"clear scalpceuticals conditioner youth revitaliser"
กิจกรรม : รีวิวครบก็ลุ้นรับ L’Oreal
Youth
Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ รีวิวใครปังโดนใจ ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal
Youth
กิจกรรม Cosmenet :: ร่วมทดลองใช้ Clean&
Acne
Clearing
Cleanser เจลล้างหน้าลดสิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ Clean&
Acne
Clearing
Cleanser เจลล้างหน้า ปราบทุกสิว ขนาด 40
กิจกรรม : รีวิว
Intensive
Clear
Acne Gel ลุ้นรับ HOLIKA หรือ Gift Sets จาก
Clearasoft
ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แชร์ความรู้สึกหลังใช้กัน ลุ้นรับ HOLIKA HOLIKA หรือ Gift Sets จาก
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ
Intensive
Clear
Acne Gel เจลแต้มสิว 100 รางวัล
Clearasoft
ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 100 รางวัล ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย PEURRi
Clear
All Acne Cleanser จำนวน 50 รางวัล
ขอแชร์ไอเทมเด็ดที่คนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟ นั่นก็คือ…PEURRi
Clear
All Acne Cleanser น้องเป็นเจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Clean &
Clear
Micellar Water 100 มล. จำนวน 200 รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาว ๆ มาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิว Clean &
Clear
Micellar Water จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean &
Essentials Oil Control
สิทธิพิเศษ ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean &
Essentials
CURA-MD Prebiotic Anti-Acne
Clear
Gel เจลแต้มสิวยุบไวทันใจ ภายในข้ามคืน จำนวน 50 รางวัล
วันนี้ * Cosmenet เลยจะขอแชร์ไอเทมเจลแต้มสิวพรีไบโอติกของแบรนด์ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne
Gel
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Olay Regenerist Miracle Boost
Pre-Essence
จำนวน 30 ชิ้น ขนาด 40 ml. มูลค่า 890 บาท
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate
Essence + Mask จำนวน 300
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate
Youth
Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม : ชวนรีวิว POND'S Age Miracle Ultimate
Youth
Essence ลุ้นรับ iPad mini และ Apple Pencil รวมทั้งของรางวัลอื่น
Ponds x *Cosmenet กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมรีวิว แจกรางวัลใหญ่
ไอเทม Redeem เดือนสิงหาคม คัดมาแบบจุก ๆ Point พร้อมมั้ยไปแลกกันเล้ยย
มัดรวมไอเทม Redeem ประจำเดือนสิงหาคมมาแล้วค่า~ ยกขบวนของรางวัลมาให้แลกมากมายหลายหมวด สาว ๆ ชาว *Cosmenet เตรียมตัวให้พร้อม! นำพ้อยท์สะสมมาแลกรับกันแบบจุก ๆ แต่ของรางวัลจะมีอะไรเด็ด ๆ น่าใช้น่าลองกันบ้างไปดูกันเล้ยยย
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เซรั่มอาบน้ำวาสลีน Vaseline Body Wash Glutaglow จำนวน 350 รางวัล
เห็นแวบแรก คิดว่าวาสลีนเค้าออกโลชั่นใหม่ แต่ ไม่ใช่จ้า.. น้องคือ “เซรั่มอาบน้ำ” จากวาสลีน มาแบบปังๆ ให้เลือกไปเลย 3 สูตร 3 กลิ่น บอกเลยว่าห๊อมมม…ทุกกลิ่น
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : PANTENE WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี หรือทำสีอ่อน
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล