"ester lauder m online"
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ
Mazaru
Skincare เซ็ตคู่ลดเลือนฝ้า และป้องกันแดด จำนวน 50 เซ็ต
สาว ๆ คนไหนอยากจบปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ และ จุดด่างดำ และอยากทดลองใช้
Mazaru
Skincare เซ็ตคู่ จำนวน 50 รางวัล
What Song did We Sing?
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
MELAMII
ANTI-
MELASMA
Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน
กับ
MELAMII
แบรนด์สกินแคร์สุดปังที่มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ช่วยทั้ง "Protect and Repair" ฟื้นฟูผิวที่เป็นฝ้า
Mentholatum
Acnes Sealing Jell เจลแต้มสิว ท้าปราบทุกสิว จำนวน 100
สาว ๆ Beauty Tester คนไหนอยากทดลองใช้ เจลแต้มสิว
Mentholatum
Acnes Sealing Jell ปราบทุกสิว จำนวน 100
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ครีมทาฝ้า Concept Anti-
cream จำนวน 200 รางวัล
ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ ร่วมกับ Cosme*net ชวนคนที่มีปัญหาเรื่อง 'ฝ้า' มาทดลองใช้ ครีมทาฝ้า Concept Anti-
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง Kindness Easy Peasy
Makeup
Melting
Cleanser จำนวน 50 รางวัล
คลีนซิ่งเนื้อครีมนุ่มมมม~ ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวในขั้นตอนแรก บอกเลยว่าน่าใช้ม๊ากกก ใครอยากลองใช้ เรามีแจกถึง 50 รางวัล!
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวครีมทาฝ้า Concept Anti-
melasma
cream ลุ้นรับ Tarte Tosted Eyeshadow Palette
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้กันค่ะ ลุ้นรับ TarteTostedEyeshadow Palette จำนวน 5 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing
Matte
Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล
แป้งเนื้อบางเบาสบายผิว ตอบโจทย์ผิวหน้าที่อยู่ใต้แมสก์สุด ๆ ไปเลย และที่สำคัญคือตลับ เป็นขนาดพกพา ใช้งานง่าย พกไปเติมระหว่างวันได้
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night
Moisturiser
ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือน ผิวคล้ำเสีย จากการทำลายสะสมของมลภาวะ และปัญหาริ้วรอย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีจากศรีจันทร์ Beauty to Go Facial Cotton Pad จำนวน 50 รางวัล
สำลีจากศรีจันทร์ สำลีพรีเมี่ยม คุณภาพแบบ
Medical
Grade เป็นสำลีแผ่นแบบไม่รีดขอบ เค้าผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ
ร่วมงานกับ Cosme*net คลิ๊กเลย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์ Garnier
Micellar
Cleansing Water Salicylic
วันนี้เลยจะมาแชร์วิธีล้างหน้าแบบ "Double Cleansing" พร้อมวิธีเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนผิวเป็นสิวง่าย ต้องทำยังไง? จัดไปตาม step นี้เลย!
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ResKiehl’s คู่หูกู้ผิวเครียด Calendula Toner & Calendula Emulsion จำนวน 50 รางวัล
แนะนำเซ็ตคู่หู Toner & Emulsion จาก Kiehl's เค้ามีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจาก คาเลนดูล่า ที่เด่นเรื่อง ปลอบประโลมผิว และทําให้ผิวที่แพ้ง่าย สงบลง
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้กันแดดกันฝุ่น บำรุงผิว Biore UV Body Serum 3 สูตร จำนวน 200 รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ Daily Item กันแดดผิวกาย ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง 200 รางวัล จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ
แค่บอกมาซะดีๆ ว่าไม่มั่นใจส่วนไหนบนหน้า ลุ้นรับของรางวัลจาก Oriental Princess จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3
MINUTE
MIRACLE
100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3
MINUTE
MIRACLE
100 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Intensive
Moisture
Body
Milk
จำนวน 50 รางวัล
Moisture
Body
Milk
จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Sebium Pore refiner จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากทดลองใช้ BIODERMA Sébium Pore refiner ไปดูกติกา กันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC
Mellow
Lipstick จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น
Mellow
Lipstick มาแนะนำ