"b tea"
กิจกรรม :: ลงทะเบียน Cosme*
Blind
Test ตามหาที่สุด Cleansing Oil
ใครอยากร่วมทดสอบ มา Join กับเราซิคะ เราจะคัดจากผู้ที่ลงทะเบียน Street
Team
กับเราไว้
Beauty
Tester เตรียมพร้อมรับซัมเมอร์ ทดลอง
Banana
Boat
ถึงจำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ
Beauty
Tester มาร่วมทดลองกันแดด NIVEA SUN PROTECT & REFRESH จำนวน 50 รางวัล
cosme*net ชวนสาว ๆ มาเป็น
Beauty
Tester ทดลองผลิตภัณฑ์ นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ
Beauty
Tester ทดลอง NIVEA CARING MICELLAR WATER สูตรอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย 200 รางวัล
NIVEA ชวนสาว ๆ
Beauty
Tester มาทดลองประสบการณ์การลบเมคอัพ กับ NIVEA CARING MICELLAR WATER สูตรอ่อนโยน
กิจกรรม ::
Beauty
Tester ร่วมทดลอง NIVEA SUN PROTECT&WHITE DAILY
SPF50+ PA+++ จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ NIVEA SUN PROTECT&WHITE DAILY
SPF50+ PA+++ สิทธิพิเศษสำหรับ
Tester เท่านั้น
Tester ร่วมทดลอง
BIODERMA
Sebium Pore refiner จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากทดลองใช้
BIODERMA
Sébium Pore refiner ไปดูกติกา กันเลยค่ะ
Tester ร่วมทดลอง
BIODERMA
Hydrabio Serum จำนวน 50 รางวัล
BIODERMA
Hydrabio Serum ขนาด 40 ml มูลค่า 1,390 บาท จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
AUTHENTIQ
BIO
GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง
รองพื้น
AUTHENTIQ
BIO
GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ ให้ผิวสวยเล่นแสงสุดปัง ผิวโกลว์แวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ SNAILWHITE CREME
BODY
WASH 2 สูตรใหม่ ! จำนวน 100 รางวัล
ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น SNAILWHITE Crème
Body
Wash ออกสูตรใหม่!,มา 2 สูตร สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้กันบ้างคะ สิทธิพิเศษเฉพาะชาว
Tester จำนวน 100 ท่านเท่านั้น
Beauty
Tester เติมฟิลเลอร์ให้ผิวด้วยครีมอาบน้ำแพรอทเนเชอรัลฟิลเลอร์ไฮยาลูรอน!
กิจกรรมพิเศษเฉพาะชาว
Beauty
Tester คนไหนอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ผิวฟินเว่อร์ด้วยฟิลเลอร์ธรรมชาติ กับครีมอาบน้ำแพรอทเนเชอรัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท
BSC
Mellow Matte Lipstick จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก
BSC
เป็นรุ่น Mellow
Beauty
Tester ร่วมทดลองใช้ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ขนาด 200 มล. จำนวน 50 รางวัล
ขอชวนสาว ๆ
Beauty
Tester มาร่วมกิจกรรม ลุ้นรับ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่!
กิจกรรม :: ชวน “ตบหน้ามัน” ท้าลองน้ำตบ
Sebium Lotion ฟรี 50 รางวัล
มาคืนสมดุลให้ผิวสดชื่น สำหรับสาว ๆ ผิวมัน-ผิวผสม ที่อยากร่วมเป็น
Tester ทดลองผลิตภัณฑ์ จำนวน
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ
Beauty
Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture Care Treatment ใหม่!
พิเศษเฉพาะชาว
Beauty
Tester ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ! Dove Moisture Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
Beauty
Tester บอกลาผิวลาเต้ ไปกับเซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ SPF50 จำนวน 100 รางวัล
หรือผิวสองสีระหว่างผิวนอกเสื้อ กับในเสื้อ ได้เวลาปกป้องและเคลียร์ปัญหานี้ด่วน Nivea x Cosme*net ชวน
Beauty
Tester มาร่วมสัมผัสความนุ่ม กับ นีเวีย ซุปเปอร์ มูส ใหม่!
นีเวีย ซุปเปอร์ มูส ขอชวนสาว ๆ
Beauty
Tester มาร่วมสัมผัสความนุ่ม สูตรใหม่! จำนวน 100 รางวัล
Beauty
Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว
Beauty
Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์
กิจกรรม :: ผิวบอบบางต้องทดลองใช้ เจลล้างหน้าสูตรไมเซล่า Sensibio Gel Moussant จาก
อ่อนโยนจนผิวตกหลุมรัก
สาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่กำลังมองหาเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน และยังคงความชุ่มชื้นให้ผิว แนะนำตัวนี้เลยค่าาาา ใครอยากทดลองใช้เรามีเพียง 50 รางวัล เท่านั้น
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ
Beauty
Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
Beauty
Tester มาสัมผัส ความนุ่มของ NIVEA Caring Whip Foam
มาชวนเตรียมหน้าให้พร้อมกับ NIVEA Caring Whip foam จำนวน 50 รางวัล