"refillable 4 pan compact"
กิจกรรม : ลุ้นรับ
PANTENE
3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ
3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม :
WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ
PANTENE
ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง
Pantene
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ
Cosme*net แจก
Pantene
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
Cosmenet :: ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เจลล้างหน้าลดสิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* ขนาด
,g จำนวน
รางวัล
ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เจลล้างหน้า ปราบทุกสิว ขนาด
,g จำนวน
ชวนรีวิว
Pantene
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: Redeem ครั้งที่
ใกล้เข้ามาแล้ววว... มาสะสมคะแนนแลกของรางวัลกันค่ะ!
Redeem ครั้งที่
นี้ เราจะเปิดให้ Redeem เร็วๆนี้
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอาง ออร์แกนิค จากญี่ปุ่น จำนวนรวม 50 รางวัล
*Cosmenet นำแบรนด์ที่เข้าไทยมาใหม่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ
เพียงทายคุณสมบัติ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง!
จากคุณสมบัติ ทายว่าผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร ลุ้นรับขนาดจริงถึง
รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ใหม่! SENKA Perfect Whip Acne Care ขนาด 100g จำนวน 100 รางวัล
วิปโฟมล้างหน้า ฟองโฟมนุ่มๆ ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว
สัปดาห์*
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ Pro Skin Capsule ขนาดจริง
รางวัล
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเข้มข้นจากวิตามินธรรมชาติ 100%
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Seine Hill CC Cushion จำนวน
รางวัล
คุชชั่นเนื้อแป้ง กึ่งแมท สูตรปกปิดสมบูรณ์แบบ ปกปิดเรียบสนิท แต่ให้สัมผัสที่บางเบา ผิวโกลว์ เนียนใส แต่ไม่มันวาว
ลงทะเบียน ลุ้นรับฟรี เคลนซิ่ง วอเตอร์ สูตรใหม่ ขนาดจริงจาก บิเฟสต้า
รางวัล
บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ สูตรใหม่ เปิดให้คุณลงทะเบียน รับขนาดจริงแล้ว วันนี้ !
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence
จำนวน 30 ชิ้น ขนาด
ml. มูลค่า 890 บาท
ลงทะเบียน รับฟรี....Neutrogena Hydro Boost Treatment Lotion ขนาดทดลอง
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
แชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในสไตล์คุณ ลุ้นของรางวัลจาก Vistra
เพียงบอกเคล็ดลับของการมีสุขภาพผิวสวยใสในสไตล์คุณ ลุ้นรับ Gluta Complex 800, Pine Bark extract and Coenzyme Q10 plus และ Marine Collagen TriPeptide 10000 mg จาก Vistra
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
วันที่
มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Am Herb Ampoule Serum แอมพูลเซรั่ม เข้มข้น ดูแลผิวอย่างเร่งด่วน 100 รางวัล
m Herb ก็ได้ออกแอมพูล เซรั่ม ซีรีย์ ใหม่ถึง
สูตร!
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Hydrabio Serum จำนวน 50 รางวัล
BIODERMA Hydrabio Serum ขนาด
ml มูลค่า 1,390 บาท จำนวน 50 รางวัล