"Elixir Ultime Rose Radiance Sublimating Oil"
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ รับฟรี shu uemura cleansing
oil
ขนาด15 ml.,และเขียนรีวิวเพื่อลุ้นรับ cleansing
oil
ultime8
ขนาด 150 ml. 10 รางวัล มูลค่ารวม 16,500 บาท
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy
Radiance
Brightening Night Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล
รีวิว Cetaphil Bright Healthy
Radiance
Brightening Night Comfort Cream มีสิทธิ์ลุ้นรับ Set บำรุงจาก Cetaphil
Rose
Water ลุ้นรับ URBAN DECAY Naked Cherry Palette
NIVEA จัดกิจกรรมสุด Exclusive ให้สาว ๆ ได้ลองผลิตภัณฑ์ ใหม่ NIVEA MicellAIR Micellar
Water จำนวน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ น้ำหอม BSC Nook Musk
จำนวน 50 รางวัล
น้ำหอมใหม่จาก BSC THE NEW JOURNEY OF NOOK หรือ BSC Nook Musk
Oil
ที่เป็นน้ำหอมกลิ่น Freshy ผสมผสานกับความหอมหวานจากดอกไม้อ่อนๆ
OLAY
Rose
Complex Super Serum จำนวน 100 รางวัล
OLAY
Rose
Complex Super Serum ค้ามาช่วยกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาและยังทำให้ผิวของเราดูฉ่ำโกลว์อมชมพูโรซี่
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน NIVEA Rosy White Hokkaido
Micellar จำนวน
สูตรใหม่ !! จาก NIVEA สุดยอด Active Ingredients จากญี่ปุ่น เป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยนเพื่อผิวกระจ่างใส
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color
Radiance
& Repair for Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: รีวิว NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar
Rose
Water ลุ้นรับ Naked Cherry Palette 3 รางวัล
รีวิวลุ้นรับ naked cherry palette จำนวน 3 รางวัล
ไอเทม Redeem สิ้นปีเดือนธันวาคมมาแล้วค่า...ถึงเวลาแลกพ้อยท์กันแล้ว!
เทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ได้เวลาแล้ว!! กับคะแนนที่เราเฝ้าสะสมมาเนิ่นนาน ได้เวลาละลายแต้มกันแล้วค่าา นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมเราก็มีบิวตี้ไอเทมจึ้ง ๆ มาให้ได้แลกกันอีกเช่นเคยแต่จะมีอะไรบ้างน้า..ตามมาดูกันเล้ยยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
Oilatum
Intense Hydrating Essence ฟื้นบำรุงผิวมีริ้วรอยแห้งกร้าน ให้เซอร์ไพรส์
วันนี้อยากชวนมาทำความรู้จักกับ
Oilatum
(ออยลาตุ้ม) แบรนด์เวชสำอางจากประเทศอังกฤษ บอกเลยว่าเค้าเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวแห้ง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เบบี้ออยล์ Johnson's Bedtime
จำนวน 100 รางวัล
สวยจบครบ ในขวดเดียว ขนาดนี้ อยากรู้แล้วว่า สาว ๆ Beauty Tester จะมีทริคการใช้ Johnson's Bedtime
Oil
กิจกรรม :: ลุ้นรับ POSITIF Cleansing
Oil
ขนาดจริง 30 รางวัล เพียงรีวิวความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์
ลุ้นรับ Phyto Crystal Purifying Cleansing
Oil
ขนาด 200 ml ราคา ราคา 1,400 บาท จำนวน 30 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot
in Bath จำนวน 200 รางวัล
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot
in Bath มีให้ทดลองถึง
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials
Control
สิทธิพิเศษ ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials
-Control
ครีมอาบน้ำ Parrot
Oil
in Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน 100 รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot
Oil
in Bath จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Acne
Oil
Control Serum T-ZONE จาก เฌอ จำนวน 100 รางวัล
ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ เวชสำอาง Cher Skincare เซรั่มบำรุงเข้มข้น Acne
Oil
Control Serum T-ZONE จำนวน 100
BSC Hemp Seed
Oil
Serum เซรั่มสบายผิว ล็อกผิวฟินฉ่ำเด้ง x3 จำนวน 50 รางวัล
ถึงเวลาแล้วค่ะที่จะมาฟื้นฟูปรนนิบัติผิวให้กลับมาเนียนเด้ง ฉ่ำวาว อิ่มฟู และกระจ่างใส ด้วย BSC Hemp Seed
Oil
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Neutrogena Cleansing
Oil
-to-Foam จำนวน 200 รางวัล (ขนาดทดลอง)
ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่เปลี่ยนเป็นโฟมล้างหน้าเมื่อใช้ สามารถลบเมคอัพและทำความสะอาดสิ่งตกค้าง รวมถึงความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้หมดจดในขั้นตอนเดียว
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN
OIL
HAIR TREATMENT
OIL
อัปเดตไอเทมของรางวัล Redeem เดือนเมษายน ขนแบรนด์ตัวแม่ตัวมัมมาเพียบ!
มาแล้วจ้าา ไอเทม Redeem ประจำเดือนเมษายน กับแบรนด์ดังสุดปังต้อนรับฤดูร้อน ใครมีพ้อยท์เตรียมตัวกดแลกไว้ให้ดี มาก็ได้ก่อนนะจ๊ะสาว ๆ