"CyberWhite Brilliant Cells Full Spectrum Brightening Moisture Creme"
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NAMU LIFE SNAILWHITE
BODY WASH จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ NAMU LIFE SNAILWHITE CRĒME BODY WASH สูตร NATURAL WHITE ขนาด 500 ml จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ NAMU LIFE SNAILWHITE
CREME
BODY WASH ลุ้นรับ Fujifilm X-A1
ลุ้นรับ Fujifilm X-A1 มูลค่า 21,990.- จำนวน 1 เครื่อง และ Gift Set จาก NAMU LIFE SNAILWHITE มูลค่า 6,018.-
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Intensive
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Super Serum Hyalift C
Brightening
Serum เซรั่มผิวดูอิ่มฟูกระจ่างใส จำนวน 50
กับ BSC Super Serum Hyalift C
Serum
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy Radiance
Brightening
Night Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล
รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance
Brightening
Night Comfort Cream มีสิทธิ์ลุ้นรับ Set บำรุงจาก Cetaphil
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
Dove
Moisture
Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove
Care Treatment
ไอเทม Redeem สิ้นปีเดือนธันวาคมมาแล้วค่า...ถึงเวลาแลกพ้อยท์กันแล้ว!
เทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ได้เวลาแล้ว!! กับคะแนนที่เราเฝ้าสะสมมาเนิ่นนาน ได้เวลาละลายแต้มกันแล้วค่าา นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมเราก็มีบิวตี้ไอเทมจึ้ง ๆ มาให้ได้แลกกันอีกเช่นเคยแต่จะมีอะไรบ้างน้า..ตามมาดูกันเล้ยยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มสลายสิวอุดตันที่ต้นตอ La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum จำนวน 100 รางวัล
สำหรับใครก็ตาม ที่รีวิว La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum ทุกรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ ขนาด
Full
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ SNAILWHITE
CREME
BODY WASH 2 สูตรใหม่ ! จำนวน 100 รางวัล
ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น SNAILWHITE Crème Body Wash ออกสูตรใหม่! มา 2 สูตร สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้กันบ้างคะ สิทธิพิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester จำนวน 100 ท่านเท่านั้น
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Vitamin
Brightening
Serum ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมีออร่า จำนวน 50 รางวัล
ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวขาดน้ำ มาทางนี้เลย เพราะว่าผิวต้องการเซรั่มบำรุงอย่างด่วน ๆ Cosmenet มีเซรั่มบำรุงผิวจากแบรนด์ BSC มาแนะนำค่ะ
VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C
Serum จำนวน 250 รางวัล
ใครทำมองหาตัวช่วยกู้ผิวโทรมอยู่ล่ะก็ มาทางนี้เลยค่าา กับเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นขีดสุด สูตรใหม่! Vichy 16% Pure Vitamin C ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใสมีออร่าใน 7 วัน* ที่วันนี้มีมาแจกฟรี 250 รางวัล ใครอยากได้ไปทดลองใช้ตามมาลงทะเบียนร่วมกิจกรรมกันได้เล้ยย!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ลิปมอยส์ BSC
Lip จำนวน 50 รางวัล
มีลิปมอยส์เจอร์จาก BSC มาแนะนำค่ะ เค้ามีส่วนผสมเริ่ด ๆ อย่างวิตามินอี ตัวช่วยปากนุ่ม ชุ่มชื้นใส่มาด้วย จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันนน~
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ วิตามินซี เอสเซ้นซ์ Melano CC Vitamin C
Essence จำนวน
*cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ Melano CC เอสเซ้นซ์วิตามินซีจากญี่ปุ่น ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV Extra
Brightening
GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal Color Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove
Care Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
กิจกรรม : ทดลองใช้เจลวิตามินซีจากญี่ปุ่น Melano CC
Brightening
Gel (เมลาโน ซีซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล) จำนวน
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ เมลาโน ซีซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล พิสูจน์พลังของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นจากญี่ปุ่น จำนวน 50 รางวัล เพื่อสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำจากแดด รอยสิว จุดด่างดำ และไม่อิ่มน้ำ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Am Herb Ampoule Serum แอมพูลเซรั่ม เข้มข้น ดูแลผิวอย่างเร่งด่วน 100 รางวัล
m Herb ก็ได้ออกแอมพูล เซรั่ม ซีรีย์ ใหม่ถึง 4 สูตร! ใครมีปัญหาผิวแบบไหน เลือกแก้ให้ตรงจุดได้ และที่สำคัญ มาในราคาสบายกระเป๋าและหาซื้อง่ายมาก ๆ
ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright Sun+Pollution Protection SPF30 PA++ และ Vaseline Healthy Bright UV Extra
Brightening
มีตัวช่วยบำรุงผิวจากวาสลีนมาฝากสาว ๆ Beauty Tester กันถึง 2 สูตร!! โลชั่นกันแดด กันมลภาวะและฝุ่นควัน และโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวโกลว์กระจ่างใส มาอ่านกติกาการรร่วมกิจกรรมกันเล้ยย
[กิจกรรม] “มามอนด์” ครั้งแรกในไทย ของแบรนด์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี