆ ทดลองใช้เจลดูดสิวจากแบรนด์ Puricas เพียวริก้าส์ แอคเน่ เจล ดูดสิว สะกิดง่าย ลดโอกาสทิ้งรอย ช่วยดันหัวสิวให้ตื้นขึ้น ให้หัวสิวหลุดออกมาได้ง่าย ไม่ต้องบีบสิวให้ผิวอักเสบแล้วค่าา
กิจกรรม :
Review Challenge PART II
TOMEI
Review Challenge ร่วมรีวิว หรือ แค่โหวตรีวิว "รักษาสิวทันใจกับ
TOMEI
" ลุ้นรับรางวัลสุดจี๊ดจากเมคอัพแบรนด์สุดเริ่ด
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ Beauty
Tester
ทดลอง NIVEA CARING MICELLAR WATER สูตรอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย 200 รางวัล
NIVEA ชวนสาว ๆ Beauty
Tester
มาทดลองประสบการณ์การลบเมคอัพ กับ NIVEA CARING MICELLAR WATER สูตรอ่อนโยน
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ POSITIF LYCOPENE
TOCOTRIENOL
SOFT CAPSULE
ลงทะเบียนรับ POSITIF LYCOPENE
TOCOTRIENOL
SOFT CAPSULE จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty
Tester
ร่วมทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 300
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty
Tester
ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียน Cosme*Blind
Test
ตามหาที่สุด Cleansing Oil
ใครอยากร่วมทดสอบ มา Join กับเราซิคะ เราจะคัดจากผู้ที่ลงทะเบียน Street
Team
กับเราไว้
กิจกรรม :: ลุ้นที่พัก Kirimaya Golf Resort Spa และของรางวัลอื่น ๆ เพียงร่วมรีวิว
Tomei
Facial Cleanser
เพียงร่วมรีวิว
Tomei
Facial Cleanser ลุ้นที่พักสุดหรู Kirimaya Golf Resort Spa ให้ไปเคาท์ดาวน์ที่เขาใหญ่
100 รางวัล
เพียงตอบคำถาม 'สิวขึ้นตรงไหน เสียเซลฟ์ที่สุด' ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษจาก