"โอ ดู แบร์"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ยาสีฟันสูตรฟันขาว Colgate Optic White O2 Whitening 150 รางวัล
ที่เป็นมิติใหม่ของฟันขาวที่จะช่วยให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจในแบบของตัวเอง นั่นก็คือ ยาสีฟันสูตรฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์
โอทู
ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
ได้ทดลองผลิตภัณฑ์บิวตี้ก่อนตัดสินใจซื้อจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่ร่วมเป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ Cosmenet* และเข้าร่วมเป็น Beauty Tester กับเรา
โอกาสดีแบบนี้
โอเลย์
ซุปเปอร์ เซรั่ม ผิวโกลว์ใสจากภายใน จำนวน 100 รางวัล
100 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วและเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ที่สุด พร้อมสภาพผิวของตัวเอง (เช่น มีปัญหาสิว, ปัญหาหน้าหมอง) และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ ที่บ้านได้เลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ยาสีฟันฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์
โอทู
ใหม่!
มีบิวตี้ไอเทมสำหรับดูแลฟันของสาว ๆ มาในรสชาติใหม่! กับยาสีฟัน สูตรฟันขาว Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus (กลิ่นพีช ออสแมนตัส)
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ บลัชออน BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked Blusher จำนวน 50 รางวัล
บลัชออนบ่มแดด ปัดปุ๊บหน้าฉ่ำ แดงระเรื่อ เหมือนพระอาทิตย์ฟาดมาที่แก้ม
ดูเป็นธรรมชาติมาก
สีสวยจนอยากบอกต่อ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้น BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation จำนวน 50 รางวัล
ใครที่อยากลองใช้ รองพื้น BSC รองพื้นงานผิว
ดูเป็นธรรมชาติ
อ่านกติกาเงื่อนไขให้ครบ แล้วทำตามนี้เลยจ้าา
[กิจกรรม]
ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum และ Serum Cream จำนวน 150 เซ็ต
อัพพลังสู้สิว x2 ปัญหาสิว*
ดูลดลง
90% พร้อมคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง!
กิจกรรม :: ชวนลอง! OLAY Rose Complex Super Serum จำนวน 100 รางวัล
วันนี้ทาง *Cosmenet ขอแนะนำตัวนี้เล้ย! OLAY Rose Complex Super Serum ค้ามาช่วยกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาและยังทำให้ผิวของเราดูฉ่ำโกลว์อมชมพูโรซี่ ที่สำคัญวันนี้ OLAY เค้ามีมาให้ทดลองใช้แบบจุก ๆ ถึง 100 รางวัลอีกด้วยค่าา
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
[กิจกรรม]
ดูรอบพิเศษก่อนใคร
Vampire Academy มัธยม มหาเวทย์ จากนิยายขายดี
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เจลแต้มสิว Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel จำนวน 150 รางวัล
*Cosmenet ชวนสาว ๆ ทดลองใช้เจลดูดสิวจากแบรนด์ Puricas เพียวริก้าส์ แอคเน่ เจล
ดูดสิว
สะกิดง่าย ลดโอกาสทิ้งรอย
กิจกรรม :: ทำไมถึงอยากให้ Natural Power C
ดูแลผิวคุณ
แค่บอกเหตุผลว่า ทำไมถึงอยากได้ Natural Power C จาก Oriental Princees ไปดูแลผิว ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Natural Power C Power Boosting Serum ขนาด 60 ml. ราคา 475 บาท
ง่ายไม่ไหว! “รีวิวใกล้ฉัน” ฟีเจอร์ใหม่จาก Cosmenet คัดกรองรีวิวจากคนที่เหมือนเราในหนึ่งคลิก
นั่งอ่านรีวิวไปเป็นชั่วโมงแต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าเหมาะกับเราจริงมั้ย เพราะเราอาจมีสภาพผิว สภาพผม หรืออายุที่ต่างกับคนรีวิวไปไกลเลย! แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้ Cosmenet มีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดมาเอาใจสาว ๆ อย่างเราแล้ว นั่นก็คือ "รีวิวใกล้ฉัน"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Am Herb Ampoule Serum แอมพูลเซรั่ม เข้มข้น
ดูแลผิวอย่างเร่งด่วน
100 รางวัล
m Herb ก็ได้ออกแอมพูล เซรั่ม ซีรีย์ ใหม่ถึง 4 สูตร! ใครมีปัญหาผิวแบบไหน เลือกแก้ให้ตรงจุดได้ และที่สำคัญ มาในราคาสบายกระเป๋าและหาซื้อง่ายมาก ๆ
กิจกรรม :: ชวน “ตบหน้ามัน” ท้าลองน้ำตบ BIODERMA Sebium Lotion ฟรี 50 รางวัล
มาคืนสมดุลให้ผิวสดชื่น สำหรับสาว ๆ ผิวมัน-ผิวผสม ที่อยากร่วมเป็น Beauty Tester ทดลองผลิตภัณฑ์ จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ผิวบอบบางต้องทดลองใช้ เจลล้างหน้าสูตรไมเซล่า Sensibio Gel Moussant จาก BIODERMA อ่อนโยนจนผิวตกหลุมรัก
สาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่กำลังมองหาเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน และยังคงความชุ่มชื้นให้ผิว แนะนำตัวนี้เลยค่าาาา ใครอยากทดลองใช้เรามีเพียง 50 รางวัล เท่านั้น
ลงทะเบียนลุ้นรับ Pure White Mask จำนวน 100 รางวัล
Rayshi Pure White Mask ขนาด 15 ml จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า
ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์
Garnier Micellar Cleansing Water Salicylic
วันนี้เลยจะมาแชร์วิธีล้างหน้าแบบ "Double Cleansing" พร้อมวิธีเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนผิวเป็นสิวง่าย ต้องทำยังไง? จัดไปตาม step นี้เลย!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า จำนวน 150 รางวัล
สาวๆ ที่อยากมีผมสวยสุขภาพดีต้องห้ามพลาด! Promise Soft & Strong Shampoo แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม แข็งแรง บอกลาปัญหาผมแห้งกรอบ ชี้ฟู จัดทรงยาก ไปได้เลย