"grace and glow secret bombshell oil control & nourish shampoo"
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials
Control
สิทธิพิเศษ ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials
Control
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Acne
Control
Serum T-ZONE จาก เฌอ จำนวน 100 รางวัล
ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ เวชสำอาง Cher Skincare เซรั่มบำรุงเข้มข้น Acne
Serum T-ZONE จำนวน 100
Seoul
Secret
ชวนคุณมาเผยเคล็ดลับ การดูแลผิวหน้า “เคลียร์ ลบ ล้าง หน้าอย่างไรให้สะอาด สดใส”
Seoul ลุ้นรับ
Secret
Detoxify Facial Cleanser จำนวน 20 ชิ้น มูลค่า 990 บาท ฟรี!!
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Seoul
Secret
Detoxify Facial Cleanser ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง มูลค่า 990 บาท
Seoul ลุ้นรับ
Secret
Detoxify Facial Cleanser จำนวน 5 ชิ้น มูลค่า 990 บาท ฟรี!!
ร่วมลงทะเบียน ลุ้นฟรี Hydro Boost
Nourishing
Gel Cream 100 รางวัล
ลุ้นรับฟรี Hydro Boost
Nourishing
Gel Cream 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White
Secret
Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Ri en Underarm Care White
Secret
Collection Set มาพร้อมกันถึง 3 Products ที่มาช่วยดูแลผิวใต้วงแขนถึง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey
จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey
แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ NIVEA Sun Protect & White
Control
Serum SPF50+ PA+++ กันแดดคุมมัน
สิทธิพิเศษเฉพาะ Beauty Tester NIVEA Sun จัดกิจกรรมให้สาว ๆ มาลองใช้และร่วมพิสูจน์ครีมแดดทาหน้าสูตรคุมมัน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO
GLOW
FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง
รองพื้น BSC AUTHENTIQ BIO
GLOW
FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ ให้ผิวสวยเล่นแสงสุดปัง ผิวโกลว์แวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise
Shampoo
สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise Soft & Strong
Shampoo
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เบบี้ออยล์ Johnson's Bedtime
จำนวน 100 รางวัล
สวยจบครบ ในขวดเดียว ขนาดนี้ อยากรู้แล้วว่า สาว ๆ Beauty Tester จะมีทริคการใช้ Johnson's Bedtime
Oil
เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura
Glow
Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล
ไอเทมดี ๆ ที่เราจะมาบอกวันนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เซรั่มการ์นิเย่ Garnier Sakura
30x Hyarulon
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ De Leaf Pomegranate Ageless
Glow
*cosmenet ชวนทดลองใช้ De Leaf Pomegranate Ageless
Glow
Moisturizing Gel จำนวน 100 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ น้ำหอม BSC Nook Musk
จำนวน 50 รางวัล
น้ำหอมใหม่จาก BSC THE NEW JOURNEY OF NOOK หรือ BSC Nook Musk
Oil
ที่เป็นน้ำหอมกลิ่น Freshy ผสมผสานกับความหอมหวานจากดอกไม้อ่อนๆ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum
And
Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน
กับ MELAMII แบรนด์สกินแคร์สุดปังที่มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ช่วยทั้ง "Protect
and
Repair" ฟื้นฟูผิวที่เป็นฝ้า
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair
แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural
Shampoo
Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
Oilatum
Intense Hydrating Essence ฟื้นบำรุงผิวมีริ้วรอยแห้งกร้าน ให้เซอร์ไพรส์
วันนี้อยากชวนมาทำความรู้จักกับ
Oilatum
(ออยลาตุ้ม) แบรนด์เวชสำอางจากประเทศอังกฤษ บอกเลยว่าเค้าเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวแห้ง
กิจกรรม :: ลุ้นรับ POSITIF Cleansing
Oil
ขนาดจริง 30 รางวัล เพียงรีวิวความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์
ลุ้นรับ Phyto Crystal Purifying Cleansing
Oil
ขนาด 200 ml ราคา ราคา 1,400 บาท จำนวน 30 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Am Herb Ampoule Serum แอมพูลเซรั่ม เข้มข้น ดูแลผิวอย่างเร่งด่วน 100 รางวัล
m Herb ก็ได้ออกแอมพูล เซรั่ม ซีรีย์ ใหม่ถึง 4 สูตร! ใครมีปัญหาผิวแบบไหน เลือกแก้ให้ตรงจุดได้ และที่สำคัญ มาในราคาสบายกระเป๋าและหาซื้อง่ายมาก ๆ