"TOTAL DAMAGE CARE 3 MINUTE MIRACLE CONDITIONER"
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE
MINUTE
MIRACLE
100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE
MINUTE
100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene
Color & Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene
Color & Perm คอนดิชันเนอร์
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene
Cosme*net แจก Pantene
Miracle
Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
ชวนรีวิว Pantene
Miracle
Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่,A Ultimate Hair Salon มูลค่า
บาท จำนวน
รางวัล
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า
บาท จำนวน
กิจกรรม : ลุ้นรับ Overnight
Miracle
เคล็ดลับหน้าเด็กใน 5 คืนของ "มาดามเม้าท์"!!
และลงทะเบียนรับฟรี ผลิตภัณฑ์ Olay Regenerist Overnight
จำนวน
รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester จำนวน 50 ท่าน ร่วมทดลองใช้
Total
Sunscreen SPF50+ PA+++ กันแดดจาก Smith
Total
Sunscreen SPF50+ PA+++ Smith Prive' Aesthetique มูลค่ารางวัลละ 760 บาท จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวสูตรใหม่ POND’S Age
Day Cream ลุ้นรับ PONDS AGE
ขนาดจริง จำนวน 50
ลุ้นรับ PONDS AGE
MIRACLE
WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM และ Night Cream ขนาดจริง
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age
Miracle
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์
รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ POND’S Age
จำนวน 50 set
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ Premium Box Set PONDS AGE
WRINKLE CORRECTOR
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm
Care
White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Ri en Underarm
Care
White Secret Collection Set มาพร้อมกันถึง
Products ที่มาช่วยดูแลผิวใต้วงแขนถึง,
Steps!
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture
Care
Treatment ใหม่!,ฟื้นผมเสียให้สวยได้ใน
วิ จำนวน 200 รางวัล
Dove Moisture
Treatment จำนวน 200 รางวัล
Cosme Redeem Award ครั้งที่
กิจกรรมครั้งที่
จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture
Care
Treatment ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน
วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture
Treatment
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Olay Regenerist
Boost Youth Pre-Essence
จำนวน
ชิ้น ขนาด 40 ml. มูลค่า 890 บาท
กันแดดเมคอัพเบส ให้เมคอัพอย่างโปร รอบเดียวอยู่ สู้แดดทั้งวัน ลุ้นรับ Tarte Mermaid Set (Limited Edition) มูลค่า
อยากชวนคุณมาแชร์ ความรู้สึกหลังใช้ Biore UV Bright Up Base UV SPF50+ PA++++ "เพื่อลุ้นรับ Tarte Mermaid Set มูลค่า
Gift Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense
Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense
Care
Keratin Repair Mask หรือ Lolane Intense
Care
Leave-in,Hyaluronic Serum ลุ้นรับ Gift Sets จาก Lolane Intense
Care
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Bifesta Cleansing Lotion Acne
Care
เช็คเมคอัพหมดจด ลดปัญหาสิว จำนวน
รางวัล
โลชั่นสูตรน้ำ เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age
Miracle
Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม : ชวนรีวิว POND'S Age
Miracle
Ultimate Youth Essence ลุ้นรับ iPad mini และ Apple Pencil รวมทั้งของรางวัลอื่น
Ponds x *Cosmenet กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมรีวิว แจกรางวัลใหญ่