"Blush Pastel Pink"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ บลัชออน BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked
Blusher
จำนวน 50 รางวัล
บลัชออนบ่มแดด ปัดปุ๊บหน้าฉ่ำ แดงระเรื่อ เหมือนพระอาทิตย์ฟาดมาที่แก้ม ดูเป็นธรรมชาติมาก สีสวยจนอยากบอกต่อ
กิจกรรม หน้ามันมัน ของวัยมันส์ กับ Blackmores
[กิจกรรม] สวยใส ครบสูตร เพียง 5 ขั้นตอน by Elisees
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ กันแดดผสานพิงค์ไพรเมอร์ NIVEA Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++ สูตรใหม่ !
ใครจะคิดว่ากันแดดก็ผสมพิ้งค์ไพรเมอร์ได้!!! ท้าให้ทดลองจำนวน 250 รางวัล
ลงทะเบียนลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV Protection
ลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV Protection จำนวน 40 รางวัล
แค่บอกมาซะดีๆ ว่าไม่มั่นใจส่วนไหนบนหน้า ลุ้นรับของรางวัลจาก Oriental Princess จำนวน 50 รางวัล
แจก แลก ใหญ่ ! Redeem ประจำเดือนตุลาคม คัดของรางวัลมาให้แลกแบบจุกก!
แจก แจก แจก !! เก็บสะสมคะแนนมาตลอดทั้งปี สินปีนี้ต้องเตรียมแลกของรางวัลแล้วน้าา
แจกฟรี LANCOME MATTE SHAKER จำนวน 1,000 ชิ้น !!!!
ใครอยากได้ LANCOME MATTE SHAKER ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด มาร่วม Join กิจกรรมกับเรา
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ St.Ives Face Moisturizer และ Facial Cleanser จำนวน 100 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ เพียงร่วมลงทะเบียนกับ *cosmenet ก็ลุ้นรับและรอผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลยจ้า ^^
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอาง ออร์แกนิค จากญี่ปุ่น จำนวนรวม 50 รางวัล
*Cosmenet นำแบรนด์ที่เข้าไทยมาใหม่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ
Cosmenet Challenge! แจกใหญ่ รางวัลจัดเต็ม ชวนบอกต่อเว็บไซต์ในสไตล์ของคุณ
*Cosmenet แจกใหญ่ จัดเต็ม เพียงถ่ายวิดีโอแนะนำเว็บลง Tiktok ก็ลุ้นรับรางวัล Luxx Air Pro, FOREO ISSA, SKll pitera power kit รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท วันนี้ - 20 พ.ค. 66 !
กิจกรรม : เรื่องสยองสองบรรทัด
ลุ้นรับเครื่องสำอางจากแบรนด์ดัง เพียงเล่าเรื่องสยองสองบรรทัดรับฮัลโลวีนนี้
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวนรวม 200 รางวัล
St.Ives ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม 200 รางวัล
ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม 200 รางวัล มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร
เพียงทายคุณสมบัติ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง!
จากคุณสมบัติ ทายว่าผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร ลุ้นรับขนาดจริงถึง 40 รางวัล
[กิจกรรม] ลุ้นเป็น 30 ผู้โชคดี รับ Biore UV Aqua Rich Watery BB Water base
[กิจกรรม] เพิ่มรสชาติพร้อมบำรุงริมฝีปาก ด้วย Palmer's Cocoa Butter Formula
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! Beautylabo Whip Hair Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
เปิดกรุของรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคม คัดไอเทมตัวตึงมาเพียบ!
มาแล้วจ้า…มาแล้วรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคมที่ทาง *Cosmenet ได้คัดสรรไอเทมตัวตึงมาให้เพื่อน ๆ ได้แลกกันเพียบ! เดือนนี้จะมีไอเทมอะไรที่น่าสนใจบ้างตามมาดูกันเล้ย~
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow Matte Lipstick จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow Matte Lipstick มาแนะนำ