"beautifying for body and bath"
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in
จำนวน 200 รางวัล
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in
มีให้ทดลองถึง
ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in
Bath
อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน 100 รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil in
จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว
กิจกรรม : แชร์ที่สุดกันแดด หน้าร้อนนี้
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum
And
Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน
กับ MELAMII แบรนด์สกินแคร์สุดปังที่มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ช่วยทั้ง "Protect
and
Repair" ฟื้นฟูผิวที่เป็นฝ้า
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับผลิตภัณฑ์ SNAILWHITE
BOOSTER SPF30 จำนวน 50 รางวัล
Body
Booster SPF30 ครีมฟื้นบำรุงผิวกาย สูตรผสมสารป้องกันแสงแดด
กิจกรรม :: เปลี่ยนแดดให้เย็น ลดผิวแสบร้อน ด้วย กันแดดเย็นทาตัว Biore UV
Serum Refresh Bright SPF50
ลงทะเบียนเพื่อรับ Biore UV
Body
Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Intensive Moisture
Milk จำนวน 50 รางวัล
Milk จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KIT (NEW
FORMULA
BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW
FORMULA
BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NAMU LIFE SNAILWHITE CREME
WASH จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ NAMU LIFE SNAILWHITE CRĒME
WASH สูตร NATURAL WHITE ขนาด
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in
จำนวน 150 รางวัล
มีให้ Beauty Tester ได้ทดลองถึง 150 รางวัล สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ ไปอ่านกติกา วิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ SNAILWHITE
Body
Booster SPF30 ลุ้นรับ Samsung Galaxy S8
เพียงร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ SNAILWHITE
Body
Booster SPF30 ลุ้นรับรางวัลใหญ่ Samsung Galaxy S8 และชุดผลิตภัณฑ์
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ SNAILWHITE CREME
BODY
WASH 2 สูตรใหม่ ! จำนวน 100 รางวัล
ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น SNAILWHITE Crème
Body
Wash ออกสูตรใหม่!
กิจกรรม :: ชวนเผยผิวสุขภาพดี ฉ่ำโกลว์ กับ Dance
Lotion จำนวน 50 รางวัล
วันนี้ *Cosmenet ก็มีไอเทมบำรุงผิวตัวปัง Dance
Body
Lotion โลชั่นผิวกายที่จะช่วยให้การดูแลผิวของเพื่อน
กิจกรรม :: Beauty Tester ร่วมทดลอง NIVEA SUN PROTECT&WHITE DAILY
SPF50+ PA+++ จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ NIVEA SUN PROTECT&WHITE DAILY
BODY
SPF50+ PA+++ สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้กันแดดกันฝุ่น บำรุงผิว Biore UV
Serum 3 สูตร จำนวน 200 รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ Daily Item กันแดดผิวกาย ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง 200 รางวัล จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ
กิจกรรม :: ร่วมรีวิว KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch
Forerunner
ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch
Forerunner
235 Solar Flare/Black มูลค่า 12,990 บาท และรางวัลอื่น ๆ จาก KA
กิจกรรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Sun
จำนวน 100 รางวัล
NIVEA Sun ใจดีแจก กันแดด NIVEA Sun ถึง 100 รางวัล โดยแบ่งเป็นแบบโลชั่น 50 รางวัล และ แบบสเปรย์ 50 รางวัล อยากทดลองแบบไหน ไปร่วมกิจกรรมเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เซรั่มอาบน้ำวาสลีน Vaseline
Body
Wash Glutaglow จำนวน 350 รางวัล
เห็นแวบแรก คิดว่าวาสลีนเค้าออกโลชั่นใหม่ แต่ ไม่ใช่จ้า.. น้องคือ “เซรั่มอาบน้ำ” จากวาสลีน มาแบบปังๆ ให้เลือกไปเลย 3 สูตร 3 กลิ่น บอกเลยว่าห๊อมมม…ทุกกลิ่น
แชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในสไตล์คุณ ลุ้นของรางวัลจาก Vistra
เพียงบอกเคล็ดลับของการมีสุขภาพผิวสวยใสในสไตล์คุณ ลุ้นรับ Gluta Complex 800, Pine Bark extract
and
Coenzyme
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair
for
Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง