"axis-y daily purifying treatment toner"
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture Care
ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care
Treatment
กิจกรรม :: Beauty Tester ร่วมทดลอง NIVEA SUN PROTECT&WHITE
DAILY
BODY SPF50+ PA+++ จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ NIVEA SUN PROTECT&WHITE
DAILY
BODY SPF50+ PA+++ สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ResKiehl’s คู่หูกู้ผิวเครียด Calendula
Toner
& Calendula Emulsion จำนวน 50 รางวัล
แนะนำเซ็ตคู่หู
Toner
& Emulsion จาก Kiehl's เค้ามีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจาก คาเลนดูล่า ที่เด่นเรื่อง ปลอบประโลมผิว
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil Control
Toner
ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil-Control
Toner
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture Care
ใหม่!
Dove Moisture Care
จำนวน 200 รางวัล
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X
Gel To Foam Cleanser จำนวน
ใครที่กำลังมีปัญหาสิวและรอยสิวซ้ำซากกวนใจไม่หายสักที บอกเลยต้องผายมือให้กับเค้าคนนี้ Eucerin Pro Acne Solution 3X
Treatment
กิจกรรม :: ลุ้นรับ POSITIF Cleansing Oil ขนาดจริง 30 รางวัล เพียงรีวิวความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์
ลุ้นรับ Phyto Crystal
Purifying
Cleansing Oil ขนาด 200 ml ราคา ราคา 1,400 บาท จำนวน 30 รางวัล
ลงทะเบียน รับฟรี....Neutrogena Hydro Boost
Lotion ขนาดทดลอง
ไอเทม Redeem เดือนสิงหาคม คัดมาแบบจุก ๆ Point พร้อมมั้ยไปแลกกันเล้ยย
มัดรวมไอเทม Redeem ประจำเดือนสิงหาคมมาแล้วค่า~ ยกขบวนของรางวัลมาให้แลกมากมายหลายหมวด สาว ๆ ชาว *Cosmenet เตรียมตัวให้พร้อม! นำพ้อยท์สะสมมาแลกรับกันแบบจุก ๆ แต่ของรางวัลจะมีอะไรเด็ด ๆ น่าใช้น่าลองกันบ้างไปดูกันเล้ยยย
[กิจกรรม] ลุ้นบัตรกำนัล Body Whitening
Treatment
มูลค่า 5,500 บาท ฟรี!
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ รับฟรีรองพื้น
YSL
All Hours ขนาด 5 ml.
ชวนรับ
Yves
Saint Laurent All Hours Foundation ขนาด 5 ml.,โดยทดลองและเลือกเฉดสีด้วยตนเองที่เคาน์เตอร์
YSL
สาขาสยามพารากอน
กิจกรรม : รีวิวครบก็ลุ้นรับ L’Oreal
Youth
Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ รีวิวใครปังโดนใจ ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal
Youth
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester สาวผิวแห้ง มาเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กับ Aveeno
Moisturizing Lotion
Aveeno แบรนด์ชั้นนำจากอเมริกา พร้อมให้ Beauty Tester ของ *Cosmenet ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กันค่ะ
จาก NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible
Daily
Fluid SPF50+ PA++++ จำนวน 200 รางวัล
กันแดดเวชสำอางตัวใหม่! จาก NIVEASUN กันแดดเนื้อฟลูอิด บางเบาไม่เป็นคราบ มีประสิทธิภาพในการกันแดดได้สูง ปกป้องด้วย SPF สูงสุดถึง 50+ PA++++ ครอบคลุมทุกช่วงรังสียูวี มาให้ทดลองใช้ 200 รางวัลตามมาอ่านกติกากันเล้ยย
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้กันแดดกันฝุ่น บำรุงผิว Biore UV Body Serum 3 สูตร จำนวน 200 รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ
Daily
Item กันแดดผิวกาย ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง 200 รางวัล จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ
กิจกรรม :: รีวิว เซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 ลุ้นรับ Voucher Central มูลค่ารวม 9,000 บาท
ชวนสาว ๆ ที่เคยใช้ NIVEA Sun Body
Daily
Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ รีวิว ลุ้นรับ Voucher
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL HAIR
TREATMENT
OIL
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove Moisture Care
Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
ลงทะเบียน ลุ้นรับ POSITIF Cleansing Oil 200 รางวัล.
สัมผัสแรกของผิวสะอาด คือจุดเริ่มต้นของผิวสวย
กิจกรรม : Make
you