"saturday skin scalp + hair strengthening peptide treatment"
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL
HAIR
TREATMENT
OIL
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture Care
ใหม่!
Dove Moisture Care
จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture Care
ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care
Treatment
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X
Gel To Foam Cleanser จำนวน
ใครที่กำลังมีปัญหาสิวและรอยสิวซ้ำซากกวนใจไม่หายสักที บอกเลยต้องผายมือให้กับเค้าคนนี้ Eucerin Pro Acne Solution 3X
Treatment
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate
Hair
Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
Redeem เดือนกันยายน เปิดกรุไอเทมปลายฝนเตรียมรับลมหนาว
เปิดกรุไอเทม Redeem เดือนกันยายนปลายฝนเตรียมรับลมหนาว แลกรับรางวัลกันแบบจุก ๆ จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างมาดูกันเลยยยย
Olay Regenerist Collagen-
Peptide24
Serum และ Moisturiser รวม 100 รางวัล
ใครที่อยากเติมมอยเจอไรเซอร์ เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว เพื่อผิวเด้ง ชุ่มชื้น อิ่มฟูตลอดวัน ไปอ่านกติกากันเลยค่าา…
กิจกรรม : ฟื้นฟูสภาพเส้นผมกับ Moist Diane ออยล์แชมพูจากประเทศญี่ปุ่น
ชวนสาวๆมาฟื้นฟูเส้นผม กับแชมพูสุดฮิตจากญี่ปุ่น
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ อัพผิวให้สดใส เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
[กิจกรรม] เมโกะ คลินิก ชวนคุณมาบอกลาปัญหาผิว
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ แป้ง CEZANNE ลุ้นรับ Cezanne
Freshene
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ CEZANNE UV SILK FACE POWDER ลุ้นรับ Cezanne
Freshene
กิจกรรม :: ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Rayshi
Radiant Reflactor Cream
Rayshi
Skin
Radiant Reflactor Cream ขนาด 30 g (มูลค่า 1980 บาท จำนวน 10 รางวัล)
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Aveeno
*cosmenet ชวนทดลองใช้ Aveeno
Skin
Relief Moisturizing Lotion จำนวน 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่า
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Mazaru
Skincare
เซ็ตคู่ลดเลือนฝ้า และป้องกันแดด จำนวน 50 เซ็ต
สาว ๆ คนไหนอยากจบปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ และ จุดด่างดำ และอยากทดลองใช้ Mazaru
Skincare
เซ็ตคู่ จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove Moisture Care
Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
[กิจกรรม] ลุ้นบัตรกำนัล Body Whitening
Treatment
มูลค่า 5,500 บาท ฟรี!
ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้นฟินิชแมตต์ BSC Authentiq Bio Perfect
Skin
Foundation Powder SPF 50 PA++++ ผิวสวยเนียนแนบสนิท
ในตอนนี้ต้องยกให้ BSC Authentiq Bio Perfect
Skin
Foundation Powder SPF 50 PA++++ ตอบโจทย์ทั้งการติดทนและเนียนแนบสนิทปกปิดผิว
ลงทะเบียน รับฟรี....Neutrogena Hydro Boost
Lotion ขนาดทดลอง
Beautylabo Whip
Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached
Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง