"Hair Pro"
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate
Hair
Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached
Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL
HAIR
TREATMENT OIL
Beautylabo Whip
Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
3 เหตุผลที่ต้องมี
Product
Page ใน *Cosmenet
หน้า
Product
Page ใน Cosmenet ไม่ใช่แค่โชว์สินค้า แต่ยังช่วยโปรโมทแบรนด์ด้วยรีวิวจริงและฟีเจอร์สุดปัง
ลงทะเบียนลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV
Protection
Protection
จำนวน 40 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดสิวเร่งด่วน Eucerin
Pro
Acne Solution SOS Serum
วันนี้ทางเรามีไอเทมที่จะมากู้ผิวจบทุกสิวซ้ำซากได้แบบเร่งด่วนและอยู่หมัดจาก Eucerin
Pro
Acne Solution
กิจกรรม :: ชวนมี “ผิวดี วีแกน” กับ โรลออน g&h
จำนวน 100 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาเผยผิวใต้วงแขนแบบมั่นใจกับโรลออน g&h
Protect
ลูกกลิ้งระงับกลิ่นกายลดการสะสมของแบคทีเรีย มาโชว์
กิจกรรม :: Beauty Tester ร่วมทดลอง NIVEA SUN
PROTECT
&WHITE DAILY BODY SPF50+ PA+++ จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ NIVEA SUN
PROTECT
&WHITE DAILY BODY SPF50+ PA+++ สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot
Protect
Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด
กันแดด BSC Expert White Spot
Protect
Sunscreen จุดเด่นของเค้าคือ มีเทคโนโลยี BI-GEL ที่ทำให้เนื้อสัมผัสไม่มัน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
Promise
Shampoo สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise
Soft & Strong Shampoo แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h
Protect
Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่!
ชวนมายิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h
Protect
Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่ ที่ครั้งนี้มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin
Pro
Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser จำนวน
ใครที่กำลังมีปัญหาสิวและรอยสิวซ้ำซากกวนใจไม่หายสักที บอกเลยต้องผายมือให้กับเค้าคนนี้ Eucerin
Pro
Acne
กิจกรรม : PANTENE WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ อัพผิวให้สดใส เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
ร่วมสนุกตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก SNOWZ
เหนือกว่าความขาว คือ ขาวนิรันดร์ ... whitening &
protection
ในหนึ่งเดียว
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ
Pro
Skin Capsule ขนาดจริง 40 รางวัล
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเข้มข้นจากวิตามินธรรมชาติ 100%
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล