"la canopee sale"
Laura
Mercier ชวนสาวๆ มาร่วมสนุกรีวิว ลุ้นรับรางวัล
laura
mercier ชวนสาวๆ ที่ชื่นชอบการรีวิวความงาม ร่วมสนุกกับเรา!
แจกฟรี
LANCOME
MATTE SHAKER จำนวน 1,000 ชิ้น !!!!
ใครอยากได้
LANCOME
MATTE SHAKER ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด มาร่วม Join กิจกรรมกับเรา
กิจกรรม :: รับ
Lancome
TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION ขนาดทดลอง เพื่อรีวิว ลุ้นรับรางวัลขนาดจริง มูลค่ากว่า
LANCÔME
ร่วมกับ Cosme*net แจก
LANCÔME
Teint Idole Ultra Wear Foundation ขนาดทดลอง เพื่อรีวิว ลุ้นรับขนาดจริงจำนวน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มสลายสิวอุดตันที่ต้นตอ
La
Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum จำนวน
สำหรับใครก็ตาม ที่รีวิว
La
Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum ทุกรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ ขนาด
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย Cream De
Latex
All
เอาใจสาว ๆ Beauty Tester ที่มีผิวแพ้ง่าย Cream De
Latex
X *Cosmenet ร่วมกันแจก คลีนซิ่งลบเครื่องสำอาง
กิจกรรม : Clarins "Reconnect the links of
lasting
firmness"
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ รับฟรีรองพื้น YSL All Hours ขนาด 5 ml. และเขียนรีวิวเพื่อลุ้นรับขนาดจริง (ขนาด25 ml.) 5 รางวัล มูลค่ารวม 12,500 บาท
ชวนรับ Yves Saint
Laurent
All Hours Foundation ขนาด 5 ml.
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ กันแดด
La
Roche-Posay Anthelios Shaka Fluid (ลาโรช-โพเซย์ แอนเทลิโอส
สาว ๆ Beaty Tester คนไหน มีผิวบอบบางแพ้ง่าย กำลังมองหากันแดดดี ๆ เตรียมตัวรอรับข้อความได้เลยค่าาา
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ รีวิว Biore Cleansing Water ลุ้นรับ Bestie Beauty Set มูลค่ารวมกว่า 34,000 บาท
ลุ้นรับ Bestie Beauty Set ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses
LADURÉE
บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูขจัดรังแค VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากออกจากลูปการเป็นรังแควนซ้ำ แต่ไม่อยากใช้แชมพูยา มาทางนี้!
[กิจกรรม] ร้าน Ausshop ร่วมกับ Cosmenet ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ด้วย ส่วนลดพิเศษ
ร่วมงานกับ Cosme*net คลิ๊กเลย
What Song did We Sing?
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม Cosmenet :: ชวน Beauty Tester พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย กับ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave จำนวน 200 รางวัล
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย จำนวน 200 รางวัล
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เบบี้ออยล์ Johnson's Bedtime Oil จำนวน 100 รางวัล
สวยจบครบ ในขวดเดียว ขนาดนี้ อยากรู้แล้วว่า สาว ๆ Beauty Tester จะมีทริคการใช้ Johnson's Bedtime Oil อย่างไรกันบ้าง เรามีแจกให้ไปทดลองถึง 100 รางวัล หากสนใจไปอ่านกติกากันเล้ย
ฟรี! คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ Biore Perfect Cleansing Water กว่า 100 รางวัล!
พิเศษสำหรับชาว cosme*net ทดลองใช้ Biore Perfect Cleansing Water ขนาด300 มล. มูลค่า 390 บาท กว่า 100 รางวัล ฟรี !!!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี หรือทำสีอ่อน
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
เพียงทายคุณสมบัติ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง!
จากคุณสมบัติ ทายว่าผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร ลุ้นรับขนาดจริงถึง 40 รางวัล