"Burts and Bee"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum
And
Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน
กับ MELAMII แบรนด์สกินแคร์สุดปังที่มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ช่วยทั้ง "Protect
Repair" ฟื้นฟูผิวที่เป็นฝ้า
[กิจกรรม] ลุ้นรับ Facial Lift
and
Firm Essence อาทิตย์ละ 2 ชิ้น มูลค่ารางวัลละ 1,400 บาท
Follow IG cosmenet ลุ้นรับ REVLON
BOURJOIS
สวัสดีชาว cosmenet ไม่มีไรมาก อยากแจกของ เพราะรักเมมเบอร์ รักมาก ไม่เคยนอกใจ แค่ Follow IG cosmenet
กิจกรรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Sun Body จำนวน 100 รางวัล
NIVEA Sun ใจดีแจก กันแดด NIVEA Sun ถึง 100 รางวัล โดยแบ่งเป็นแบบโลชั่น 50 รางวัล และ แบบสเปรย์ 50 รางวัล อยากทดลองแบบไหน ไปร่วมกิจกรรมเลยค่ะ
Seoul Secret ชวนคุณมาเผยเคล็ดลับ การดูแลผิวหน้า “เคลียร์ ลบ ล้าง หน้าอย่างไรให้สะอาด สดใส”
Seoul ลุ้นรับ Secret Detoxify Facial Cleanser จำนวน 20 ชิ้น มูลค่า 990 บาท ฟรี!!
แชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในสไตล์คุณ ลุ้นของรางวัลจาก Vistra
เพียงบอกเคล็ดลับของการมีสุขภาพผิวสวยใสในสไตล์คุณ ลุ้นรับ Gluta Complex 800, Pine Bark extract
Coenzyme
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Seoul Secret Detoxify Facial Cleanser ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง มูลค่า 990 บาท
Seoul ลุ้นรับ Secret Detoxify Facial Cleanser จำนวน 5 ชิ้น มูลค่า 990 บาท ฟรี!!
กิจกรรม :: แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Natural Power C
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Natural Power C ลุ้นรับ Natural Power C Cleansing Gel และ Night Repairing Serum
Biore ชวนมาแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Biore UV Aqua Rich Essence & Gel ลุ้นรับ Central Voucher
Biore ร่วมกับ cosme*net ชวนสาว ๆ มาร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ ลงใน Ranking ลุ้นรับ Central Voucher
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวสูตรใหม่ POND’S Age Miracle Day Cream ลุ้นรับ PONDS AGE MIRACLE ขนาดจริง จำนวน 50 รางวัล
ลุ้นรับ PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM และ Night Cream ขนาดจริง
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: White Me Up ตื่นปุ๊บ ใสปั๊บ ลุ้นรับ Sleeping Pack
เพียงตอบคำถามง่ายๆ กับ White Me Up ตื่นปุ๊บ ใสปั๊บ ลุ้นรับ Sleeping Pack ฟรี !! ถึง 10 รางวัล
กิจกรรม : รีวิวกันแดด Concept Physical Sun Protection Cream ลุ้นรับ Naked Reloaded Palette
สาว ๆ คนไหนมีครีมกันแดดคอนเซ็ปท์อยู่ในมือ และพร้อมรีวิว ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ ^^
ชวนมาบอกต่อประสบการณ์หลังใช้ Biore UV Perfect Face Milk ลุ้นรับ HOURGLASS รุ่น Limited Edition
ชวนมาบอกต่อประสบการณ์หลังใช้ กันแดดซับมัน Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++ ลุ้นรับ HOURGLASS Ambient Lighting Edit - Surreal Light รุ่น Limited Edition
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Facial Cleanser ลุ้นรับ Central Gift Card มูลค่ารวม 9,000 บาท และ Gift Set จาก St.Ives
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Central Gift Card มูลค่ารวม 9,000 บาท และ Gift Set St.Ives ทั้ง 3 สูตร
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้ เพียงร่วมตอบคำถามในหน้าลงทะเบียน
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม Cosmenet :: ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เจลล้างหน้าลดสิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* ขนาด 40 g จำนวน 400 รางวัล
ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เจลล้างหน้า ปราบทุกสิว ขนาด 40 g จำนวน 400 รางวัล
กิจกรรม : สุ่มแจก! ครีมอาบน้ำผสมเซรั่มเข้มข้น จาก De Leaf จำนวน 10 รางวัล
ครีมอาบน้ำแบบ 2in1 ทั้งทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงผิว ให้ขาวใสสุขภาพดีในตัว!
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ResKiehl’s คู่หูกู้ผิวเครียด Calendula Toner & Calendula Emulsion จำนวน 50 รางวัล
แนะนำเซ็ตคู่หู Toner & Emulsion จาก Kiehl's เค้ามีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจาก คาเลนดูล่า ที่เด่นเรื่อง ปลอบประโลมผิว และทําให้ผิวที่แพ้ง่าย สงบลง