"kanebo rouge star drama"
ลุ้นรับบัตร
Starbucks
มูลค่า 3,000 บาท
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้ เพื่อลุ้นรับ Gift voucher
Starbucks
กันค่ะ
รับผลิตภัณฑ์
Kanebo
Impress ขนาดทดลอง
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ COFFRET D'OR (ขนาดจริง)
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์
Kanebo
COFFRET D'OR Premium Silky Pact UV ขนาดจริง มูลค่า 1850 บาท 10 รางวัล ในกิจกรรม
แต่งหน้าและมาสก์หน้าฟรี ต้อนรับวันวาเลนไทน์ "Valentine Privilege" ที่เคาน์เตอร์คาเนโบ ทุกสาขา
แฟลชพอยท์! รีวิวไอเท็มรูทีน 5 หมวด รับพอยท์จุก ลุ้นรางวัลจึ้ง ฟิน 2 ต่อ!
Cosmenet* เปิดพื้นสำหรับนักรีวิวที่จริงใจตลอด 5 วันเต็ม เพียงรีวิวให้ครบตาม 5 ประเภท ก็รับแต้มไปสะสมทันที 100 คะแนน ยิ่งรีวิวดี ยิ่งมีโอกาสรับรางวัลใหญ่ด้วยนะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอาง ออร์แกนิค จากญี่ปุ่น จำนวนรวม 50 รางวัล
*Cosmenet นำแบรนด์ที่เข้าไทยมาใหม่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ
[กิจกรรม] "Trick โดน ๆ กับ Elisees Lipstick"
กิจกรรม : รีวิว Clearasoft Intensive Clear Acne Gel ลุ้นรับ HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แชร์ความรู้สึกหลังใช้กัน ลุ้นรับ HOLIKA HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
กิจกรรม :: รับ Clinique iD ขนาดทดลองฟรี! เพื่อเขียนรีวิว แล้วลุ้นรับ ขนาดจริง จำนวน 10 รางวัล
ชวนมารับ Clinique iD ขนาดทดลอง 2 ชิ้น และ รับบริการสแกนผิวด้วยโปรแกรม Clinical Reality พร้อมการปรนนิบัติผิวจากผู้เชี่ยวชาญของคลินิกข์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
กิจกรรม : Tomei Facial Moisturizer ชนะมันได้...อยู่หมัด! ร่วมรีวิวผลลัพธ์การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง หน้ากระจ่างใส แถมควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วย Tomei Facial Moisturizer ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
รีวิว Tomei Facial Moisturizer ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม : Tomei All Kill ชนะหมด จบปัญหาสิว ร่วมรีวิวผลลัพธ์จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ลุ้นที่พักสุดหรู Veranda Resort Pattaya ฟรี
ชวนเพื่อนๆมาเขียนรีวิวผลลัพธ์จัดการสิว แบบไม่ทิ้งรอย ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ลุ้นที่พักสุดหรู Veranda Resort Pattaya ห้องพัก Ocean Front มูลค่า 10,280 บาท
กิจกรรม :: ชวนอวดผิวสวยหลังใช้ครีมอาบน้ำแพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน ลุ้นรับ กล้อง Fujifilm X-A3
มาอวดผิว พร้อมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ เพื่อลุ้นรับ Fujifilm X-A3 และ Gift Set limited edition จาก แพรอท ไฮยาลูรอน
กิจกรรม เคลียร์สิวให้หน้าใสตั้งแต่ต้นปี! ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ จัดการสิว แถมแต่งหน้าต่อได้ทันที ร่วมรีวิวผลลัพธ์จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ลุ้นที่พักสุดหรู Mövenpick Asara Resort & Spa Huahin Private Pool Villa
ชวนเพื่อนๆมาเขียนรีวิวผลลัพธ์เคลียร์สิว ให้หน้าใส แบบไม่ทิ้งรอย ด้วย TOMEI Anti Acne Cream
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวครีมทาฝ้า Concept Anti-melasma cream ลุ้นรับ Tarte Tosted Eyeshadow Palette
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้กันค่ะ ลุ้นรับ TarteTostedEyeshadow Palette จำนวน 5 รางวัล
กิจกรรม :: VICHY Mineral 89 ท้าให้ลอง #เซรั่มกู้ผิว มอบผิวแข็งแรงเด้งนุ่ม จำนวน 100 รางวัล
รีวิว VICHY Mineral 89 ทุกรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ ขนาดจริง มูลค่า 899 บาท จำนวน 12 รางวัล
กิจกรรม :: ร่วมรีวิว KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch Forerunner 235 Solar Flare/Black มูลค่า 12,990 บาท
ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch Forerunner 235 Solar Flare/Black มูลค่า 12,990 บาท และรางวัลอื่น ๆ จาก KA อีกมากมาย
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty Serum ลุ้นรับ SENKA Giftset มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA Gift Set มูลค่ากว่า 1,700 บาท
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวยุบไวทันใจ ภายในข้ามคืน จำนวน 50 รางวัล
วันนี้ * Cosmenet เลยจะขอแชร์ไอเทมเจลแต้มสิวพรีไบโอติกของแบรนด์ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวหลอดเหลืองที่มาในแพคเกจน่ารักน่าใช้ นอกจากนี้ยังได้ชื่อว่าเป็น เจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน แต้มปุ๊บยุบปั๊บภายใน 12 ชม