"Deep Moist"
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Neutrogena
Deep
Clean Foaming Cleanser คุชชั่นโฟมล้างหน้า ล้างมลพิษ
ชวน Beauty Tester มาทำความสะอาดผิวด้วย คุชชั่นโฟม Neutrogena
Clean Foaming Cleanser
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena
Deep
Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน
วันนี้ Cosmenet* มีโฟมล้างหน้าลดสิวตัวดัง Neutrogena
Deep
Clean Acne เคลียร์ผิวให้เนียบใสไร้สิวมาฝากด้วยค่าา
Tester ร่วมทดลองใช้ เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย Cream De Latex All In One Detoxifying
Deep
เอาใจสาว ๆ Beauty Tester ที่มีผิวแพ้ง่าย Cream De Latex X *Cosmenet ร่วมกันแจก คลีนซิ่งลบเครื่องสำอาง ทำความสะอาดผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย
กิจกรรม : Tomei Facial
Moisturizer
ชนะมันได้...อยู่หมัด!,ร่วมรีวิวผลลัพธ์การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง หน้ากระจ่างใส แถมควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วย Tomei Facial
รีวิว Tomei Facial
Moisturizer
ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Intensive
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Aveeno Skin Relief
Lotion จำนวน 200 รางวัล
*cosmenet ชวนทดลองใช้ Aveeno Skin Relief
Moisturizing
Lotion จำนวน 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่า
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face
จำนวนรวม 200 รางวัล
ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face
Moisturizer
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
Dove
Moisture
Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
TOMEI Facial
Moisturizer
มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า สำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา พร้อมส่วนผสม Ceramind
Tomei Facial
Moisturizer
มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว สำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา พร้อมส่วนผสม Ceramind
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ De Leaf Pomegranate Ageless Glow
Gel จำนวน 100 รางวัล
*cosmenet ชวนทดลองใช้ De Leaf Pomegranate Ageless Glow
Moisturizing
Gel จำนวน 100 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove
Care Treatment
กิจกรรม :: ฮัลโหล สาว ๆ Beauty Tester ชวนมาทดลองใช้ เซนกะ ดีพ มอยส์ สกินแคร์ จำนวน 100 รางวัลกัน
SENKA แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น เค้าออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ ถึง 3 สินค้า ที่จะมาช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื่น ใครอยากทดลองใช้ มาดูวิธีร่วมสนุกกัน ^^
กิจกรรม : ฟื้นฟูสภาพเส้นผมกับ
Moist
Diane ออยล์แชมพูจากประเทศญี่ปุ่น
ชวนสาวๆมาฟื้นฟูเส้นผม กับแชมพูสุดฮิตจากญี่ปุ่น
Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
เมื่อรู้ว่าสิวผู้ใหญ่เกิดจากอะไร การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจต้นเหตุของปัญหา คือกุญแจสำคัญของการดูแลผิวให้ตรงจุด
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ลิปมอยส์ BSC
Lip จำนวน 50 รางวัล
มีลิปมอยส์เจอร์จาก BSC มาแนะนำค่ะ เค้ามีส่วนผสมเริ่ด ๆ อย่างวิตามินอี ตัวช่วยปากนุ่ม ชุ่มชื้นใส่มาด้วย จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันนน~
Redeem สิงหาคม ไอเทมบิวตี้โปรยปรายมาพร้อมสายฝน
รีดีมเดือนนี้ไม่แลกไม่ได้ละนะค้าาา บอกเลยว่าแต่ละชิ้นน่าแลกสุบ ๆ เพื่อน ๆ ที่มีพ้อยท์ไม่เยอะไม่ต้องน้อยใจ เพราะแต่ละไอเทมเด็ดเดือนนี้ใช้คะแนนไม่เยอะแค่กรุบกริบเท่านั้นเอง
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove
Care Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester สาวผิวแห้ง มาเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กับ Aveeno Daily
Lotion
Aveeno แบรนด์ชั้นนำจากอเมริกา พร้อมให้ Beauty Tester ของ *Cosmenet ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กันค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้โลชั่นบำรุงผิวกาย Aveeno Skin Relief
Lotion จำนวน 100 รางวัล
แนะนำ ‘โลชั่นบำรุงผิวกาย’ ที่ให้ความชุ่มชื้นใน 1 นาที! ความเริ่ดความปัง อยู่ตรงที่ ผิวแห้งคันตอนไหน ทาตอนนั้นได้เล้ยยย เพราะเนื้อบางเบาม๊ากกกก ทาง่ายซึมไว
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night
Moisturiser
ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือน ผิวคล้ำเสีย จากการทำลายสะสมของมลภาวะ และปัญหาริ้วรอย