"Botanical Refresh & Moist Shampoo"
กิจกรรม :: เปลี่ยนแดดให้เย็น ลดผิวแสบร้อน ด้วย กันแดดเย็นทาตัว Biore UV Body Serum
Bright SPF50
ลงทะเบียนเพื่อรับ Biore UV Body Care Serum
Bright SPF50+ PA+++
กิจกรรม :: ชวนรีวิวหลังใช้ Biore UV Anti-Pollution Body Serum
Refresh
Bright SPF50+ PA+++ กันแดดสูตรเย็น
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้ เพื่อลุ้นรับ Gift voucher Starbucks กันค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey
จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey
แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise
Shampoo
สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise Soft & Strong
Shampoo
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
กิจกรรม : ฟื้นฟูสภาพเส้นผมกับ
Moist
Diane ออยล์แชมพูจากประเทศญี่ปุ่น
ชวนสาวๆมาฟื้นฟูเส้นผม กับแชมพูสุดฮิตจากญี่ปุ่น
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ครีมกันแดดทาตัวเนื้อเซรั่ม คูลสุด ไม่แสบผิว Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum
Refresh
*cosmenet ขอแนะนำ กันแดดตัวเก่ง ที่จะทำให้คุณลืมกันแดดแบบเดิม ๆ ไปได้เลย เพราะ Biore UV เค้าเป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม ที่เกลี่ยง่ายมาก ๆ
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมทดลองกันแดด NIVEA SUN PROTECT &
REFRESH
จำนวน 50 รางวัล
cosme*net ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ทดลองผลิตภัณฑ์ นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++
กิจกรรม : Tomei Facial
Moisturizer
ชนะมันได้...อยู่หมัด!,ร่วมรีวิวผลลัพธ์การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง หน้ากระจ่างใส แถมควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วย Tomei Facial
รีวิว Tomei Facial
Moisturizer
ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Intensive
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Aveeno Skin Relief
Lotion จำนวน 200 รางวัล
*cosmenet ชวนทดลองใช้ Aveeno Skin Relief
Moisturizing
Lotion จำนวน 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่า
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face
จำนวนรวม 200 รางวัล
ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face
Moisturizer
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
Dove
Moisture
Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
TOMEI Facial
Moisturizer
มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า สำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา พร้อมส่วนผสม Ceramind
Tomei Facial
Moisturizer
มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว สำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา พร้อมส่วนผสม Ceramind
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ De Leaf Pomegranate Ageless Glow
Gel จำนวน 100 รางวัล
*cosmenet ชวนทดลองใช้ De Leaf Pomegranate Ageless Glow
Moisturizing
Gel จำนวน 100 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester รับซัมเมอร์ ปกป้องผิวด้วย NIVEA Sun จำนวน 100 รางวัล
NIVEA ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 2 สูตร รวม 100 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove
Care Treatment
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูขจัดรังแค VICHY DERCOS Anti-Dandruff
จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากออกจากลูปการเป็นรังแควนซ้ำ แต่ไม่อยากใช้แชมพูยา มาทางนี้!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair
แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural
Shampoo
Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้กันแดดกันฝุ่น บำรุงผิว Biore UV Body Serum 3 สูตร จำนวน 200 รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ Daily Item กันแดดผิวกาย ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง 200 รางวัล จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ