"re moist intensive"
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Aveeno Skin
Lotion จำนวน 200 รางวัล
*cosmenet ชวนทดลองใช้ Aveeno Skin
Moisturizing
Lotion จำนวน 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่า
BSC
Intensive
Matte Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC
Intensive
Matte Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
กิจกรรม : Tomei Facial
Moisturizer
ชนะมันได้...อยู่หมัด!,ร่วมรีวิวผลลัพธ์การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง หน้ากระจ่างใส แถมควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วย Tomei Facial
รีวิว Tomei Facial
Moisturizer
ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Clearasoft
Intensive
Clear Acne Gel เจลแต้มสิว 100 รางวัล
Clearasoft ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 100 รางวัล ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face
จำนวนรวม 200 รางวัล
ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face
กิจกรรม : รีวิว Clearasoft
Intensive
Clear Acne Gel ลุ้นรับ HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แชร์ความรู้สึกหลังใช้กัน ลุ้นรับ HOLIKA HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
TOMEI Facial
Moisturizer
มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า สำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา พร้อมส่วนผสม Ceramind
Tomei Facial
Moisturizer
มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว สำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา พร้อมส่วนผสม Ceramind
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove
Care Treatment
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้โลชั่นบำรุงผิวกาย Aveeno Skin
Lotion จำนวน 100 รางวัล
แนะนำ ‘โลชั่นบำรุงผิวกาย’ ที่ให้ความชุ่มชื้นใน 1 นาที! ความเริ่ดความปัง อยู่ตรงที่ ผิวแห้งคันตอนไหน ทาตอนนั้นได้เล้ยยย เพราะเนื้อบางเบาม๊ากกกก ทาง่ายซึมไว
เปิดไอเทม
Redeem
เดือนกันยายน เล็งตัวไหนไว้ตามไปแลกพ้อยท์กันน!
อัปเดตของรางวัล
Redeem
ประจำเดือนกันยายนมาแล้วค่าา รับรองเลยว่ามีแต่เด็ด ๆ ปัง ๆ มาให้ชาว *Cosmenet ได้เลือกแลกกันแบบจุก
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Oriental Princess
RED
Natural Whitening & Firming Phenomenon Night
Moisturiser
ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือน ผิวคล้ำเสีย จากการทำลายสะสมของมลภาวะ และปัญหาริ้วรอย
Olay
Regenerist
Collagen-Peptide24 Serum และ
Moisturiser
รวม 100 รางวัล
ใครที่อยากเติมมอยเจอไรเซอร์ เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว เพื่อผิวเด้ง ชุ่มชื้น อิ่มฟูตลอดวัน ไปอ่านกติกากันเลยค่าา…
Redeem
ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ อัพผิวให้สดใส เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา
Redeem
กิจกรรม :: ชวนรีวิวหลังใช้ Biore UV Anti-Pollution Body Serum
Refresh
Bright SPF50+ PA+++ กันแดดสูตรเย็น
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้ เพื่อลุ้นรับ Gift voucher Starbucks กันค่ะ
เปิดกรุ
Redeem
เดือนตุลาคม สุดหรรษาเตรียมพ้อยท์ให้พร้อมแล้วไปแลกรางวัลกันเลย!
ได้เวลามาอัปเดตของรางวัล
Redeem
จาก *Cosmenet กันแล้วค่าเพื่อน ๆ สำหรับเดือนตุลาคมนี้เราก็มีสินค้ามาให้แลกกันแบบจุก
[กิจกรรม] มอบความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งกร้าน ด้วย Drink Up™
Overnight Mask by ORIGINS
Review
& Share ลุ้นรับ Gift Set จาก Ziiit wash
เจลใสสูตรอ่อนโยน โดดเด่นด้วย pH Balance 5.5 ที่เหมาะกับทุกผิวหน้า อุดมไปด้วยพลังของ Pentavitin ทำหน้าที่
Moisturizer
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
Dove
Moisture
Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้กันแดดกันฝุ่น บำรุงผิว Biore UV Body Serum 3 สูตร จำนวน 200 รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ Daily Item กันแดดผิวกาย ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง 200 รางวัล จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ