"Tea Tree Skin Care Kit"
กิจกรรม : แชร์ความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING
ลุ้นรับกิฟท์เซทจาก SPARKLE
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Sparkle Whitening
Kit
ลุ้นรับกิฟท์เซ็ทจำนวน 20 รางวัล
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING
KIT
(NEW FORMULA BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING
KIT
(NEW FORMULA BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture
Care
Treatment ใหม่!
Dove Moisture
Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene
Care
Series ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล
ครั้งแรก! กับผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่ผสานสารบำรุงผิวชื่อดังอย่าง "Niacinamide" (ไนอะซินาไมด์) ช่วยดูแลผ้าและผิวไปพร้อมกัน
Gift Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense
Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense
Care
Keratin Repair Mask หรือ Lolane Intense
Care
Leave-in,Hyaluronic Serum ลุ้นรับ Gift Sets จาก Lolane Intense
Care
ลงทะเบียนลุ้นรับ Sparkle Whitening
Kit
เจลฟอกฟันขาว ภายใน 20 นาที
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกฟันขาวด้วยตนเองที่บ้าน
กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm
Care
White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Ri en Underarm
Care
White Secret Collection Set มาพร้อมกันถึง 3 Products ที่มาช่วยดูแลผิวใต้วงแขนถึง
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture
Care
Treatment ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture
Treatment
Cosmenet Challenge! แจกใหญ่ รางวัลจัดเต็ม ชวนบอกต่อเว็บไซต์ในสไตล์ของคุณ
จัดเต็ม เพียงถ่ายวิดีโอแนะนำเว็บลง Tiktok ก็ลุ้นรับรางวัล Luxx Air Pro, FOREO ISSA, SKll pitera power
kit
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ อัพผิวให้สดใส เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
Redeem เดือนกรกฎาคม รวมไอเทมใช้ดีรับครึ่งปีหลัง พ้อยท์สั่นไม่ไหวแน้วว~
ต้อนรับครึ่งปีหลังกันด้วยไอเทมใช้ดี มีแต้มกรุบกริบก็แลกได้แล้วค่าา น้อง ๆ น่าแลกสุบ ๆ ใครช้าระวังไม่ทันเน้ออ
กิจกรรม :: ลงทะเบียน Cosme*Blind Test ตามหาที่สุด Cleansing Oil
ใครอยากร่วมทดสอบ มา Join กับเราซิคะ เราจะคัดจากผู้ที่ลงทะเบียน Street
Team
กับเราไว้
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ แป้ง CEZANNE ลุ้นรับ Cezanne
Freshene
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ CEZANNE UV SILK FACE POWDER ลุ้นรับ Cezanne
Freshene
กิจกรรม :: ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Rayshi
Radiant Reflactor Cream
Rayshi
Skin
Radiant Reflactor Cream ขนาด 30 g (มูลค่า 1980 บาท จำนวน 10 รางวัล)
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Am Herb Ampoule Serum แอมพูลเซรั่ม เข้มข้น ดูแลผิวอย่างเร่งด่วน 100 รางวัล
m Herb ก็ได้ออกแอมพูล เซรั่ม ซีรีย์ ใหม่ถึง 4 สูตร! ใครมีปัญหาผิวแบบไหน เลือกแก้ให้ตรงจุดได้ และที่สำคัญ มาในราคาสบายกระเป๋าและหาซื้อง่ายมาก ๆ
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Aveeno
*cosmenet ชวนทดลองใช้ Aveeno
Skin
Relief Moisturizing Lotion จำนวน 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่า
กิจกรรม BIORE : แชร์ความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับกล้อง Fuji X-A2
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Biore UV Body Serum ลุ้นรับ กล้องถ่ายรูป Fuji X-A2 เลนส์เดี่ยว 16-50 mm มูลค่า 19,990 บาท
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Mazaru
Skincare
เซ็ตคู่ลดเลือนฝ้า และป้องกันแดด จำนวน 50 เซ็ต
สาว ๆ คนไหนอยากจบปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ และ จุดด่างดำ และอยากทดลองใช้ Mazaru
Skincare
เซ็ตคู่ จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับผลิตภัณฑ์ SNAILWHITE BODY BOOSTER SPF30 จำนวน 50 รางวัล
Body Booster SPF30 ครีมฟื้นบำรุงผิวกาย สูตรผสมสารป้องกันแสงแดด
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ THE FACE SHOP THE THERAPY FIRST SERUM
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ THE FACE SHOP THE THERAPY FIRST SERUM เราแจกขวดขนาดจริงไปให้ลองใช้กันถึงบ้านเลยค่า ไปดูวิธีร่วมสนุกกัน