"Butterfly Pea & Sunflower Conditioner"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot
Butterfly
pea
ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
รสพีช ออสแมนตัส Colgate Optic White O2
Peach
Osmanthus จำนวน 200 รางวัล
กับยาสีฟัน สูตรฟันขาว Colgate Optic White O2
Peach
Osmanthus (กลิ่นพีช ออสแมนตัส)
[กิจกรรม] “Biore ท้าลอง Makeup Remover ขั้นเทพ”
[กิจกรรม] “
Pearypie
ท้ารีวิว makeup Removerขั้นเทพ” ลุ้น Shoppingฟรี 10,000 บาท
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง Kindness Easy
Peasy
Makeup Melting Cleanser จำนวน 50 รางวัล
คลีนซิ่งเนื้อครีมนุ่มมมม~ ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวในขั้นตอนแรก บอกเลยว่าน่าใช้ม๊ากกก ใครอยากลองใช้ เรามีแจกถึง 50 รางวัล!
[กิจกรรม] สวยใส ครบสูตร เพียง 5 ขั้นตอน by Elisees
Cosme*net How to Halloween make up
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม: ท้าพิสูจน์กันแดด Biore แจกฟรี Biore UV Aqua Rich Mousse/BB PA++++ กว่า 100 รางวัล
สาวๆรู้ไหมว่าแสงแดดที่เราพบเจออยู่ทุกวันนี้ เต็มไปด้วยรังสี UV ที่คอยทำร้ายผิวสาวๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะโดนแดดโดยตรง หรือ แม้สาวๆจะอยู่ในตึกก็ยังมีโอกาสโดนรังสี UV อยู่เสมอ ดังนั้นการป้องกันผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และหมองคล้ำที่ง่ายที่สุดคือการเลือกใช้กันแดดที่มีค่า SPF สูงถึง 50 และมี PA++++ เพื่อป้องกันไม่ให้ UVA ลงไปทำลายคอลลาเจนในผิวของเรา ซึ่งจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้
กิจกรรม : PANTENE WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี หรือทำสีอ่อน
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ St.Ives Face Moisturizer และ Facial Cleanser จำนวน 100 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ เพียงร่วมลงทะเบียนกับ *cosmenet ก็ลุ้นรับและรอผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลยจ้า ^^
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ แป้ง CEZANNE ลุ้นรับ Cezanne Skin Freshene
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ CEZANNE UV SILK FACE POWDER ลุ้นรับ Cezanne Skin Freshene
ขอคำจำกัดความสั้นๆ ให้แป้ง CEZANNE ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง !!
เพียงแชร์คำจำกัดความสั้นๆ ให้แป้ง CEZANNE คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ CEZANNE UV SILK FACE POWDER SPF48 10 ท่าน
ไอเทม Redeem สิ้นปีเดือนธันวาคมมาแล้วค่า...ถึงเวลาแลกพ้อยท์กันแล้ว!
เทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ได้เวลาแล้ว!! กับคะแนนที่เราเฝ้าสะสมมาเนิ่นนาน ได้เวลาละลายแต้มกันแล้วค่าา นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมเราก็มีบิวตี้ไอเทมจึ้ง ๆ มาให้ได้แลกกันอีกเช่นเคยแต่จะมีอะไรบ้างน้า..ตามมาดูกันเล้ยยย
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวนรวม 200 รางวัล
St.Ives ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม 200 รางวัล
ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม 200 รางวัล มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร