"Pantene Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Hair Fall Control"
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง
Color & Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง
Color & Perm คอนดิชันเนอร์
กิจกรรม : ลุ้นรับ
MINUTE
MIRACLE
100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ
MINUTE
100 รางวัล
ชวนรีวิว
Miracle
Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift
Voucher
บาท จำนวน
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ
Cosme*net แจก
Miracle
Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :
WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ
PANTENE
ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวสูตรใหม่ POND’S Age
Day Cream ลุ้นรับ PONDS AGE
ขนาดจริง จำนวน 50
ลุ้นรับ PONDS AGE
MIRACLE
WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM และ Night Cream ขนาดจริง
กิจกรรม : ลุ้นรับ Overnight
Miracle
เคล็ดลับหน้าเด็กใน 5 คืนของ "มาดามเม้าท์"!!
และลงทะเบียนรับฟรี ผลิตภัณฑ์ Olay Regenerist Overnight
จำนวน
รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age
Miracle
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์
รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ POND’S Age
จำนวน 50 set
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ Premium Box Set PONDS AGE
WRINKLE CORRECTOR
กันแดดเมคอัพเบส ให้เมคอัพอย่างโปร รอบเดียวอยู่ สู้แดดทั้งวัน ลุ้นรับ Tarte Mermaid Set (Limited Edition) มูลค่า
อยากชวนคุณมาแชร์ ความรู้สึกหลังใช้ Biore UV Bright Up Base UV SPF50+ PA++++ "เพื่อลุ้นรับ Tarte Mermaid Set มูลค่า
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil
Control
สิทธิพิเศษ ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil-
Control
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Acne Oil
Control
Serum T-ZONE จาก เฌอ จำนวน 100 รางวัล
ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ เวชสำอาง Cher Skincare เซรั่มบำรุงเข้มข้น Acne Oil
Serum T-ZONE จำนวน 100
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin
Pro
Acne Solution
3X
Treatment Gel To Foam Cleanser จำนวน
ใครที่กำลังมีปัญหาสิวและรอยสิวซ้ำซากกวนใจไม่หายสักที บอกเลยต้องผายมือให้กับเค้าคนนี้ Eucerin
Pro
Acne,Solution
3X
Treatment Gel To Foam Cleanser เจลโฟมที่จะช่วยจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากได้ใน 7 วัน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached
Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Olay Regenerist
Boost Youth Pre-Essence
จำนวน
ชิ้น ขนาด 40 ml. มูลค่า 890 บาท
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age
Miracle
Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ NIVEA Sun
Protect
& White Oil
Control
Serum SPF50+ PA+++ กันแดดคุมมัน
สิทธิพิเศษเฉพาะ Beauty Tester NIVEA Sun จัดกิจกรรมให้สาว ๆ มาลองใช้และร่วมพิสูจน์ครีมแดดทาหน้าสูตรคุมมัน
ลงทะเบียนลุ้นรับ Biore UV CC Milk SPF50+ PA++++ ขนาดจริง
แจกขนาด
ml. มูลค่า 290 ถึง
รางวัล หมดเขต 20 เม.ย. 58
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม :: ร่วมทดลองใช้ Power C Serum
Vitamin
C 10% จำนวน 200 รางวัล จาก Oriental Princess
ชวนสาว ๆ ที่อยากมีผิวกระจ่างใสในทุกสีผิว ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ จำนวน 200 รางวัล